Game

Flight Pilot Simulator 3D Free – Game mô phỏng lái máy bay 3D miễn phí

Flight Pilot Simulator 3D miễn phí một tựa game nhập vai, người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác trở thành một phi công chuyên nghiệp, điều khiển phi cơ một cách chân thật nhất hoàn thành các nhiệm vụ bầu trời như: giải cứu, cất cách, tấn công,… Bạn có thể trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí trên cả 2 nền tảng thiết bị android và iOS.

I.Thông tin game Flight Pilot Simulator 3D miễn phí

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn, Offline
  • Độ tuổi:  4 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Fun Games For Free Support
  • Nền tảng: Android 4.0 trở lên, iOS 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 21/02/2015
  • Giá game: Miễn Phí 

II. Lối chơi game Flight Pilot Simulator 3D miễn phí

Nhiệm vụ trong game Flight Pilot Simulator 3D miễn phí

Người chơi sẽ điều khiển chiếc máy bay và hoàn thành các nhiệm vụ trong game, cách điều khiển máy bay khá đơn giản và cũng rất chân thật, cụ thể bạn sẽ kéo thanh bên phải màn hình từ dưới lên để làm máy bay chạy trên đường băng, sau khi đã đạt đủ tốc độ bạn hãy nghiêng màn hình điện thoại lên trên phía trên để máy bay cất cánh. Trong lúc bay bạn có thể nghiêng điện thoại qua trái, phải để chỉnh hướng bay và nâng lên hoặc xuống để điều khiển bay lên cao hoặc xuống thấp.

Để hoàn thành nhiệm vụ trong game bạn sẽ điều khiển máy bay đến đúng vùng được đánh dấu trên đường đi. Ngoài ra bạn cần thu thập các ngôi sao trong quá trình làm nhiệm vụ để nâng cấp bậc trong game.

Cách trang bị và nâng cấp máy bay

Sau khi chọn nhiệm vụ, bạn sẽ đến phần chọn máy bay, để nâng cấp lên những chuyên cơ cao cấp hơn bạn cần tích lũy đủ sau đó chọn phi cơ bạn muốn và nhấn chọn play. Vậy là bạn đã sở hữu được chuyên cơ cấp hơn trước.

Cách trang bị và nâng cấp máy bay

Thực hiện các nhiệm vụ để nhận tiền thưởng.

Tiền là công cụ giúp bạn thực hiện các giao dịch nâng cấp máy bay trong game, để tích lũy thật nhiều tiền bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ trong game, ngoài ra có thể thực hiện quay số may mắn để nhận thêm tiền.

Thực hiện các nhiệm vụ để nhận tiền thưởng.

Thực hiện các nhiệm vụ để nhận tiền thưởng.

III. Đồ họa và âm thanh trong game Flight Pilot Simulator 3D miễn phí

Đồ họa game được định dạng theo chuẩn 3D, người dùng có thể quan sát trọn vẹn chiến máy bay và các chi tiết được mô tả chi tiết cụ thể, sinh động. Kết hợp với phần âm thanh chân thật cho từng thành động từ việc bay đến dừng. Giúp người chơi hòa mình vào game và có trải nghiệm tốt hơn.

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.0 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên

Flight Pilot Simulator 3D miễn phí một game rất hay và thu hút hơn 3 triệu lượt tải tính đến thời điểm hiện tại với lối chơi nhập vai chân thật, cùng với những nhiệm vụ đầy tính thử thách tạo nên sức hút đối với người chơi. Hãy tải ngay tựa game Flight Pilot Simulator 3D miễn phí nếu bạn yêu thích lái máy bay hoặc thử trải nghiệm trở thành một phi công chuyên nghiệp.

Một số mẫu điện thoại chơi game Flight Pilot Simulator 3D đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button