Phần Mềm

Foxit PDF – Đọc, chỉnh sửa, chuyển file pdf sang word, excel

Điểm nổi bật

  • Xem và quản lý tập tin PDF
  • Đồng bộ và chia sẻ tập tin PDF thông qua email, Bluetooth và dịch vụ đám mây
  • Tạo và chuyển đổi các tệp PDF sang các định dạng khác như Word, Excel
  • Thêm âm thanh, video, chỉnh sửa văn bản trong file PDF
  • Bảo vệ tệp PDF bằng mật khẩu
  • Hỗ trợ nhiều chế độ xem như: Single Page (xem từng trang một) & Continuous Page (Xem các trang kế tiếp) & Thumbnail (Hình thu nhỏ)

Foxit PDF Reader Mobile là ứng dụng công cụ hỗ trợ xem và quản lý các tập tin PDF dễ dàng ngay trên điện thoại,  ngoài ra ứng dụng còn giúp bạn chuyển đổi tệp tin PDF sang các định dạng khác ngay trên điện thoại. Đồng thời việc bảo vệ các file PDF bằng mật khẩu sẽ đảm bảo sự riêng tư cho dữ liệu của bạn. 

I. Thông tin của ứng dụng Foxit PDF Reader Mobile.

 • Nền tảng: Android~4.1 trở lên ; iOS~11.0 trở lên ; Windows 10 phiên bản 10240.0 trở lên
 • Dung lượng: Android~ 70MB; iOS~97MB; Windows~ 34,81 MB
 • Loại ứng dụng: ứng dụng công cụ
 • Nhà phát hành: Foxit Software Inc.

II. 6 tính năng chính của ứng dụng Foxit PDF Reader Mobile. 

1. Xem và quản lý tập tin PDF.

Ứng dụng Foxit Reader đã không còn xa lạ gì với những ai thường xuyên sử dụng đinh dạng file PDF. Nay ứng dụng sẽ giúp bạn có thể xem và quản lý tập tin PDF ngay trên điện thoại rất tiện lợi, bạn chỉ cần mang theo chiếc điện thoại gọn nhẹ là đã có thể giải quyết công việc một cách  dễ dàng.  

Xem và quản lý tệp tin PDF dễ dàng với ứng dụng Foxit PDF Reader Mobile

2. Đồng bộ và chia sẻ tập tin PDF thông qua email, Bluetooth và dịch vụ đám mây.

Ứng dụng sẽ giúp bạn đồng bộ tất các dữ liệu thông qua tài khoản Foxit Cloud. Với tài khoản này bạn chỉ cần đăng nhập là đã có thể truy cập vào dữ liệu dù ở bất kỳ đâu một cách thuận tiện và nhanh chóng. Ngoài ra bạn còn dễ dàng chia sẻ dữ liệu thông qua nhiều hình thức như Email, Bluetooth,…. nữa đấy. 

Đồng bộ dữ liệu nhanh chóng thông qua tài khoản đám mây

3. Tạo và chuyển đổi các tệp PDF sang các định dạng khác.

Không chỉ giúp bạn đọc và chỉnh sửa được file PDF ngay trên điện thoại. Ứng dụng còn hỗ trợ bạn tạo được những file PDF mới, hoặc bạn có thể chuyển đổi các file PDF có sẵn sang nhiều định dạng khác như Word, Excel,… Điều này giúp bạn tiết kiệm được dung lượng thay vì phải tải một ứng dụng chuyển đổi khác. 

Hỗ trợ chuyển đổi sang các định dạng khác

4. Thêm âm thanh, video, chỉnh sửa văn bản trong file PDF.

Ứng dụng cho phép bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa văn bản với rất nhiều công cụ tương tự trên máy tính như chú thích, làm nổi bật, đánh dấu,… Hơn nữa bạn còn có thể chèn thêm hình ảnh hoặc video vào file hoặc có thể nhanh chóng quay lại được các bước thực hiện trước đó phải tính năng khôi phục.

Hỗ trợ chỉnh sửa văn bản trong file PDF

5. Bảo vệ tệp PDF bằng mật khẩu.

Ngoài việc chỉnh sửa bạn cũng có thể bảo vệ những tệp PDF chứa những thông tin quan trọng bằng mật khẩu. Việc đặt mật khẩu sẽ hạn chế tối đa số người truy cập cũng như đảm bảo được tính riêng tư cho dữ liệu của bạn. 

Bảo vệ tệp tin PDF bằng mật khẩu

6. Hỗ trợ nhiều chế độ xem như: Single Page (xem từng trang một) & Continuous Page (Xem các trang kế tiếp) & Thumbnail (Hình thu nhỏ).

Mặc dù thao tác trên điện thoại nhưng ứng dụng vẫn cung cấp cho bạn đầy đủ các chế độ xem như Single Page (xem từng trang một) & Continuous Page (Xem các trang kế tiếp) & Thumbnail (Hình thu nhỏ). Tính năng này sẽ giúp bạn  có được nhiều góc nhìn từ chi tiết đến tổng quát để có thể căn chỉnh cho file PDF của mình.  

Cung cấp đầy đủ các chế độ xem trên ứng dụng Foxit PDF Reader Mobile

Ứng dụng Foxit PDF Reader Mobile là công cụ hỗ trợ đọc và chỉnh sửa các tệp tin PDF ngay trên điện thoại, ứng dụng còn giúp bạn tạo mới hoặc chuyển đổi các file PDF có sẵn sàng sang các định dạng khác một cách nhanh chóng. Hãy tải ứng dụng và trải nghiệm thử nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button