Game

Gunny Mobi – Game bắn Gà Teen & Chibi

Điểm nổi bật

  • Game bắn gà vui nhộn, chiến Boss đặc sắc, phó bản hấp dẫn
  • Kết hôn thoát ế, bạn đời siêu thủy chung
  • Kết bạn và chơi cùng bạn bè để chinh phạt các đội khác.

Gunny Mobi – Bắn Gà Teen & Chibi là bản game trên điện thoại chính thức của siêu phẩm webgame Gunny trên PC. Trò chơi thuộc thể loại bắn súng tọa độ dành cho giới trẻ. Các bạn trẻ sẽ yêu thích Gunny Mobi nhờ khung cảnh đồ họa đặc sắc, tạo hình chibi nhân vật rất dễ thương và hiện đại.

I. Thông tin game

 • Tên game: GUNNY MOBI
 • Thể loại: game bắn súng tọa độ
 • Đồ hoạ: 3D.
 • Chế độ: multi -player.
 • Độ tuổi : 12+
 • Nhà phát hành: VNG Game Publishing
 • Nền tảng: Android 4.0.3+, iOS 8.0+.
 • Ngày ra mắt : 18/01/2015
 • Giá game: Miễn Phí

II. Lối chơi 

Khởi động game, người chơi sẽ được hướng dẫn các thao tác cơ bản: các thao tác di chuyển tới lui ,điều chỉnh hướng bắn, ấn và giữ nút bắn để căng lực bắn cần thiết . Lối chơi kéo thả đơn giản dễ tiếp cận, không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu. Các cấp ban đầu khá dễ dàng đạt và qua đó các chức năng đầy đủ của game cũng được mở dần theo level của người chơi.

Gunny Mobi - Bắn Gà Teen & Chibi 1

Với hệ thống tìm trận người chơi được ghép đấu với người khác ở mỗi màn chơi ,muốn thắng và nhận được nhiều vàng người chơi phải tiêu diệt đối thủ của mình. Sau mỗi màn đấu nếu gây sát thương cho đối thủ, bạn cũng có quyền lật các lá bài và nhận vàng về cho mình.

Người chơi có thể đấu solo hoặc lập team đấu tối đa 3 người,phó bảng với các trận đấu Boss với 3 mức độ dễ, thường và khó mà bạn có thể dễ dàng khám phá. Ngoài ra,người chơi cũng có thể và hoàn thành nhiệm vụ để nhận vật phẩm, tiền để trang bị và thăng cấp.

Gunny Mobi - Bắn Gà Teen & Chibi 2

Có nhiều địa hình khác nhau, người chơi cân tính toán lực bắn, góc bắn với sự chính xác tuyệt đối để nhắm trúng và tiêu diệt đối thủ. Mỗi loại súng sẽ có các sức mạnh khác nhau tuỳ theo các chỉ số của món đồ.

Gunny Mobi - Bắn Gà Teen & Chibi 3

Trong game còn có chức năng cường hóa, sẽ giúp nâng cao sức mạnh của trang bị. Cấp cường hóa càng cao thì trang bị có chỉ số càng cao. Các vật phẩm Vũ khí, nón, quần áo và các vũ khí phụ trong Túi của bạn đều có thể được cường hóa .

Gunny Mobi - Bắn Gà Teen & Chibi 4

Bạn cũng có thể liên kết chia sẻ trên Facebook để bạn bè cùng chơi và trải nghiệm để tăng thêm phần hấp dẫn

Gunny Mobi - Bắn Gà Teen & Chibi 5

III. Đồ họa và âm thanh

Đồ hoạ 3D xinh tươi, nhân vật chibi dễ thương, cảnh đấu đa dạng, màu sắc tuyệt hảo.

Các hiệu ứng trong game sống động và đẹp mắt ,các hiệu ứng kĩ năng như pow 50%(tăng dame),+2( thêm 2 lần bắn) x3( 3 lượt đạn cùng lúc) mang lại trải nghiệm thêm phần thú vị và chân thực

Đồ họa và âm thanh

Nhạc nền giao diện chính có hơi hướng cổ tích mang lại cảm giác khá gần gũi, nhạc vào game sống động vui tươi, nhạc cho các hiệu ứng mang lại cảm giác rất thực và trực quan.

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.0.3 trở lên

2. iOS

iOS 8.0 trở lên

Trải nghiệm game gunny huyền thoại ở một phiên bản khác, mang lại một cảm giác khác biệt, những tính toán của bạn với những chiến thuật ngày càng chính xác chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thú vị. Tải ngay Gunny Mobi và chiến đấu nào.

Một số mẫu điện thoại chơi game Gunny Mobi đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button