Game

Homescapes – Nghệ thuật nội thất

Homescapes là một tựa game match-3 hoàn toàn miễn phí với đồ họa hoạt hình dễ thương, cùng lối chơi kích thích sự tư duy và sáng tạo của người chơi, đòi hỏi người chơi phải sắp xếp các vật dụng nội thất hợp lý bằng cách thực hiện các thử thách đề ra.

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Giải đố
  •  Đồ hoạ: 2D.
  •  Chế độ: Online
  •  Độ tuổi: 3+
  •  Nhà phát hành: Playrix
  •  Nền tảng: Android 4.2+, iOS 9.0+.
  •  Ngày ra mắt: 19/09/2017.
  •  Giá game: Miễn Phí.

II. Game play

Thông tin Game

Bạn sẽ đóng vai nhân vật Austin và nhiệm vụ bạn phải thực hiện là tu sửa lại căn nhà. Mỗi một vật dụng bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ bằng cách chơi 1 lượt game match-3.

Luật chơi game match-3 rất đơn giản, bạn chỉ việc xếp tối thiểu 3 các viên đá cùng màu lại với nhau sẽ được tính là một nước đi.

Mỗi lượt bạn sẽ có số nước đi nhất định tùy vào độ khó.

Sẽ có các loại viên đá đặc biệt như viên hỏa tiễn dọc và ngang giúp bạn quét tất cả các viên đá theo chiều dọc và ngang, viên bom sẽ làm nổ các viên đá xung quanh và viên đá 7 màu sẽ phá hủy tất cả các viên đá có màu mà bạn chọn.

Ngoài ra, còn có các sự kiện, vật phẩm giúp bạn hỗ trợ hoàn thành nhiệm vụ.

Sẽ có một số vòng có thảm màu xanh lá cây tăng độ khó cho game và nhiệm vụ của bạn là phải lấp hết tất cả các ô bằng thảm màu xanh thì sẽ hoàn tất.

Khi chiến thắng, các bạn sẽ được chọn các vật dụng như ý muốn của bạn như bàn, ghế, sửa chữa đồ bị hư hoặc xây thêm cái mới.

Khi chiến thắng

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh

Đồ họa 2D đơn giản nhưng có đa dạng màu sắc khiến người chơi bớt nhàm chán và cảm nhận được sự thú vị khi trải nghiệm.

Nhạc nền có nhịp điệu nhẹ, sẽ có âm thanh hiệu ứng khi bạn “match” được các cục đá với nhau như tiếng nổ, tiếng bể nghe rất vui tai.

Tất cả điều này, chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và có độ thư giản cao. Có thể chúng sẽ khiến bạn bị “nghiện” từ lối chơi cho đến đồ họa và âm thanh.

Đồ Hoạ - Âm Thanh

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.2 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên

Với thể loại game match-3 như Homescapes- Nghệ thuật nội thất sẽ thích hợp cho mọi lứa tuổi sau những giờ học tập và làm việc mà không cần phải tốn nhiều thời gian,ngoài ra còn rất tốt cho các trẻ em vì sự sáng tạo trong game và nổi bật với nhiều màu sắc. Hãy để lại bình luận của bạn dưới đây để chia sẻ những thắc mắc cũng như kinh nghiệm chơi nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game Homescapes đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button