Phần Mềm

Gửi tin nhắn bí mật trên Zalo, nội dung, hình ảnh tự biến mất trong cửa sổ chat Zalo

Gửi tin nhắn bí mật trên Zalo là một trong những tính năng mới khá thú vị tương tự như tính năng nhắn tin bí mật trên Messenger. Khi đó, những tin nhắn sau khi gừi và người nhận xem nó sẽ biến mất, nhờ vậy mà các cuộc trò chuyện của người dùng hoàn toàn có thể giữ bí mật an toàn. Mời bạn đọc tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu tính năng mới này nhé.

* Ghi chú: Hiện tại tính năng gửi tin nhắn bí mật không còn khả dụng trên Zalo, các bạn có thể tham khảo Cách bật tin nhắn tự xóa trên Zalo tại đây

Mới đây, Zalo đã giới thiệu cho người dùng tính năng mới cho phép gửi tin nhắn bí mật Zalo tới người dùng khác, đây là một tính năng bảo mật tin nhắn khá thú vị đã có mặt trên Messenger được một thời gian và nay đã xuất hiện trên Zalo.

Sau khi đăng nhập Zalo và tham gia trò chuyện, các bạn chỉ việc thực hiện theo những hướng dẫn của share-data.top để gửi tin nhắn bí mật trên Zalo nhé. Lưu ý hãy đăng nhập Zalo trên phiên bản Zalo mới nhất để trải nghiệm tính năng mới nhé.

Gửi tin nhắn bí mật trên Zalo, nội dung, hình ảnh tự biến mất trong cửa sổ chat Zalo

Về cơ bản giao diện tính năng gửi tin nhắn bí mật  trên Zalo trên iPhone và Android đều giống nhau  nên share-data.top sẽ hướng dẫn một trường hợp trên Zalo cho Android, người dùng Zalo cho iPhone có thể thực hiện tương tự.

Bước 1: Trong giao diện chính trên Zalo, các bạn vào Danh bạ hoặc Tin nhắn để nhắn tin với một người dùng bất kỳ. Từ giao diện chính của Zalo, bạn vuốt từ dưới lên trên để kích hoạt tính năng gửi tin nhắn bí mật Zalo.

gui tin nhan bi mat tren zalo

Do đây là một chức mới và là chức năng ẩn nên ít người biết cách kích hoạt chức năng gửi tin nhắn mật trên Zalo do đó thông qua bài viết này, bạn sẽ biết cách để kích hoạt tính năng gửi tin nhắn bí mật trên Zalo.

Màn hình gửi tin nhắn bí mật trên Zalo xuất hiện kèm theo hướng dẫn ban đầu. Đáng chú ý người dùng Zalo đã có thể vuốt từ màn hình từ trái qua phải để thay đổi bộ lọc khi quay video trên Zalo và gửi tin nhắn mật Zalo iPhone, Android dễ dàng giống như trên Messenger.

Bước 2: Từ giao diện chính của tính năng gửi tin nhắn bí mật trên Zalo, bạn nhấn nút phát video trên Zalo nhé. Bạn cần phải nhấn và giữ nút quay để quay được những đoạn video dài.

gui tin nhan mat tren zalo

Trước đó, bạn có thể chọn một bộ lọc đẹp nhất khi phát video trên Zalo nhé.

Bước 3: Sau khi phát video trên Zalo xong, bạn có thể chỉnh sửa tin nhắn Zalo dưới dạng video  với rất nhiều công cụ.

gui tin nhan mat zalo iphone

–  Biểu tượng ba dấu tròn đan xen: Thêm bộ lọc cho video sau khi phát

– Biểu tượng hình vẽ: Vẽ và viết lên tin nhắn trên Zalo. Bạn có thể chọn màu tùy ý.

– Biểu tượng hình mặt cười: Thêm biểu tượng, sticker hoặc emoji thú vị.

– Biểu tượng chữ T: Thêm chữ vào trong tin nhắn.

– Biểu tượng địa điểm: Thêm biểu tượng check in tại một địa điểm bất kỳ.

gui tin nhan mat tren zalo

Sau khi đã chỉnh sửa toàn bộ video tin nhắn bí mật bạn nhấn Gửi.

Bước 4: Trên giao diện gửi tin nhắn của Zalo, các bạn sẽ thấy thông báo đã Gửi cho người nhận.

gui tin nhan mat zalo iphone

Khi người dùng nhận được và xem, bạn cũng sẽ nhận được thông báo.

Bước 5: Trên Zalo của người nhận có thể thấy thông báo về tin nhắn bí mật trên Zalo. Bạn chỉ việc nhấn Bấm để xem tin nhắn. Và bạn cũng có thể xem lại tin nhắn sau đó. Tuy nhiên lưu ý sau khi thoát khỏi cuộc trò chuyện tin nhắn bí mật trên Zalo sẽ tự động hủy.

gui tin nhan bi mat zalo iphone

Theo như hướng dẫn trên đây, bạn đọc hoàn toàn có thể gửi tin nhắn bí mật trên Zalo trong điện thoại iPhone hay gửi tin nhắn bí mật Zalo iPhone hoặc Android dễ dàng. Với những bạn chưa thấy tính năng này hãy nhanh chóng cập nhật Zalo phiên bản mới nhất nhé. Gửi tin nhắn bí mật Zalo là một cách hiệu quả để trò chuyện giữa những người dùng kết bạn Zalo lâu năm có nhiều câu chuyện riêng tư, tuy nhiên ngay cả khi kết bạn trên Zalo với người mới, bạn có thể gửi tin nhắn mật trên Zalo để đảm bảo tối đa sự riêng tư nhé.

Mới đây, Zalo cũng đã cập nhật thêm nhiều tính năng mới thú vị không kém Viber, Messenger, Skype như phát video trên Zalo, bạn đọc thậm chí cũng có thể sử dụng sticker Rồng Pikachu trên Zalo để tạo không khí vui nhộn cho cuộc trò chuyện nhé.


Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button