Phần Mềm

Google Play Trò chơi: Chơi game không cần cài đặt

Điểm nổi bật

  • Hỗ trợ nhiều trò chơi có sẵn,không cần internet
  • Chơi trò chơi tức thì, không cần cài đặt
  • Hệ thống tích lũy kinh nghiệm, thăng cấp, đạt huy hiệu thành tích
  • Danh sách nhiều trò chơi đã được phân loại theo hạng mục rõ ràng
  • Lưu lại quá trình chơi và tiếp tục bất cứ khi nào, dù có đổi thiết bị cũng không bị mất dữ liệu
  • Quay video trực tuyến lúc đang chơi

Google Play Trò chơi là ứng dụng trò chơi điện tử giúp người chơi trải nghiệm nhanh chóng vô vàn trò chơi điện tử khác nhau. Ứng dụng không chỉ cho phép chơi game mà còn đi kèm với nhiều tính năng thông minh hữu ích như hệ thống tích luỹ kinh nghiệm thăng cấp, danh sách phân loại trò chơi, quay video trò chơi trực tuyến,… Google Play Trò chơi chỉ hỗ trợ độc quyền trên nền tảng Android.

I. Thông tin ứng dụng:

 • Nền tảng: Android – yêu cầu phiên bản khác nhau tuỳ theo điện thoại
 • Dung lượng: Khác nhau tuỳ theo điện thoại
 • Loại ứng dụng: Giải trí
 • Nhà phát hành: Google LLC

II. 5 Điểm nổi bật của ứng dụng

1. Nhiều trò chơi offline có sẵn và trò chơi tức thì, không cần tải về cài đặt

Google Play Trò chơi cung cấp một số trò chơi nhẹ được tích hợp sẵn trong ứng dụng để chiều lòng người dùng khi cần giết thời gian hoặc điện thoại không được kết nối internet.

 Nhiều trò chơi offline có sẵn và trò chơi tức thì, không cần tải về cài đặt

Bên cạnh đó, ứng dụng hỗ trợ chơi nhiều tựa game chơi tức thì mà không cần cài đặt như Sudoku, Talking Tom, ,Spades,… Như vậy có thể thấy ứng dụng mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi về sự nhanh gọn và tiện lợi.

hỗ trợ chơi nhiều tựa game

2. Hệ thống tích lũy kinh nghiệm, thăng cấp, huy hiệu thành tích

Với mỗi tựa game mà người chơi đang chơi, Google Play Trò chơi tích hợp sẵn rất nhiều huy hiệu thành tích mà người chơi có thể đạt được.Chỉ cần vượt qua một nhiệm vụ, người chơi sẽ đạt được huy hiệu thành tích cùng với một lượng kinh nghiệm nhất định; khi đủ kinh nghiệm cần thiết, người chơi sẽ được lên cấp. Ứng dụng còn cho phép kết bạn với bạn bè và các người chơi khác để xếp hạng và so sánh các thành tích của mỗi người với nhau.

Hệ thống tích lũy kinh nghiệm, thăng cấp, huy hiệu thành tích

3. Tổng hợp danh sách trò chơi đã được phân loại theo hạng mục rõ ràng

Vô vàn trò chơi mà Google Play Trò chơi hỗ trợ đều được phân loại, sắp xếp vào các hạng mục rõ ràng như thịnh hành, mới nhất, lựa chọn của biên tập viên,… giúp bạn có cái nhìn tổng quan và tha hồ lựa chọn theo sở thích riêng. Bạn cũng có thể ghé thăm thư viện cá nhân để xem lại lịch sử các tựa game mà bạn đã chơi.

Tổng hợp danh sách trò chơi đã được phân loại theo hạng mục rõ ràng

4. Lưu lại quá trình chơi game và tiếp tục chơi bất cứ khi nào

Nếu bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian rảnh để chơi game liên tục. Google Play trò chơi sẽ giúp bạn lưu dữ liệu trò chơi khi đang chơi dở, chỉ cần vào lại ứng dụng và tiếp tục chơi khi nào có thời gian rảnh.Chức năng này còn hữu dụng khi bạn đổi qua thiết bị Android khác, tất cả trò chơi cũng sẽ được cập nhật đầy đủ.

Lưu lại quá trình chơi game và tiếp tục chơi bất cứ khi nào

5. Hỗ trợ quay video trực tiếp khi đang chơi trò chơi

Không chỉ dừng lại ở việc chơi game, Ứng dụng còn cho phép người chơi quay video và phát trực tiếp lên mạng xã hội ngay trong lúc chơi trò chơi. Chức năng này giúp người dùng chia sẻ các video trò chơi, những khoảnh khắc “highlight” thần thánh đến mọi người một cách đơn giản, đặc biệt là với những ai có sở thích làm streamer.

Hỗ trợ quay video trực tiếp khi đang chơi trò chơi

Tổng kết , Google Play Trò chơi cực kỳ hữu ích cho các game thủ, những người muốn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Không cần tìm kiếm, không cần quá nhiều thao tác, người dùng chỉ cần cài đặt, mở ứng dụng lên và tận hưởng kho trò chơi cực khủng cùng nhiều tính năng thông minh mà ứng dụng mang lại. Hãy cùng tải về trải nghiệm Google Play Trò chơi, đua top với bạn bè và để lại bình luận phía bên dưới các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button