Phần Mềm

Google Keep – ứng dụng ghi chú của Google

Điểm nổi bật

  • Ghi chú lại các công việc nhanh chóng.
  • Tạo nhắc nhở dễ dàng.
  • Chia sẻ ghi chú đơn giản.
  • Thêm người cộng tác, chỉnh sửa ghi chú tiện lợi.
  • Tùy chỉnh ghi chú theo ý thích của bạn.

Google Keep là ứng dụng ghi chú miễn phí được phát triển bởi ông trùm Google, giúp bạn ghi lại các việc quan trọng, nhắc nhở bạn thực hiện các công việc đó mọi lúc, mọi nơi. Bạn sẽ không bỏ lỡ hay quên thực hiện các những việc đã đề ra.

I. Thông tin ứng dụng Google Keep

 • Nền tảng: iOS 11.0 trở lên, Android tùy điện thoại. 
 • Dung lượng: iOS: ~88.1 MB, Android tùy điện thoại.
 • Loại ứng dụng: Năng suất
 • Nhà phát hành: Google LLC

II. 5 tính năng chính của ứng dụng Google Keep

1. Ghi chú lại các công việc nhanh chóng

Ứng dụng Google Keep giúp bạn tạo và chỉnh sửa ghi chú mọi thứ một cách dễ dàng. Bạn có thể tạo ghi chú bằng văn bản, hình ảnh, bản vẽ hoặc âm thanh trên bất kỳ thiết bị nào, mọi lúc mọi nơi. Các ghi chú của bạn sẽ được đồng bộ giữa các thiết bị đăng nhập nhập cùng một tài khoản Google Keep.

2. Tạo nhắc nhở dễ dàng 

Ứng dụng hỗ trợ bạn thiết lập nhắc nhở thực hiện công việc theo định kỳ, khi thiết lập nhắc nhở bạn có các tùy chọn mặc định Morning, Afternoon và Evening. Bạn cũng có thể đặt nhắc nhở theo vị trí bằng cách nhập tên hoặc địa chỉ và cho ứng dụng truy cập vị trí của bạn

Tạo nhắc nhở thực hiện công việc định kỳ

3. Chia sẻ ghi chú đơn giản

Bạn dễ dàng chia sẻ ghi chú cho bạn bè, đồng nghiệp. Bạn có thể gửi ghi chú của mình tới các ứng dụng khác như Gmail, Hangouts hoặc Drive cho bạn bè ngay cả khi họ không sử dụng ứng dụng Google Keep.

chia sẻ ghi chú cho bạn bè, đồng nghiệp

4. Thêm người cộng tác, chỉnh sửa ghi chú tiện lợi 

Bạn có thể thêm người cộng tác và chia sẻ ghi chú với mọi người để họ có thể chỉnh sửa văn bản, danh sách, hình ảnh, bản vẽ và bản ghi âm trong ghi chú của bạn một cách đơn giản. Cùng bạn bè chia sẻ ghi chú giúp công việc hiệu quả hơn.

thêm người cộng tác và chia sẻ ghi chú

5. Tùy chỉnh ghi chú theo ý thích của bạn 

Bạn có thể tùy biến các ghi chú theo ý thích của mình bằng cách gắn nhãn, tô màu và ghim ghi chú. Nhờ vậy, bạn có thể quản lý, lọc và tìm kiếm các ghi chú của mình khi cần nhanh chóng. 

tùy biến các ghi chú theo ý thích

Với những tính năng đặc biệt của ứng dụng, bạn có thể ghi chú mọi thứ trong Google Keep và ứng dụng sẽ hỗ trợ nhắc nhở bạn thực hiện các điều đó. Bạn còn ngại gì không tải ngay ứng dụng về để trải nghiệm. Cùng chia sẻ cảm nhận của bạn về ứng dụng dưới bài viết này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button