Phần Mềm

Đổi mật khẩu skype trên web

Trong điều kiện nhất định khi bạn không có sẵn phần mềm của Skype thì sử dụng đổi mật khẩu Skype trên web cũng là một giải pháp hay mà không phải người dùng nào cũng biết, hãy cùng share-data.top đổi mật khẩu Skype trên web xem nó có đơn giản như so với phần mềm Skype thông thường hay không.

Đổi mật khẩu Skype trên web là một trong những phương pháp giúp bạn có thể thay đổi mật khẩu Skype mà không cần phải cài đặt phần mềm Skype hoặc các ứng dụng Skype trên điện thoại.

Ngoài việc đổi mật khẩu Skype trên web thì người dùng cũng có thể sử dụng luôn Skype phiên bản web hỗ trợ khá đầy đủ các tính năng như chat, video call như trên phiên bản cài đặt Skype thông thường trên máy tính. Tuy nhiên trước khi khám phá điều đó chúng ta hãy tìm hiểu cách đổi mật khẩu Skype trên web như thế nào nhé.

Cách đổi mật khẩu Skype trên web

Bước 1: Để có thể đổi mật khẩu Skype trên web chúng ta chỉ cần truy cập vào TẠI ĐÂY và tiến hành đăng nhập tài khoản Skype mà bạn định thay đổi mật khẩu.

doi mat khau skype tren web 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công chúng ta nhấn tiếp vào biểu tượng avatar của chính nick Skype của mình.

doi mat khau skype tren web 3

Bước 3: Sau đó lựa chọn Manage account để tiến hành đổi mật khẩu Skype trên web.

doi mat khau skype tren web 4

Bước 4: Một trang web khác mở ra chúng ta kéo xuống dưới cùng và lựa chọn Account settings .

doi mat khau skype tren web 5

Bước 5: Một trang nữa hiện ra đưa chúng ta đến trang của Microsoft, cũng dịch vụ với skuype và tại đây bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy phần Change Microsoft password .

doi mat khau skype tren web 6

Bước 6: Ở đây nếu bạn muốn đổi mật khẩu Skype trên web thì phải xác nhận mã trước từ gmail của mình, hãy nhấn vào địa chỉ gmail của mình để hệ thống gửi mã về.

doi mat khau skype tren web 7

Bước 7: Sau đó bạn vào mail để lấy mã rồi nhập tiếp xác nhận mail trước khi đổi mật khẩu Skype trên web.

doi mat khau skype tren web 8

Bước 8: Sau hàng loạt các bước xác nhận cũng như truy cập cuối cùng chúng ta đã có thể đổi mật khẩu Skype trên web với 3 dòng bạn cần lưu ý sau đây;

Current password: Mật khẩu cũ của bạn, phần này bạn để nguyên không chỉnh sửa gì cả.

New password: Điền mật khẩu mới của bạn bao gồm chữ viết hoa, chữ thường và chữ số.

Reenter password: Nhập lại mật khẩu một lần nữa tương tự như trên.

doi mat khau skype tren web 9

Sau bước này nếu đổi mật khẩu Skype trên web thành công sẽ hiển thị ra một trang mới của Microsoft.

doi mat khau skype tren web 10


Qua các bước trên chúng ta đã hoàn tất việc đổi mật khẩu Skype trên web, một cách để thay đổi mật khẩu cho bạn. Chúng ta vẫn còn các cách khác như đổi mật khẩu Skype trên máy tính thông qua phần mềm Skype hoặc đổi mật khẩu Skype trên diện thoại. Trong trường hợp bạn không có máy tính và chỉ có điện thoại, hãy thử tham khảo cách đổi mật khẩu Skype trên điện thoại bao gồm cả 2 phiên bản Android và iPhone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button