Game

Geometry Dash SubZero – Crazy Game

Điểm nổi bật

  • Nền tảng trò chơi dựa trên nhịp điệu âm nhạc sôi động.
  • 3 chế độ chơi với 3 bản nhạc cực kỳ ấn tượng: MDK, Bossfight và Boom Kitty.
  • Địa hình thay đổi liên tục đòi hỏi sự nhanh nhạy của người chơi.
  • Tùy biến khối vuông SubZero có sẵn hoặc mở khóa chúng.
  • Rèn luyện kỹ năng của bạn ở chế độ Practice (Luyện tập).
  • Thử thách bản thân với những điều tưởng chừng như không thể.

Geometry Dash SubZero thuộc thể loại game âm nhạc, thử thách sự tập trung cao độ và phản xạ chính xác của người chơi. Hãy bay nhảy theo phong cách của bạn qua những chướng ngại vật trong một không gian chuyển động chóng mặt trên nền nhạc điện tử cực chất.

I. Thông tin

 • Thể loại: Arcade.
 • Đồ hoạ: 2D.
 • Chế độ: Offline.
 • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên.
 • Nhà phát hành: RobTop Games.
 • Nền tảng: Android 4.0 trở lên, iOS 8.0 trở lên, Windows 10 phiên bản 10586.0 trở lên.
 • Ngày ra mắt: 21/12/2017.
 • Giá game: Miễn phí.

II. Lối chơi

Lối chơi 1 chạm đơn giản. Người chơi điều khiển khối vuông vượt qua các chướng ngại vật bằng thao tác chạm đơn giản.

Một pha xử lý vô cùng điềm tĩnh trong chế độ Nock Em

3 chế độ chơi với độ khó tăng dần: Press Start, Nock Em, Power Trip với những bản soundtrack (bản phối nhạc) cực chất và vô cùng sôi động. Tiết tấu trong game thay đổi liên tục đòi hỏi người chơi cần phải thích ứng nhanh chóng, tập trung quan sát thật kỹ cũng như phản xạ nhạy bén để vượt qua chướng ngại vật trước mặt.

Chế độ chơi Power Trip với độ khó bậc nhất trong Geometry Dash SubZero

Là một tựa game cực kỳ khó, Geometry Dash SubZero có thể sẽ khiến bạn chết hơn 100 lần trước khi vượt qua các màn chơi. Vì thế tựa game chỉ dành cho những ai thật sự kiên nhẫn.Tập trung quan sát và phản xạ nhanh thôi là chưa đủ, bạn cần phán đoán chính xác vị trí của vật cản để né chúng thay vì nhảy lên chúng.

Pha lệch nhịp dẫn đến sự thua cuộc

Chế độ Practice cho phép bạn luyện tập trước khi vào màn chơi chính. Ở chế độ này, khi bạn chết, bạn sẽ được quay lại ngay tại vị trí gần nhất trước khi chết, ngược lại với màn hình chơi chính, bạn sẽ phải quay lại từ đầu mỗi khi thất bại.

Chế độ Practice cho phép người chơi thử lại nhiều lần

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn ngoại hình và màu sắc yêu thích cho khối vuông SubZero của mình. Vượt qua những màn chơi sẽ giúp bạn mở khóa thêm ngoại hình và màu sắc mới phong phú hơn cho SubZero của bạn.

Ngoại hình cùng màu sắc đa dạng cho phép tùy biến khối SubZero

Người chơi cũng có thể chơi thử phiên bản Geometry Dash PC trên Windows để có thêm những trải nghiệm thú vị hơn về tựa game này.

III. Đồ họa – Âm thanh

Đồ họa 2D với không gian chuyển động liên tục và nhanh dần theo thời gian, các địa hình không ngừng rung lắc yêu cầu người chơi phải thật tập trung để xác định được vị trí của khối vuông và vượt qua chướng ngại vật.Những màu sắc nổi bật được phối với nhau vô cùng hợp lý và thay đổi theo nhịp điệu âm nhạc, có thể khiến người chơi bất ngờ và không phản xạ kịp dẫn đến thua cuộc. Vì thế hãy thật tập trung nhé!

Không gian thay đổi đột ngột và pha xử lý đáng kinh ngạc từ người chơi

Nhạc nền sôi động với những bản EDM, Dubstep, Dance,v.v. cực chất, nhịp điệu nhạc nhanh dần theo quãng đường mà người chơi đã vượt qua. Khi nhảy lệch nhịp hoặc va vào vật cản, âm nhạc đột ngột trầm xuống và dừng hẳn báo hiệu người chơi đã thua cuộc.Địa hình lẫn nhịp điệu nhạc chuyển động không ngừng đưa người chơi vào không gian thực sự sôi động, phải đối mặt với những bất ngờ không thể đoán trước, là một sự trải nghiệm khá thú vị và ấn tượng cho người chơi.

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.0 trở lên.

2. iOS

iOS 8.0 trở lên.

3. Windows

Windows 10 phiên bản 10586.0 trở lên.

Geometry Dash SubZero là một tựa game cực kỳ khó, đòi hỏi sự tập trung cao độ, phản xạ nhanh, phán đoán chính xác, quan trọng hơn hết chính là sự kiên nhẫn của người chơi. Game sẽ trở nên lôi cuốn với những người chơi thực sự đam mê. Hãy trải nghiệm ngay Geometry Dash SubZero và để lại cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Một số mẫu điện thoại chơi game Geometry Dash SubZero đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button