Phần Mềm

Gửi sticker chúc Tết trên Zalo, gửi icon Táo Quân chúc Tết trên Zalo

Chào mừng Tết đến xuân về, Zalo đã đưa ra nhiều sticker chúc Tết dễ thương, các bạn có thể gửi sticker chúc tết trên Zalo, gửi icon Táo Quân chúc Tết dễ dàng đến cho mọi người thay vì gửi lời chúc Tết như mọi năm.

Trong không khí của những ngày cuối năm, và chuẩn bị đón tết Tân Sửu 2021, nhiều người thường bận rộn với những việc sắm sửa Tết, và cũng không quên tìm cho mình những lời chúc Tết, lời chúc năm mới 2021 hay và thú vị nhất dành cho người thân, bạn bè và những người họ hàng.

Gửi tin nhắn chúc Tết bằng sticker trên Zalo, gửi sticker chúc Tết trên Zalo để Tết thêm rộn ràng

Với các bạn trẻ hay dùng Facebook, Zalo, Viber, Skype, họ còn có thêm một cách để gửi đi những lời chúc Tết hay, câu chúc Tết hay, thú vị, hài hước và bá đạo để gửi tới bạn bè. Cũng trên Viber, Zalo, người dùng hiện có thể gửi sticker chúc Tết trên Zalo để gây bất ngờ cho người nhận. Trong hướng dẫn gửi sticker chúc Tết trên Zalo này, share-data.top hy vọng sẽ giúp bạn một tay trong việc gửi đi những lời chúc Tết 2021 tuyệt vời và ấm áp nhất tới mọi người.

Gửi sticker chúc Tết trên Zalo, gửi sticker Táo Quân chúc Tết trên Zalo

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, bạn mở ứng dụng Zalo (chưa đăng nhập thì bạn tiến hành đăng nhập Zalo). Ở góc dưới tay phải, bạn click vào biểu tượng Thêm (Hình 1). Khi chuyển giao diện khác, bạn kéo xuống, tìm Sticker và click vào chữ “Xem thêm” (Hình 2). 

gui tin nhan chuc tet voi sticker tren zalo

Gửi sticker chúc Tết trên Zalo đầy màu sắc

Bước 2: Ở trong giao diện Sticker, bạn click vào ô Tìm kiếm (Hình 3) rồi gõ từ khóa “Tết” (Hình 4) để Zalo hiện ra các Sticker Tết. 

gui sticker Tet tren Zalo

Gửi lời chúc Tết trên Zalo bằng sticker Táo Hành Quân

Bước 3: Sticker Tết có rất nhiều như Hamster Đón Tết, Nuddie Đón Tết, Vui Tết cùng Lạt …. Bạn chọn Sticker phù hợp (Hình 5). Tiếp đó là click vào chữ “Tải về” (Hình 6). 

Tải nhiều Sticker Tết hơn thì các bạn cũng chỉ cần click vào Sticker Tết và tải xuống

Gui stikcer Tao quan chuc Tet tren Zalo

Bước 4: Để gửi Sticker Tết cho mọi người, bạn mở phòng chat trên Zalo rồi click vào chỗ soạn tin nhắn ở phía dưới giao diện (Hình 7). Tiếp tục, click vào mặt cười (Hình 8).

gui tin chuc tet voi sticker tren zalo

Bước 5: Bạn click vào nhóm Sticker Tết mà bạn muốn chia sẻ. Cuối cùng là click tiếp vào Sticker hình Sticker mà bạn muốn gửi (Hình 10) là bạn có thể gửi đến cho người bạn đó Sticker chúc Tết ấn tượng.

gui loi chuc tet tren zalo bang sticker

Gửi lời chúc Tết bằng sticker trên Zalo

Nhân dịp năm mới, rất nhiều các mạng xã hội, phần mềm đều tung ra các tính năng để phục vụ người dùng chơi Tết vui tươi hơn, thú vị hơn, và không ngoại trừ Messenger, Viber, Zalo hay Skype đều có những cách giúp người dùng gửi lời chúc Tết Đinh Dậu tới tất cả mọi người.

Những bộ sticker chúc Tết được share-data.top giới thiệu trên đây rất phù hợp cho các bạn mới kết bạn trên Zalo, muốn khám phá nhiều bộ sticker đẹp, hoặc những bạn muốn gây bất ngờ cho một người bạn nào đó mới kết bạn trên Zalo trước đó.

Ngoài ra, người dùng khi sưu tập các bộ câu chúc Tết hay, lời chúc tặng ông bà, lời chúc Tết mẹ, lời chúc Tết bá đạo có thể sao chép và gửi cho bạn bè trên Zalo thông qua tính năng gọi điện trên Zalo hay nhắn tin trực tiếp đối với người dùng. Zalo khác.

Hiện nay Zalo trên PC đã hỗ trợ nhiều tính năng hơn đến với người dùng, trong đó có tính năng tạo thiệp chúc tết, mừng năm mới, tham khảo cách tạo thiệp chúc tết trên Zalo PC tại đây.

Xem thêm: Cách tạo thiệp chúc Tết trên Zalo PC


Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button