Công Nghệ

Google làm mới trải nghiệm quản lý profile người dùng trên Chrome PC, thêm tính năng Reading List

Google vừa phát hành bản cập nhật Chrome mới đi kèm với một số thay đổi đáng chú ý, trong đó là việc mở rộng khả năng tùy chỉnh profile người dùng để giúp quản lý nhiều hồ sơ trên một máy tính dễ dàng hơn, cũng như thêm tính năng Reading List.

Việc quản lý profile người dùng hiện tại của Google Chrome hơi khó hiểu, đặc biệt nếu bạn sử dụng chung máy tính với các thành viên trong gia đình. Mặc dù trình duyệt đã cho phép bạn chuyển đổi giữa các tài khoản và giữ nguyên các cài đặt tùy chỉnh, nhưng tùy chọn chuyển sang không gian cá nhân của bạn không đơn giản như bạn muốn.

Làm mới tính năng quản lý người dùng và thêm danh sách đọc trên Google Chrome

Điều đó hiện đang được thay đổi với bản cập nhật Chrome mới nhất. Google vừa thông báo rằng trải nghiệm quản lý hồ sơ người dùng Chrome trên máy tính đang được đại tu để giúp chuyển đổi giữa các profile và tạo tùy chỉnh cá nhân dễ dàng hơn.

google lam moi trai nghiem ho so tren chrome va them tinh nang danh sach doc

Thay đổi mới nhất bao gồm một công cụ chọn tài khoản mới sẽ hiển thị khi bạn mở Chrome, cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản của riêng mình trước khi sử dụng trình duyệt. Ngoài ra còn có một tùy chọn cho chế độ khách (Guest mode) và bạn cũng có thể dễ dàng thêm một hồ sơ người dùng khác. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tạo một tài khoản mới và chỉ định màu sắc cho nó. Tùy chọn này giúp bạn dễ dàng phân biệt tài khoản này với tài khoản khác.

Giống như trước đây, người dùng có thể truy cập tiện ích mở rộng, mật khẩu đã lưu, lịch sử, chủ đề và dấu trang khi đăng nhập vào Chrome bằng profile của riêng mình, cũng như đồng bộ hóa các cài đặt đó giữa nhiều thiết bị. Trải nghiệm quản lý hồ sơ người dùng được cải tiến trên Chrome sẽ ra mắt trong vài tuần tới.

Google cũng thông báo rằng khả năng thêm các bài báo vào danh sách đọc (Reading List) để đọc sau hiện đã có mặt trong Chrome trên Android và máy tính. Tính năng này trước đây chỉ khả dụng trên iOS khi Chrome 57 ra mắt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-lam-moi-trai-nghiem-quan-ly-profile-nguoi-dung-tren-chrome-pc-them-tinh-nang-reading-list-62521n.aspx
Link tải Google Chrome mới nhất:

=> Link tải Google Chrome cho Windows

=> Link tải Google Chrome cho Android

=> Link tải Google Chrome cho iPhone

Bên cạnh đó, Twitter trên Android cũng đã đưa bản thử nghiệm về trò chuyện thoại qua Spaces để cạnh tranh với Clubhouse. Bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button