Game

Hạm đội – Game bắn máy bay cực hay

Điểm nổi bật

  • Chế độ đấu online: 1 vs 1, 1 vs 3.
  • Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao.
  • Có rất nhiều level với các mức độ từ dễ đến cực khó.
  • Các màn chơi bắn máy bay và đấu boss gay cấn.
  • Tích hợp bảng xếp hạng toàn cầu.

Hạm đội là cuộc chiến bảo vệ ngân hà trước bọn ngoài hành tinh xấu xa đang âm mưu chiếm đoạt các hành tinh trong dải ngân hà. Vào vai một chiến binh sở hữu các phi thuyền, bạn tham gia chiến đấu, tiêu diệt các hạm đội không gian và bảo vệ hành tinh của mình. Nào, hãy cùng khám phá những điều thú vị, hấp dẫn trong tựa game này ngay thôi!

I. Thông tin game Hạm đội

 • Thể loại: Hành động
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: chơi đơn, nhiều người chơi, offline, online
 • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: ABIGAMES
 • Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 15/11/2016
 • Giá game: Miễn phí

II. Lối chơi game Hạm đội

Di chuyển tự do chiến cơ để bắn hạ các hạm đội trong màn chơi, né các lượt bom và qua màn. Trong khi di chuyển chiến cơ, hãy thu nhặt các vật phẩm rơi xuống như đạn, khiên bảo vệ, chiến cơ mới,… để tăng sức mạnh, tốc độ bắn, số lượng đạn bắn ra, đổi chiến cơ phù hợp.

Trò chơi có hàng trăm level với độ khó tăng dần, trong mỗi level lại gồm nhiều màn chơi nhỏ, bạn phải chiến thắng liên tục các màn chơi nhỏ đó thì mới có thể qua màn tiếp theo.

Ngoài những màn bắn máy bay ra, bạn còn phải đối mặt với những trận “mưa thạch” rơi bất ngờ.

Phần thưởng cho mỗi lần qua màn là các đồng vàng, đôi khi sẽ có cả kim cương. Tận dụng vàng kiếm được để nâng cấp chiến cơ chính, chiến cơ phụ, tăng sức mạnh và khả năng chiến thắng.

Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được vàng, kim cương, thẻ sức mạnh khi điểm danh hàng ngày, hoàn thành các nhiệm vụ, xây dựng các thành tựu, quay vòng quay, mở rương,…

Quay vòng quay, mở rương bí mật

Không chỉ đơn độc một mình, bạn còn có thể tham gia vào các ban hội, tìm mua những thẻ sức mạnh, nâng cấp thêm cho chiến cơ của mình.

TÌm kiếm vật phẩm trong các ban hội

Game có 2 chế độ chơi chính: chơi đơn (Chiến), và chơi cùng người khác (PvP).

Ở chế độ chơi đơn, bạn có thể lựa chọn chơi Chiến dịch, Đấu boss, Vô tận, Hero.

Ở chế độ Chiến dịch, bạn sẽ chiến đấu với các hạm đội ở nhiều trạm, làm các nhiệm vụ cấp S1, S2,… cùng với chiến cơ được chỉ định. Để mở khóa được những chế độ còn lại, bạn buộc phải tham chiến và giành chiến thắng các màn ở chế độ chiến dịch này.

Ngoài ra, bạn sẽ được trực tiếp đối đầu với những ông trùm to lớn, mạnh hơn những hạm đội mà bạn hay chiến đấu rất nhiều ở chế độ Đấu boss.

Khi đạt đến level 12 ở chế độ chiến dịch, bạn sẽ mở khóa chế độ Vô tận. Ở chế độ này, bạn sẽ được cấp 3 mạng để chiến đấu với các hạm đội ngoài hành tinh, nhận thưởng tùy theo mỗi màn.

Ngoài ra, khi bạn đạt level 50 ở chế độ chiến dịch, bạn có thể tham gia các màn giải cứu các hành tinh với mức độ khó cao hơn rất nhiều ở chế độ chơi Hero.

Cuộc chơi sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều khi bạn được so tài cùng với những người chơi khác ở chế độ PvP. Ở chế độ này, bạn có thể so tài 1-1, 2-2, 1-3 với các đối thủ khác trong thời gian 5 phút.

Hoặc bạn cũng có thể tham gia các trận đấu Sinh tồn, cố gắng chiến đấu với 3 mạng và trở thành người tồn tại lâu nhất trong 30 người chơi.Hay chế độ Trường đấu, tham gia cùng với 12 đối thủ khác, chiến đấu và nhận phần thưởng bất cứ lúc nào bạn muốn.

III. Đồ họa và Âm thanh game Hạm đội

Trò chơi có đồ họa 2D đẹp mắt cùng tông màu galaxy. Các chi tiết trong game đa dạng, được chăm chút, đầu tư, từ các chiến cơ đến các hạm đội,…

Ngoài ra, mỗi loại chiến cơ khi bắn ra lại có những màu sắc và hướng đường đạn khác nhau như xanh lục, xanh dương, đỏ,… Hiệu ứng hình ảnh cũng được đầu tư chăm chút như ánh sáng phát ra khi chiến cơ bắn đạn, hay khi chiến cơ trúng bom thì bị vỡ thành các mảnh nhỏ,…

Bên cạnh đó, nền nhạc với tiết tấu nhanh, mạnh cũng làm tăng thêm sự chân thật cho game. Âm thanh khi bắn trúng các hạm đội, tiếng đạn bắn ra, tiếng nổ,… mang đến cho người chơi những trải nghiệm phong phú như một cuộc chiến thực thụ ngoài ngân hà.

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.1 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên

Với sự đa dạng trong chế độ chơi cùng đồ họa đẹp mắt, âm thanh kịch tính, Hạm đội có thể nói là một tựa game bắn máy bay hấp dẫn với nhiều cải tiến so với các thể loại game bắn máy bay trước đây. Tải game về và cùng so tài bắn máy bay với bạn bè ngay thôi!

Một số mẫu điện thoại chơi game Hạm đội đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button