Phần Mềm

Hướng dẫn cài đặt AutoDWG PDF Converter

Bạn được đối tác gửi những file thiết kế DWG hay DXF nhưng không có phần mềm chuyên dụng để có thể mở được những file này. Đừng lo vì có một ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cài đặt AutoDWG PDF Converter giúp bạn chuyển file từ DWG sang PDF để đọc nó mà không cần phải cài những phần mềm thiết kế vốn rất nặng

AutoDWG PDF Converter cho phép chuyển định dạng file DWG, DWF, DXF sang định dạng PDF chất lượng cao mà không cần phải sử dụng phần mềm AutoCAD. Ứng dụng có thể giữ đúng phông chữ, kích cỡ, cấu trúc…của tập tin gốc. Ngoài ra, người dùng có thể chọn một trong hai chế độ làm việc một là tạo một tập tin PDF riêng lẻ cho mỗi file đầu vào, hai là kết hợp nhiều tập tin đầu vào thành một tập tin đầu ra. Việc cài đặt AutoDWG PDF Converter cũng khá đơn giản sẽ được share-data.top hướng dẫn dưới đây.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT AUTODWG PDF CONVERTER

Bước 1: Tải về phiên bản mới nhất AutoDWG PDF Converter : Download AutoDWG PDF Converter

Bước 2: Mở trình cài đặt AutoDWG PDF Converter và chờ một lát cho chương trình load dữ liệu

Bước 3: Cửa sổ trình cài đặt hiện lên, bấm Next.

huong dan cai dat autodwg pdf converter 2

Bước 4: Chọn Browse… Nếu bạn muốn thay đổi thư mục cài AutoDWG PDF Converter trên máy tính.

huong dan cai dat autodwg pdf converter 3

Bước 5: Sau khi đã thay đổi thư mục lưu trữ xong, bấm Next để tiếp tục.

huong dan cai dat autodwg pdf converter 4

Bước 6: Sẽ mất một khoảng thời gian ngắn cho chương trình xả nén, sau khi cài đặt xong chọn Finish để hoàn tất bước cài đặt AutoDWG PDF Converter và sử dụng công cụ.

huong dan cai dat autodwg pdf converter 5


AutoDWG PDF Converter có chức năng chuyển đổi hàng loạt giúp cho người dùng có thể đổi đuôi cho nhiều tập tin một lúc. Công còn cho phép người dùng lựa chọn nhiều kích thước giấy cho tập tin đầu ra. Ứng dụng còn hỗ trợ cả các kích thước giấy lớn như: A0 hay A1. Sau khi cài đặt AutoDWG PDF Converter và sử dụng phần mềm để chuyển đổi các file có định dạng DWG, DXF, DWF về PDF các bạn có thể sử dụng Foxit Reader để đọc file, tài liệu PDF. Ngoài ra, còn có rất nhiều phần mềm đọc PDF cũng như các tệp tin DWG khác mà bạn có thể tìm thấy trên share-data.top. Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button