Phần Mềm

Hướng dẫn đổi giao diện tiếng Việt trên Discord

Discord được cho là một ứng dụng voice chat nổi tiếng được rất nhiều game thủ sử dụng nay đã cập nhật hỗ trợ tiếng Việt. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi giao diện tiếng Việt trên Discord dành cho PC, đơn giản và hiệu quả nhất.

Trong những năm kể lại đây thì các phần mềm được phát triển trên toàn thế giới đã mở ra nhiều tính năng và hỗ trợ ngôn ngữ phiên bản tiếng Việt, ứng dụng Discord cũng là một trong số đó. Discord đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của game thủ và có giao diện trực quan, đơn giản làm cho nó phù hợp hầu hết với mọi đối tượng sử dụng.

Discord – Ứng dụng chat voice dành cho mọi đuối tượng, người sử dụng

– Link tải phiên bản PC: Discord

Hướng dẫn đổi giao diện tiếng Việt trên Discord

Bước 1: Khởi động và đăng nhập tài khoản trên ứng dụng Discord như bình thường. Trên giao diện chính của ứng dụng bạn chọn biểu tượng User Settings ở góc dưới như hình sau

huong dan doi giao dien tieng viet tren discord 2

Bước 2: Tại tab App Setting bạn kéo xuống dưới tìm mục Language

huong dan doi giao dien tieng viet tren discord 3

Bước 3: Trong phần hiển thị Language bạn tiến hành tìm và chọn ngôn ngữ tiếng Việt

huong dan doi giao dien tieng viet tren discord 4

Sau khi thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt, giao diện hiển thị sẽ như sau

huong dan doi giao dien tieng viet tren discord 5

Nếu bạn muốn cài đặt trò chơi có thể vào Nitro rồi lựa chọn thể loại game mình thích, rồi ấn vào Cài đặt để tải game về máy

huong dan doi giao dien tieng viet tren discord 6

Một phần giao diện của Discord được chuyển thành ngôn ngữ tiếng Việt như Hoạt động, Thư viện, Bạn bè …. tuy nhiên mục Store lại chưa được Việt Hóa hết.

Nếu bạn chưa biết thì Discord được cho là một ứng dụng HOT đối với game thủ sử dụng trên PC, nó cho phép người dùng có thể trò chuyện với người khác bằng giọng nói, văn bản bất kể khi họ chơi game gì, và hiện nay Discord hoàn toàn miễn phí trên mọi hệ điều hành.

huong dan doi giao dien tieng viet tren discord 7


Trên đây là một vài bước hướng dẫn bạn cách chuyển đổi ngôn ngữ Discord sang tiếng Việt đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn có những thao tác thuận tiện hơn trong việc sử dụng. Nếu bạn chưa có tài khoản Discord thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tạo tài khoản Discord tại đây, ứng dụng tinh tế trong việc giao tiếp trực tuyến đối với người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button