Phần Mềm

Hướng dẫn chặn Twitter

Mạng xã hội Twitter hiện nay đang đứng thứ 2 Thế giới về số lượng người dùng. Với số lượng hàng trăm triệu người dùng khác nhau, Chắc chắn có những đối tượng trên Twitter mà bạn không muốn Follow nữa. Lúc này hãy chặn Twitter đối tượng đó để tránh bị làm phiền bởi các trạng thái, bình luận.

Để sử dụng được Twitter, trước tiên chúng ta phải đăng ký Twitter để có tài khoản của mạng xã hội này, cch đăng ký Twitter không khó, bạn cần chuẩn bị trước cho share-data.top một số điện thoại, địa chỉ Email rồi mới bắt tay vào đăng ký. Trên mạng xã hội Twitter cũng hỗ trợ nhiều tính năng tương tự Facebook. Đối với những kẻ spam, làm phiền hay phát tán virus, các bạn nên mạnh tay chặn Twitter của người đó. Hãy làm trong sạch Twitter của mình với hướng dẫn chặn Twitter sau đây.

Hướng dẫn chặn Twitter:

1. Chặn Twitter trên máy tính.

Các bạn có thể trực tiếp chặn Twitter trên trạng thái của họ.

Nhấn mũi tên ở cuối dòng trạng thái, sau đó chọn Block @username (tên của họ).

Hoặc vào trang cá nhân của người đó, chọn biểu tượng Cài đặt > Block @username

huong dan chan twitter 2

2. Chặn Twitter trên điện thoại iphone, android

Tương tự với máy tính, bạn cũng có 2 cách để chặn Twitter người lạ.

Trên trạng thái của họ, ấn vào mũi tên chọn Block @username.

huong dan chan twitter 3

Ngoài ra bạn cũng vào trang cá nhân Twitter của họ, ấn biểu tượng Cài đặt và Block @username.

huong dan chan twitter 4

Rất đơn giản để chặn Twitter của những kẻ lạ, chuyên làm phiền đúng không. Tương tự với Facebook, nếu bạn muốn chặn Facebook của ai đó, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn của share-data.top là xong, việc chặn Facebook là quan trọng nếu như bạn luôn bị làm phiền vào mọi lúc, mọi hoàn cảnh.


Nếu mới sử dụng Twitter, bạn cần phải biết cách thay ảnh đại diện Twitter. Bởi lẽ ảnh đại diện Twitter là bộ mặt đại diện cho bạn. Người khác nhìn vào ảnh đại diện sẽ phân biệt được bạn với những người trùng tên khác, chính vì thế nhanh chóng thay ảnh đại diện Twitter là cách tốt nhất để khoe những tấm ảnh đẹp, lại là cách để bạn bè dễ dàng nhận ra nhau trong Thế giới ảo rộng lớn của Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button