Game

Getting Over It

Điểm nổi bật

  • Đặc điểm nổi bật 
  • Lối chơi vô cùng đơn giản mang đến những trải nghiệm cực kỳ vui nhộn và thú vị.
  • Trò chơi vượt chướng ngại vật, thách thức cao độ sự khéo léo, tập trung và khả năng quan sát của người chơi.
  • Vô số thử thách nối tiếp nhau với độ khó ngày càng tăng dần mang đến những cơn ác mộng thật sự cho người trải nghiệm.
  • Đồ hoạ đẹp mắt với vô số cảnh quan, cây cỏ, đồi núi liên kết tạo thành chuỗi những chướng ngại vật.

Nếu một ngày đẹp trời, bạn cảm thấy chán với việc tìm cho mình những tựa game đơn giản để trải nghiệm và muốn tìm một tựa game thật khó để thử sức thì chắc chắn Getting Over It sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với lối chơi khi nhìn vào thì vô cùng đơn giản nhưng khi thử sức nó sẽ là một cơn ác mộng thật sự cho bất kỳ ai.

I. Thông tin chi tiết Getting Over It

 • Thể loại: Phiêu lưu, Nhập vai
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Offline 
 • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên 
 • Nhà phát hành: Bennefit Foddy
 • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên, iOS 8.0 trở lên, Windows 7 trở lên
 • Ngày ra mắt: 6/12/2017
 • Giá game: Có phí. 

II. Gameplay Getting Over It 

Khi đến với Getting Over It người chơi sẽ có duy nhất một nhiệm vụ khi nghe qua có vẻ như vô cùng đơn giản, đó chính là giúp cho một chàng bị kẹt trong lu nước, vượt qua những chướng ngại vật để cố gắng đi xa nhất có thể. 

Chẳng hiểu vì lý do gì mà anh chàng này lại ở trong lu?

Đơn giản nhỉ? Ồ không mọi việc có vẻ đơn giản cho đến khi người chơi biết rằng anh chàng này có nửa phần thân dưới đang nằm trong một chiếc chậu và hoàn toàn không thể di chuyển bằng chân. Việc di chuyển của chàng trai này hoàn toàn dựa vào một chiếc búa. 

Người chơi sẽ cần phải tận dụng chiếc búa của mình để có thể di chuyển

Người chơi sẽ cần phải tận dụng chiếc búa của mình để có thể di chuyển

Vậy phải di chuyển như thế nào khi không có chân? Người chơi sẽ cần sử dụng chiếc búa mà chàng trang mang theo. Chống, kéo, đẩy, móc,… để bằng mọi giá có thể giúp chàng trai leo lên, vượt chướng ngại và tiến về phía trước. 

Hãy cố gắng móc, kéo, lôi,... làm mọi thứ có thể để tiến lên phía trước

Hãy cố gắng móc, kéo, lôi,… làm mọi thứ có thể để tiến lên phía trước

Bắt đầu khó rồi phải không? Nhưng đó chỉ mới là vấn đề về việc di chuyển mà thôi. Tiếp theo chúng ta cần nói đến chính là chướng ngại vật. Chướng ngại vật trong Getting Over It vô cùng đa dạng có khi chỉ là một cái cây, vài viên đá xếp chồng lên nhau nhưng càng về sau khi độ khó càng cao thì đó có thể là cả một ngọn núi, một đống hỗn độn đủ mọi vật dụng.

Chúng được liên kết lại và tạo thành những chướng ngại vật khổng lồ. Đây chính là lúc đòi hỏi ở người chơi khả năng tính toán, sự khéo léo cũng óc quan sát nhạy bén. 

Những người ngại vật cũng như độ khó của chúng sẽ ngày càng được đẩy lên cao

Những chướng ngại vật sẽ ngày càng đa dạng 

Đơn giản vậy thôi, nhưng chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm với đầy cung bậc cảm xúc. Hãy bình tĩnh và cố gắng vượt qua nhé. 

Cố gắng bình tĩnh, tập trung chắc chắn bạn sẽ làm được thôi

Cố gắng bình tĩnh, tập trung chắc chắn bạn sẽ làm được thôi

III. Âm thanh và đồ hoạ 

Getting Over It có nhạc nền du dương, nhẹ nhàng giúp người chơi có cảm giác thư giãn cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, trên nền nhạc du dương ấy, thỉnh thoảng sẽ xuất hiện những đoạn thoại của nhà sản xuất. Nhưng trớ trêu thay vì động viên người chơi, những câu nói này sẽ khuyên người chơi nên bỏ cuộc. Nhưng hay lấy chúng làm động lực để quyết tâm vượt qua nhé. Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh từ việc leo trèo, tiếng búa chạm vào đá hay các đồ vật được làm cực kỳ chi tiết và có sự khác biệt. Giúp trò chơi thêm phần sống động cũng như thú vị hơn.

Đồ hoạ của Getting Over It sử dụng những tông màu đậm giúp làm nổi bật cảnh quan cũng như nhân vật chính của trò chơi. Với thiết kế nhân vật cực kỳ lạ lùng nhưng lại vô cùng thú vị khiến trò chơi trở nên vui nhộn và hấp dẫn hơn. Những chướng ngại vật được sắp xếp với độ khó tăng dần, cùng đủ mọi hình dạng, kích thước giúp tạo nên vô số màn chơi và những thử thách. 

IV. Cấu hình chi tiết 

1. Android 

Android 5.0 trở lên

2. iOS 

iOS 8.0 trở lên 

3. Windows 

 • Hệ điều hành: Windows Vista trở lên
 • Bộ nhớ Ram: 2GB 
 • DirectX: Version 11
 • Bộ nhớ trống: 2GB

Getting Over It là một tựa game chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những thử thách không hề đơn giản. Hành trình chinh phục những chướng ngại sẽ vô cùng gian nan và cũng không ít lần người chơi sẽ phải đón nhận thất bại. Tuy nhiên trên tất cả trò chơi đề cao ý chí, sự phấn đấu vươn lên, thay đổivượt qua hoàn cảnh của mỗi con người. Với lối chơi đơn giảnđầy thú vị Getting Over It là tựa game xứng đáng để bạn tải và thử sức.

Một số mẫu điện thoại chơi game Getting Over It đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button