Phần Mềm

Google Classroom- Quản lý lớp học

Điểm nổi bật

  • Tạo lớp học và thêm thành viên tham gia lớp học
  • Giáo viên và học sinh giao và nộp bài trực tiếp trên ứng dụng 
  • Nhắc nhở những sự kiện quan trọng cho các thành viên thông qua ghi chú trên lịch
  • Tải file cần thiết lên ứng dụng dễ dàng

   

Google Classroom là ứng dụng lớp học miễn phí dành cho bất kỳ ai có tài khoản Google cá nhân. Google Classroom giúp giáo viên và học sinh dễ dàng tương tác qua lại như giao tài liệu và bài tập, bạn có thể thuận tiện sửa chữa bài ngay trên ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ nhắc lịch công việc cho bạn vô cùng thuận tiện.

I. Thông tin của ứng dụng Google Classroom

 • Nền tảng: iOS 11.0 trở lên, Android Khác nhau tùy theo điện thoại
 • Dung lượng: iOS 182.8 MB, Android Khác nhau tùy theo điện thoại
 • Loại ứng dụng: Giáo dục
 • Nhà phát hành: Google LLC

II. 4 Điểm nổi bật của ứng dụng Google Classroom

1. Tạo lớp học và thêm thành viên tham gia lớp học

Ứng dụng Google Classroom giúp bạn dễ dàng tạo lớp học và thêm các thành viên tham gia lớp học ngay trên điện thoại. Dù bạn là giáo viên hay học sinh, bạn cũng đều có thể tự tạo lớp và thêm trực tiếp các bạn cùng lớp của mình hoặc hoặc chia sẻ mã mã lớp học để họ tự tham gia vô cùng thuận tiện.  

Dễ dàng tạo lớp học và thêm thành viên

2. Giáo viên và học sinh, giao và nộp bài trực tiếp trên ứng dụng 

Ứng dụng Google Classroom hỗ trợ giáo viên và học sinh có thể trao đổi bài vở trực tiếp trên ứng dụng. Tính năng này giúp học sinh và giáo viên tiếp kiệm thời gian khi tương tác bài tập và chấm điểm vô cùng hiệu quả. Mọi hoạt động về bài tập, sửa chữa lỗi sai hay chấm điểm của giáo viên sẽ hoàn toàn được đồng bộ ngay trên ứng dụng. 

Học sinh làm bài ngay trên ứng dụng

3. Nhắc nhở những sự kiện quan trọng cho các thành viên thông qua ghi chú trên lịch

Ngoài ra, Google Classroom còn có thể nhắc nhở bạn những sự kiện quan trọng như hạn nộp bài tập, giờ học tập trung với giáo viên hay học nhóm riêng của cá nhân, thông qua tiện ích ghi chú trên lịch. Bạn chỉ cần thêm ghi chú vào ngày cần nhắc nhở và hoàn toàn không lo rằng mình sẽ bị quên lịch học.

Lịch nhắc nhở thuận tiện

4. Tải file cần thiết lên ứng dụng dễ dàng

Ứng dụng Google Classroom còn hỗ trợ tính năng tải các file tài liệu, ảnh và video lên ứng dụng Google Classroom vô cùng dễ dàng, những tài liệu này sẽ được tự động đưa vào thư mục trong Google Drive của bạn và lưu lại cẩn thận. 

Tải tài liệu lên ứng dụng dễ dàng

Google Classroom là công cụ học tập đắc lực cho cả giáo viên và học sinh, giúp giáo viên và học sinh  tiết kiệm thời gian và công sức khi giao tài liệu và bài tập. Ngoài ra, học sinh cũng có thể sửa chữa bài ngay trên ứng dụng và nhắc lịch công việc vô cùng thuận tiện. Hãy nhanh tay tải ứng dụng về điện thoại và trải nghiệm những tính năng hữu ích giúp bạn học nhóm hiệu quả hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button