Văn Hóa

(Giveaway) Miễn phí 9 phần mềm bản quyền của WonderFox nhân ngày Halloween

Để chào mừng một trong những ngày lễ lớn nhất trong năm, bạn đọc hoàn toàn có thể nhận miễn phí 9 phần mềm bản quyền của WonderFox nhân ngày Halloween. Với những phần mềm, tiện ích tốt nhất để bảo vệ máy tính, thiết kế, chỉnh sửa tài liệu, tệp tin hình ảnh được cung cấp bản quyền miễn phí bởi WonderFox chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Nhân dịp Halloween, ngày lễ hoá trang lớn nhất trong năm, nhà phát triển phần mềm Wonderfox đã cung cấp miễn phí 9 phần mềm bản quyền của Wonderfox và các hãng khác. Trong đó, tiêu biểu là DVD Ripper Pro được cung cấp bởi Wonderfox và những phần mềm của nhà phát triển khác như Watermark Software, Soda PDF, Adguard, Heimdal Pro, IObit Uninstaller Pro 7, Iris Pro, Magic Camera, Sticky Pasword. Đây đều là những phần mềm hỗ trợ bảo mật, thiết kế, chỉnh sửa tài liệu tuyệt vời.

Bạn có thể nhận bản quyền miễn phí 9 phần mềm của WonderFox trị giá $500 từ ngày hôm nay 24/10/2017 cho đến hạn chót của chương trình giveaway vào ngày 05/11/2017, mặc dù thời gian còn khá dài nhưng hãy nhanh tay để sở hữu những phần mềm, tiện ích chất lượng nhất cho máy tính của mình nhé.

Cách nhận 9 phần mềm miễn phí

Để nhận 9 phần mềm miễn phí này các bạn truy cập đường dẫn TẠI ĐÂY. Trên giao diện lúc này có các phần mềm miễn phí, bạn chọn phần mềm cần sử dụng hoặc có thể tải toàn bộ cả 9 phần mềm này.

Giới thiệu 9 phần mềm miễn phí

1. Wonderfox DVD Ripper Pro ($29.95 – Free)

giveaway mien phi 9 phan mem ban quyen cua wonderfox nhan ngay halloween 2

Wonderfox DVD Ripper Pro là phần mềm nén định dạng đĩa DVD và trích xuất sang nhiều định dạng âm thanh, hình ảnh khác nhau hiện nay như là MOV, MP4, FLV, MP3, FLAC,…Bên cạnh đó, bạn còn có thể chuyển đổi sang những định dạng tệp tin dành cho thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng để dễ dàng xem video mọi lúc mọi nơi. Hiện tại, bạn có thể nhận bản quyền miễn phí Wonderfox DVD Ripper Pro trị giá $29.95 ngay dưới đây.

2. IObit Uninstaller Pro 7 ($19.99 -FREE)

giveaway mien phi 9 phan mem ban quyen cua wonderfox nhan ngay halloween 7

Nhằm tiết kiệm không gian ổ cứng bạn nên thường xuyên gỡ cài đặt và dọn dẹp những phần mềm không cần thiết. Sở hữu bản quyền miễn phí IObit Uninstaller Pro 7 trị giá $19.99 sẽ giúp bạn làm điều này một cách tốt nhất mà không tốn quá nhiều thao tác. Công cụ sẽ tự động tìm và phân loại phần mềm trên máy tính, từ đó bạn có thể dễ dàng gỡ cài đặt và xoá những tệp tin liên quan của những chương trình không cần thiết.

3. Watermark Software ($29.90 – FREE)

giveaway mien phi 9 phan mem ban quyen cua wonderfox nhan ngay halloween 3

Với bản quyền miễn phí Watermark Software trị giá $29.90, bạn có thể thoải mái sử dụng phần mềm để đóng dấu lên bất cứ bức ảnh nào mà bạn cần. Bên cạnh đó, với Watermark Software bạn có thể tuỳ chỉnh hình ảnh với nhiều chức năng khác nhau của phần mềm như làm ảnh mờ, chỉnh kích thước, hiệu ứng ảnh với thư viện hiệu ứng rộng lớn.

4. Soda PDF ($59 – FREE)

giveaway mien phi 9 phan mem ban quyen cua wonderfox nhan ngay halloween 4

Soda PDF hỗ trợ người dùng đọc, chỉnh sửa và chuyển đổi tệp tin PDF sang các định dạng khác. Với bản quyền miễn phí Soda PDF trị giá $59, bạn sẽ được cung cấp thêm rất nhiều chức năng tuỳ chỉnh tệp tin PDF tuyệt vời như chuyển đổi sang định dạng tài liệu Word, Excel,…gộp tệp tin PDF và vô vàn những tính năng khác.

5. Adguard ($19.95 – FREE)

giveaway mien phi 9 phan mem ban quyen cua wonderfox nhan ngay halloween 5

Adguard là một trong những chương trình chặn quảng cáo, chặn theo dõi hàng đầu hiện nay. Và với bản quyền miễn phí Adguard, bạn sẽ được bảo vệ tối đa mỗi khi truy cập internet trên thiết bị của mình. Khi Adguard hoạt động, nó loại bỏ hầu hết những quảng cáo, pop-up phiền nhiễu hiển thị trên màn hình của bạn đồng thời cải thiện tốc độ duyệt web, tiết kiệm băng thông khi những thông tin rác bị ngăn chặn kịp thời.

Tải về và cài đặt Adguard (đã được tích hợp sẵn bản quyền trị giá $19.95)

6. Heimdal Pro ($40 – FREE)

giveaway mien phi 9 phan mem ban quyen cua wonderfox nhan ngay halloween 6

Bên cạnh Adguard thì bạn cũng nên sử dụng thêm bản quyền miễn phí Heimdal Pro trị giá $40, một phần mềm giúp máy tính của bạn được bảo vệ khỏi những phần mềm độc hại. Trong thời đại kĩ thuật số hiện nay, thì việc nâng cao bảo mật máy tính là điều cần thiết giúp cho dữ liệu, thông tin cá nhân của bạn luôn được an toàn.

7. Iris Pro ($10 – FREE)

giveaway mien phi 9 phan mem ban quyen cua wonderfox nhan ngay halloween 8

Iris là một phần mềm điều chỉnh màn hình máy tính giúp bảo vệ mắt mỗi khi sử dụng thiết bị. Đối với người dùng máy tính trong một thời gian dài thì Iris là một tiện ích nhỏ gọn với nhiều tuỳ chỉnh ảnh sáng, màu sắc, cường độ của màn hình máy tính tốt nhất. Với bản quyền miễn phí Iris pro trị giá $10, bạn có thể yên tâm làm việc trước máy tính hàng giờ liền mà không lo bị mỏi, đau mắt.

8. Magic Camera ($29.95 – FREE)

giveaway mien phi 9 phan mem ban quyen cua wonderfox nhan ngay halloween 9

Bản quyền miễn phí Magic Camera trị giá $29.95 sẽ cung cấp cho bạn vô vàn những hiệu ứng, sticker, khung ảnh,…để chụp ảnh, quay phim bằng camera, webcam trên máy tính. Magic Camera chắc chắn sẽ là một phần mềm “sống ảo” không thể bỏ qua nhằm đưa những bức ảnh của bạn trở nên long lanh và thú vị hơn bao giờ hết.

9. Sticky Password ($19.99 – FREE)

giveaway mien phi 9 phan mem ban quyen cua wonderfox nhan ngay halloween 10

Sticky Password là một phần mềm tuyệt vời để bạn có thể quản lý tài khoản, mật khẩu của mình. Đối với những cá nhân hay quên hay để đảm bảo cho thông tin cá nhân của mình luôn được an toàn thì chắc chắn bạn sẽ cần phải sử dụng đến Sticky Password và với bản quyền miễn phí Sticky Password trị giá $19.99 sẽ đem đến cho bạn một trình quản lý thông tin tuyệt vời nhất.

Bạn chắc chắn không thể bỏ qua thông miễn phí 9 phần mềm bản quyền của WonderFox nhân ngày Halloween ở trên để có thể sở hữu kho phần mềm trị giá $500 vô cùng hữu ích và cần thiết đối với người dùng máy tính.


Bên cạnh những phần mềm hữu ích đã được Wonderfox cung cấp bản quyền miễn phí ở trên, bạn có thể tham khảo thêm Top phần mềm cần có trên máy tính để có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng máy tính của mình nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button