Game

Hỏa Chí Nhẫn Giả | Game thẻ bài chuẩn nguyên tác Naruto

Điểm nổi bật

  • Người chơi sẽ có thể xây dựng làng lá của riêng mình.
  • Tất cả những nhân vật nổi tiếng trong Naruto sẽ xuất hiện trong game.
  • Nâng cấp sức mạnh của các nhẫn giả để có thể bảo vệ làng khỏi bất kỳ kẻ thù nào.
  • Miễn phí tải về, không cần nạp tiền cũng có đồ xịn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài Naruto nhưng cho phép bạn trở thành Kage của Làng Lá thì Hỏa Chí Nhẫn Giả là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin thú vị về Hỏa Chí Nhẫn Giả nhé!

I. Thông tin Game

 • Thể loại: Chiến thuật
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 17 trở lên
 • Nhà phát hành: Mangaplay
 • Nền tảng: Android / iOS
 • Ngày ra mắt: 2021
 • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ vào vai một Kage có nhiệm vụ chiêu mộ nhẫn giả tài giỏi bốn phương về giúp mình xây dựng Làng Lá ngày càng phát triển và vững mạnh. Đương nhiên những kẻ đố kỵ hay những con quái vật sẽ đến và quấy phá làng của bạn nên bạn cần phải chuẩn bị thật chu đáo để đề phòng mọi tình huống xấu có thể xảy ra.

Chiến đấu bảo vệ Làng Lá thân yêu

2. Nhiệm vụ 

Người chơi có thể nhận nhiệm vụ từ một con heo thần tài ở bên trái màn hình. Nhiệm vụ sẽ liên tục thay đổi để phù hợp với cấp độ và sức mạnh hiện tại vủa người chơi. Ví dụ sức mạnh của bạn càng cao thì nhiệm vụ sẽ yêu cầu bạn đánh bại những con boss mạnh hơn, đồng thời cũng trả thưởng cao hơn.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Nhân vật chính

Là nhân vật đại diện cho người chơi trong game, do người chơi điều khiển. Bạn sẽ chọn một trong các nhân vật sau:

Senju: Là nhẫn giả sử dụng Thể Thuật, có vũ khí là côn nhị khúc, tốc độ di chuyển cao, sát thương lớn.

Senju

Senju

Uzumaki: Sử dụng Nhẫn Thuật, có vũ khí là Boomerang, sát thương cao, có thể gây chí mạng nhưng độ cơ động kém.

Uzumaki

Uzumaki

Uchiha: Sử dụng Ảo Thuật, lấy cát làm vũ khí vào đồng thời cũng tạo thành lớp áo giáp cho bản thân, có sức chống chịu cực cao.

Uchiha

Uchiha

4. Đồng đội

Là các nhẫn giả mà người chơi có thể chiêu mộ vào đội hình của mình. Tất cả những nhân vật nổi tiếng trong truyện Naruto đều có thể được chiêu mộ. Đồng đội sẽ được phân loại sức mạnh dựa trên màu sắc: xanh lá < xanh dương < tím < cam < đỏ < vàng < 7 màu < ánh kim.

Một số đồng đội

Một số đồng đội

5. Trang bị

Trang bị là những vật dụng giúp nhân vật tăng thêm sức mạnh, ví dụ vũ khí giúp tăng sát thương, áo giúp tăng thêm giáp và máu,… Mỗi trang bị cũng có thể được nâng cấp để giúp người chơi mạnh hơn. Trang bị có thể thu được sau khi bạn vượt phó bản, săn boss hoặc các sự kiện khác của game.

Trang bị

Trang bị

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Nhà phát hành đã xuất sắc khi tái hiện lại Làng Lá một cách rõ nét bám sát nguyên tác gốc Naruto. Người chơi có thể bắt gặp những bối cảnh quen thuộc ví dụ như tiệm mỳ ramen mà Naruto hay ăn,… Bên cạnh đó, tuy chỉ với đồ họa 2D nhưng những nhẫn giả trong game lại có tạo hình rất đẹp, không khác gì trong những bộ phim anime giúp người chơi có thể gặp được thần tượng của mình trong game từ đó thêm gắn bó với tựa game hơn.

Làng Là hiện lên không khác gì nguyên tác gốc

Làng Là hiện lên không khác gì nguyên tác gốc

2. Âm Thanh

Âm nhạc trong game hầu hết sẽ có gia điệu nhẹ nhàng giúp người chơi thư giãn và sẽ thường xuyên thay đổi để phù hợp với từng chế độ chơi và từng hoàn cảnh của người chơi giúp họ luôn cảm thấy mới mẻ và tăng tinh thần chiến đấu.

IV. Cấu hình

Android: 4.1 trở lên 

iOS: 10.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những đặc điểm nổi bật của tựa game thú vị Hỏa Chí Nhẫn Giả. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Một số mẫu điện thoại chơi game Hỏa Chí Nhẫn Giả đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button