Game

Egg Finder – Game thú cưng ăn cherry thú vị

Bạn đang tìm kiếm trò chơi có thể giải trí nhanh sau những giờ làm việc mệt mỏi? Hãy tải ngay game Egg Finder, trò chơi phổ thông với lối chơi cực đơn giản cùng đồ họa các nhân vật dễ thương chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời.

I. Thông tin game Egg Finder

  • Thể loại: Trò chơi phổ thông
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: chơi đơn, offline
  • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Nox Joy (Android), Wuhan Hunli keji Technology (iOS)
  • Nền tảng: Android 4.1, iOS 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 14/06/2019
  • Giá game: Miễn Phí

II. Lối chơi game Egg Finder

Lối chơi rất đơn giản, bạn sẽ di chuyển thú cưng của mình vượt qua các chướng ngại vật, ăn quả cherry trên đường đi và tiến đến vạch đích để hoàn thành màn chơi.

Di chuyển thú cưng tới đích để ăn cherry và chiến thắng

Khi chạm vào màn hình, quả trứng ban đầu sẽ nở ra thú cưng, bạn chỉ cần tiếp tục nhấn giữ màn hình, thú cưng sẽ di chuyển. Khi gặp chướng ngại vật, thả tay ra để thú cưng dừng lại. Đợi đến thời điểm thích hợp thì tiếp tục nhấn giữ màn hình cho thú cưng di chuyển.

Nhấn - thả màn hình để thú cưng di chuyển - dừng lại

Nhấn – thả màn hình để thú cưng di chuyển – dừng lại

Khi đến vạch đích, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là những quả cherry. Hãy cố gắng thu thập thật nhiều cherry để có thể mở khóa các thú cưng khác trong game. Bạn cũng có thể xem video quảng cáo, tăng thứ hạng (level) để mở khóa thú cưng. 

Thu thập cherry hoặc xem video quảng cáo để mở khóa thú cưng

Thu thập cherry hoặc xem video quảng cáo để mở khóa thú cưng

Thú cưng ở những cấp độ càng cao thì sẽ có lớp da bảo vệ càng vững chắc, nếu bạn lỡ để thú cưng va trúng các chướng ngại vật thì lớp da đó có thể cứu thú cưng của bạn một mạng, bạn vẫn có thể chơi tiếp.

Game còn có chức năng nâng cấp tài khoản VIP với những thú cưng có năng lực đặc biệt, bạn sẽ không cảm thấy bị làm phiền vì quảng cáo đã được loại bỏ, đem đến những trải nghiệm tốt nhất.

Nâng cấp tài khoản VIP, sở hữu nhiều thú cưng có năng lực đặc biệt

Nâng cấp tài khoản VIP, sở hữu nhiều thú cưng có năng lực đặc biệt

Với lối chơi nhấn – thả, đưa người chơi đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khi cố gắng di chuyển thú cưng tránh va chạm các chướng ngại vật, Egg Finder mang đến cho người chơi những khoảng thời gian giải trí thú vị và vui vẻ.

III. Đồ hoạ – Âm thanh game Egg Finder

Game có đồ họa 2D, tạo hình nhân vật vô cùng dễ thương như mèo, gấu, chim cánh cụt,… với các hiệu ứng đơn giản.

Dàn thú cưng siêu cấp đáng yêu trong Egg Finder

Dàn thú cưng siêu cấp đáng yêu trong Egg Finder

Khi thú cưng di chuyển đến quả cherry, cherry sẽ văng ra hai bên và được thu thập vào trong ví tiền thưởng của người chơi.

Động tác di chuyển ngộ nghĩnh, đôi mắt long lanh quay lại nhìn bạn khi chiến thắng của thú cưng chắc chắn sẽ làm bạn mềm nhũn vì sự siêu dễ thương đó.

Vẻ mặt đáng yêu của thú cưng khi chiến thắng

Vẻ mặt đáng yêu của thú cưng khi chiến thắng

Nếu không may để  thú cưng của bạn va vào các chướng ngại vật, thú cưng sẽ hóa thành những mảnh màu và biến mất. Thú cưng khác nhau sẽ tạo những mảnh màu có màu sắc khác nhau.

Thú cưng sẽ vỡ thành những mảnh màu khi va vào vật cản

Thú cưng sẽ vỡ thành những mảnh màu khi va vào vật cản

Sự kết hợp giữa nhạc nền tươi vui và hiệu ứng âm thanh chi tiết cho từng hoạt động đem đến cho người chơi cảm giác thư giãn, rất thoải mái.

Egg Finder có lối chơi dễ làm quen, đồ họa 2D đơn giản mang màu sắc tươi sáng, nhận vật cute. Rất thích hợp để giải trí nhanh. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về?

Một số mẫu điện thoại chơi game Egg Finder đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button