Game

Evil Hunter Tycoon – Chinh phục đế chế Ma Quỷ | Game mô phỏng

Điểm nổi bật

  • Xây dựng thị trấn chiến đấu chống lại thế lực Ma vương tàn ác.
  • Đa dạng các loại công trình bắt mắt.
  • Mối liên hệ chặt chẽ giữa thợ săn và thành phố. 
  • Game sử dụng hoàn tòa Tiếng Việt.
  • Nhiệm vụ hấp dẫn.
  • Đồ họa phong cách các khối vuông đặc trưng của đồ họa 8 bit mang vẻ cổ điển.

Evil Hunter Tycoon sử dụng đồ họa độc đáo mang chút hơi hướng cổ điển nhưng những thử thách nhiệm vụ trong game lại vô cùng hấp dẫn. Người chơi sẽ hóa thân thành ngài thị trường quyền năng giúp dân làng xây dựng lại thị trấn, huấn luyện và chỉ huy các thợ săn chiến đấu chống lại thế lực ma vương độc ác.

I. Thông tin chi tiết Evil Hunter Tycoon

 • Thể loại: Mô phỏng
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online 
 • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Super Planet
 • Hệ điều hành: Android 4.1 trở lên
 • Ngày phát hành: 31/03/2020
 • Giá game: Miễn phí 

II. Cốt truyện

Ngôi làng đang bình yên, dân làng đang có một cuộc sống ấm êm hạnh phúc thì bỗng một ngày họ bị thế lực tàn ác của Ma vương tối tấn công. Cuộc càn quét của chúng khiến làng mạc hoang tàn, dân làng bị thương, người sống sót phải lẩn trốn. Trong hoàn cảnh đó, những người dũng cảm đã đứng lên chiến đấu chống lại ách thống trị của Ma vương. Họ vừa phải xây dựng thị trấn đổ sụp vừa phải tìm cách chiến đấu với bóng tối độc ác.

III. Gameplay Evil Hunter Tycoon

1. Lối chơi

Bước vào thế giới Evil Hunter Tycoon bạn sẽ hóa thân thành thị trưởng uy quyền của trị trấn lãnh đạo mọi người chống lại các thế lực tan ác và xây dựng lại thành phố phồn vinh, thu hút dân cư trở về sinh sống. Mở đầu game là một đoạn intro ngắn giúp người chơi hiểu về câu chuyện, nhập tâm và hiểu rõ nhiệm vụ của mình cần thực hiện trong game.

một đoạn intro ngắn giúp người chơi hiểu về câu chuyện nhập tâm và hiểu rõ nhiệm vụ của mình cần thực hiện trong game.

Evil Hunter Tycoon có lối chơi khá đơn giản người chơi có thể nhanh chóng bắt nhịp với trò chơi. Với việc sử dụng màn hình dọc cùng với ngôn ngữ trong game đều sử dụng Tiếng Việt điều này giúp người chơi dễ dàng bao quát toàn bộ thị trấn, hiểu và tương tác đơn giản với game. Phía trên góc trái màn hình sẽ vừa hiển thị nhiệm vụ bạn cần thực hiện vừa hướng dẫn bạn cách thực hiện chúng.

Evil Hunter Tycoon có lối chơi khá đơn giản

2. Thợ săn- nhân tố chính trong game

Trong game lực lượng chiếm vị trí quan trọng nhất chính là các thợ săn. Các thợ săn là anh hùng đến từ khắp mọi vùng miền quy tụ lại để tiêu diệt thế lực Ma vương họ sẽ tìm đến thị trấn của bạn một cách ngẫu nhiên.

Với vai trò là một thị trưởng bạn sẽ tiếp nhận họ phân công họ đi săn ở khu vực mình muốn, nhắc nhở họ trở về hồi máu, ăn uống, nghỉ ngơi hay nâng cấp vũ khí giúp tăng sức mạnh của thợ săn. Thợ săn là lực lượng mấu chốt để bạn chiến đấu nên hay nhiều thời gian chăm sóc để ý đến họ nhé.

Thợ săn là lực lượng mấu chốt để bạn chiến đấu nên hay nhiều thời gian chăm sóc để ý đến họ nhé.

Thợ săn gồm có 4 loại đó là Paladin, Mage (pháp sư), Gunner (xạ thủ) và Beserker mỗi loại đều giữ vị trí khác nhau trong đội hình cùng đó là sức mạnh và kĩ năng khác nhau. Paladin sẽ là người giữ vị trí tiên phong đi đầu với khả năng càn quét và lượng máu rất trâu mà mình có được.

Tiếp theo đó là Beserker với sát thương cao lượng máu cũng không quá yếu như Pháp sư và Xạ thủ trong đội hình chắc chắn đây là 2 loại đứng vị trí cuối cùng vì lượng máu giấy cùng khả năng bắn tầm xa gây sát thương tốt cần tránh xa sự tấn công để tiêu diệt đối thủ. Chúng sẽ tăng cấp độ mạnh dần lên sau mỗi trận chiến và việc được trang bị các vũ khí và giáp tốt là cũng yếu tố quyết định đến sức mạnh của thợ săn.

Thợ săn gồm có 4 loại đó là Paladin, Mage (pháp sư), Gunner (xạ thủ) và Beserker

Trong quá trình chiến đấu của mình thợ săn sẽ nhận được vàng và các vật phẩm. Trò chơi đã xây dựng được mối quan hệ khăng khít và rất thực tế trong game đây cũng là yếu tố khiến người chơi vô cùng thích thú. Các thợ săn sẽ phải dùng vàng để chi trả cho các hoạt động chữa bệnh, thức ăn hay mua vũ khí, áo giáp trong thị trấn… Bên cạnh đó các vật phẩm họ kiếm được sẽ được thị trấn thu mua lại để phục vụ cho các hoạt động xây dựng nhà cửa cửa hàng hay sản xuất các thành phẩm bán lại cho thợ săn. 

Điều này tạo nên sự chặt chẽ trong game tạo nên sự hấp dẫn cho tất cả người chơi. Ngoài ra, bạn còn có thể nhặt những vật phẩm ở chiến trường mà các thợ săn bị rơi hoặc sót lại mà không hề tốn một đồng chi phí thu mua nào. Những chi tiết có vẻ nhỏ nhặn nhưng được nhà phát hành game chú trọng phát triển đem lại cảm giác chơi game rất chân thực và sinh động.

Những chi tiết có vẻ nhỏ nhặn nhưng được nhà phát hành game chú trọng phát triển đem lại cảm giác chơi game rất chân thực và sinh động.

Điều đặc biệt mà chắn hẳn sẽ gây hứng thú cho mọi người chơi đó là các thợ săn nhân vật không chỉ là nhân vật trong trò chơi mà còn được Evil Hunter Tycoon khéo léo thổi vào các nhân vật những cảm xúc hay tính cách giống như con người thực sự. Các thợ săn cũng có tính cách khác nhau như: cờ bạc, keo kiệt, có thần thái hay và biểu lộ cảm xúc dễ thương như: cười đỏ mặt, sợ hãi, òa khóc hay mếu máo khi khó chịu… khiến chúng trở nên thân thuộc và dành được nhiều tình cảm hơn từ người chơi.

 Evil Hunter Tycoon khéo léo thổi vào các nhân vật những cảm xúc hay tính cách giống như con người thực sự

3. Khu vực chiến đấu trong game

Cùng theo đó là3 khu vực để thợ săn hoạt động bắt quái vật đó là Thuộc địa, Tử địa và Ma giới. Mỗi khu vực đều có độ khó khá nhau người chơi cần phải hiểu rõ để điều khiển các thợ săn một cách hiệu quả.

Thuộc địa bao gồm những con quái vật Lycan và Orc chúng có sức mạnh tương đối phù hợp không quá mạnh để thực hiện việc đi săn và thu thập nhiều nguyên liệu. Đây là khu vực giúp người chơi kiếm được nguyên liệu nhanh và nhiều nhất. Chính vì lẽ đó mới ở những cấp độ đầu bạn nên chỉ huy thợ săn đi săn khu vực này trước tiên nhé.

Thuộc địa bao gồm những con quái vật Lycan và Orc

Tiếp đến là Tử địa nơi này có sự xuất hiện của Thây ma và Bone Scout chúng có sức mạnh lớn hơn đôi chút so với quái ở Thuộc địa. Khi thợ săn đã đủ mạnh học được các kĩ năng đi săn điêu luyện và được trang bị vũ khí tốt hơn bạn nên đưa họ đến săn khu vực này giúp thu thập được những nguyên liệu quý hiếm hơn.

Tiếp đến là Tử địa nơi này có sự xuất hiện của Thây ma và Bone Scout

Và cuối cùng nơi nguy hiểm nhất chính là Ma giới. Khu vực này la nơi sinh sống và tu luyện của hai con quỷ khét tiếng Succubus và Ma cà rồng, chúng có sức mạnh cực kì khủng khiếp vì vậy đừng liều lĩnh cho những thợ săn yếu vào đây họ sẽ bốc hơi khi còn chạm được vào lũ quái vật. Một điều thú vị của trò là khi một thợ săn nào đó bị chết bạn có thể dễ dàng hồi sinh họ lại sau thời gian nghỉ ngơi học có thể tiếp tục chiến đấu.

Và cuối cùng nơi nguy hiểm nhất chính là Ma giới

4. Các yếu tố khác trong game

Nhưng đừng vì mải mê chỉ chú trọng vào các thợ săn mà quên mất nhiệm vụ cũng rất quan trọng là xây dựng thị trấn. Trò chơi mang đến rất nhiều công trình đa dạng như Chợ Lò rèn, Nhà hàng hay Kho vũ khí… Hãy cố gắng nâng cấp Tòa thị chính vì đây là công trình quan trọng quyết định đến việc nâng cấp các công trình còn lại nếu bạn không nâng cấp công trình này thì tất cả các công trình khác đều không thể thăng cấp được.

Các yếu tố khác trong game

Ngoài ra cũng không thể không nhắc đến con quái vật trong Evil Hunter Tycoon. Thật sự game đã làm rất tốt từ những chi tiết phụ hay nhỏ bé nhất. Chúng được xây dựng vừa là những con vật nguy hiểm nhưng lại có những nét dễ thương ngộ nghĩnh riêng. Điều đó được thể hiện qua hình dáng cùng những câu thoại hài hước của chúng như “Lau cổ chưa?” “Xin chào, lần đầu tiên đến địa ngục?” hay “Quan tài của ta đâu?”,…

Những chi tiết nhỏ như vậy đôi khi phải làm người chơi phải phì cười tạo cảm giác thoải mái vui nhộn khi chơi.

Các yếu tố khác trong game

Bạn cũng có thể xây dựng một đội hình mạnh mẽ gồm những người thợ săn tốt nhất để Đột kích hầm ngục tối. Chiến thắng trong các chiến này, bạn có thể nhận được nhiều vật phẩm độc đáo như kẹp tóc thợ săn, đá cường hóa, lông phượng hoàng…  Ngoài ra, để lấy nguyên liệu hiếm chất lượng cao bạn có thể đánh Boss để thu thập chúng.

Các yếu tố khác trong game

Game đem đến cho người chơi rất nhiều cấp độ khác nhau từ Dễ cho đến Trung bình Khó hay các cấp độ dành cho các người chơi điêu luyện có kĩ năng chơi game tốt như Lão luyện, Ác mộng hay Thống khổ. Người chơi có thể thỏa sức khám phá và chinh phục dần các thử thách.

Các yếu tố khác trong game

IV. Đồ họa – Âm thanh Evil Hunter Tycoon

Tuy chỉ mang đến người chơi đồ họa 2D đơn giản nhưng được xây dựng Evil Hunter Tycoon theo phong cách các khối vuông đặc trưng của đồ họa 8 bit khiến sự vật vừa mang vẻ cổ điển, vừa mang nét đáng yêu giống như những vật xếp bằng bộ đồ chơi lego đem lại sự thu hút nét đặc trưng riêng cho game.

Đồ họa - Âm thanh Evil Hunter Tycoon

Điều thú vị chính là dường như tất cả các nhân vật đều được xây dựng sinh động mang những tính cách và độ đáng yêu riêng của mình. Ngay cả những con quái vật tàn ác cũng mang cho mình những nét độc đáo tất cả những chi tiết dù nhỏ béo đều được chú trọng, đem lại một bố cục hoàn chỉnh khung cảnh cực kì lôi cuốn.

Đồ họa - Âm thanh Evil Hunter Tycoon

Nhạc nền mà Evil Hunter Tycoon sử dụng mang tiết tấu trung bình tạo cảm giác thư thái cho người chơi. Trò chơi đã tinh ý khi hạ thấp âm lượng nhỏ hơn so với các hiệu ứng âm thanh khi giao chiến hay khi người chơi tương tác trong game điều này giúp người chơi cảm nhận được rõ nét và sinh động hơn những nhiệm vụ và hoạt động mà mình đang thực hiện.

V. Cấu hình chi tiết Evil Hunter Tycoon

Android 

Android 4.1 trở lên 

Mới đầu thoạt nhìn bên ngoài chắc nhiều người sẽ nghĩ đây là một trò chơi không thực sự hấp dẫn. Nhưng khi bước vào chơi thì thật sự rất bị cuốn hút bản thân mình lúc đầu cũng có cảm giác nhưng hiện tại thì đã bị Evil Hunter Tycoon chinh phục mất rồi. Hãy tải và trải nghiệm game ngay nào chắc chắn bạn sẽ rất thích thú đó. Đừng quên để lại cảm nhận của bạn dưới phần bình luận để chia sẻ với mọi người nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game Evil Hunter Tycoon đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button