Phần Mềm

Gỡ cài đặt Yahoo Messenger khỏi máy tính, laptop

Gỡ cài đặt Yahoo Messenger khỏi máy tính Win 10, 8, 7 là cách hiệu quả xóa bỏ một trong những phần mềm chat và nhắn tin khá đình đám trước đây nếu như người dùng không còn nhu cầu nhắn tin hay chat với bạn bè trên Yahoo Messenger nữa.

Vì một lý do nào đó, bất kể liên quan đến đổi thông tin Yahoo, hay chán việc tạo nick ảo Yahoo, chat nhiều nick Yahoo, bạn muốn xóa và gỡ cài đặt Yahoo khỏi máy tính để lấy lại sự bình yên và tránh bị spam từ bạn bè. Gỡ cài đặt Yahoo cũng là cách để bạn gỡ bỏ chương trình trên máy tính, làm sạch bộ nhớ máy tính.

Sẽ có nhiều cách để gỡ chương trình trên máy tính nên trong bài viết này, share-data.top sẽ chỉ dẫn đầy đủ các cách cho bạn tùy ý lựa chọn

Gỡ cài đặt Yahoo khỏi máy tính, laptop

* Gỡ cài đặt Yahoo khỏi máy tính, laptop bằng công cụ hệ thống

Cách này sử dụng công cụ hệ thống được tích hợp sẵn trong Control Panel để gỡ cài đặt Yahoo khỏi máy tính, laptop một cách đơn giản mà không cần dung đến phần mềm.

Bước 1: Để truy cập vào Control Panel trên Windows 7 và Windows 10, các bạn nhấn Start Menu > gõ Control Panel và click chọn vào kết quả tìm kiếm. Cách vào Control Panel trên Win 10 và Windows 7 về cơ bản tương đồng.

go yahoo tren may tinh

Hoặc cách nhanh nhất là click biểu tượng Control Panel trên màn hình desktop.

xoa yahoo tren may tinh

Còn với Windows 8 và 8.1 các bạn nhấn chuột phải lên góc màn hình và chọn Control Panel trong menu phụ hiển thị để vào Control Panel trên Windows 8, 8.1.

go yahoo khoi may tinh

Bước 2: Trong Control Panel trên máy tính, các bạn nhấp chọn mục Programs >Uinstall a program trong mục Programs and Features.

go bo cai dat yahoo

Bước 3: Trong dánh sách các ứng dụng trên máy tính, các bạn kéo xuống dưới cùng để tìm kiếm Yahoo Messenger. Nhấp chuột phải lên Yahoo Messenger và chọn Uninstall hoặc nhấn tùy chọn Uninstall ở ngay phía trên.

xoa yahoo

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động xóa toàn bộ các file cài đặt của Yahoo Messenger khỏi máy tính. Kết quả bạn sẽ không còn thấy ứng dụng Yahoo Messenger trong danh sách ứng dụng nữa.

cach go cai dat yahoo khoi may tinh

Kết quả sau khi gỡ cài đặt Yahoo Messenger trên máy tính, laptop.

cach xoa yahoo khoi may tinh

* Gỡ cài đặt Yahoo khỏi máy tính, laptop bằng phần mềm

Ưu điểm của gỡ cài đặt Yahoo Messenger khỏi máy tính, laptop bằng phần mềm đó là khả năng xóa toàn bộ các file cài đặt, file rác và file tạm của phần mềm, gần như mọi dấu vết của Yahoo Messenger sẽ không còn xuất hiện tren máy tính của bạn nữa. Trong bài viết này, share-data.top sử dụng CCleaner, một công cụ dọn rác và quản lý ứng dụng rất mạnh mẽ.

Bước 1: Mở CCleaner trên máy tính > chọn mục Tools (Công cụ) >Uninstall (Gỡ cài đặt).

go yahoo khoi may tinh

Tiếp tục các bạn kéo xuống và tìm kiếm ứng dụng Yahoo Messenger trên máy tính.

xoa cai dat yahoo khoi may tinh

Bước 2: Nhấn Uninstall và xem kết quả sau khi đã gỡ cài đặt Yahoo khỏi máy tính, laptop thành công.

Tới đây, bạn đã có thể gỡ bỏ Yahoo khỏi máy tính thành công, tất nhiên nếu bạn muốn sử dụng Yahoo trở lại, bạn sẽ cần cài đặt Yahoo Messenger và việc cài Yahoo Messenger trở lại thông qua bộ cài máy tính khá dễ dàng để thực hiện.

Nhìn chung gỡ cài đặt Yahoo Messenger chỉ là biện pháp cuối cùng khi người dùng không còn muốn sử dụng Yahoo Messenger để tạo nick ảo Yahoo và chat nhiều nick Yahoo cũng như chia sẻ những câu chuyện thông qua hình ảnh, văn bản và ảnh GIF. Tuy nhiên nếu không còn muốn sử dụng Yahoo Messenger nữa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng nhắn tin và phát video như  Zalo, Messenger, Viber hay Skype để tiếp tục trò chuyện và giữ kết nối với bạn bè và người thân. Hiện nay trên Zalo, Viber hay Messenger đều đã hỗ trợ tính năng chat trực tuyến khá tiện dụng để người dùng dễ dàng kết nối với nhau từ xa.


Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button