Game

Đoán hình động – Đố vui hại não

Đoán Hình Động – Đố Vui Hại Não sẽ đưa các bạn đến với những câu đố vui liên quan đến các nhân vật trong phim hoạt hình, điện ảnh. Game có những hình ảnh động ngộ nghĩnh, vui nhộn giúp bạn có thể giải trí nhanh sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chơi game Đoán hình động

I. Thông tin game

  • Thể loại: Giải đố
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Singleplayer
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Smartmove Vietnam (Android),  Nguyen Thuy (iOS)
  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 8.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 14/12/2017
  • Giá game: Miễn phí

II. Lối chơi game

Đoán Hình Động – Đố Vui Hại Não bắt đầu với các ảnh gif và những gợi ý ngắn như: người nổi tiếng, nhân vật hư cấu, phim ảnh, hoạt hình,… Bên dưới sẽ là ô trống và các ký tự, bạn phải điền các ký tự này vào ô sao cho đúng với những gì mà ảnh gif mô tả. 

Các câu đố trong Đoán Hình Động – Đố Vui Hại Não

Sau mỗi ván thắng sẽ nhận được một lượng xu nhất định, bạn có thể dùng xu này để gợi ý đáp án trong các màn chơi tiếp theo. Ngoài ra xu còn có thể kiếm được qua các hoạt động khác như nhiệm vụ, huy hiệu, thành tích, thưởng hàng ngày. xem video quảng cáo. 

Ở một số ván chơi nhất định, bạn sẽ đạt được các huy hiệu như: Em gái mưa, Sky chân chính, Thần Búa…, các huy hiệu này đều xuất phát từ những người nổi tiếng như Hương Tràm, Sơn Tùng MTP, Thor,…

Bộ sưu tập huy hiệu trong Đoán hình động

Bộ sưu tập huy hiệu

Hệ thống thành tích với các slogan cực chất như: Thỏ hết ngu, Thỏ bá đạo, Thỏ pờ rồ, Thỏ siêu nhân,… thể hiện được các thành tích bạn đạt được thông qua trò chơi.

Hệ thống thành tích trong game Đoán hình động

Hệ thống thành tích

Hệ thống nhiệm vụ giúp bạn có thể kiếm thêm xu thông qua các hoạt động đơn giản như trả lời đúng số câu trong ngày, đăng nhập liên tục. 

Với những câu mà bạn bị “bí” thì có thể share Facebook và nhờ bạn bè trợ giúp hoặc giải đáp giùm. 

Chia sẻ Facebook để nhờ bạn bè trợ giúp

Chia sẻ Facebook để nhờ bạn bè trợ giúp

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh

Đoán Hình Động – Đố Vui Hại Não có đồ họa 2D đơn giản, màu sắc của game tươi sáng, rõ ràng, cách vẽ các ảnh gif và câu hỏi đầy thú vị, xoay quanh những nhân vật nổi tiếng. 

Hiệu ứng trong game tương đối ít, chỉ xoay quanh các ảnh gif, các chữ cái hiện lên trong ô khi chọn, khi chọn sai thì các ô sẽ chuyển sang màu đỏ.

Hiệu ứng trong Đoán Hình Động – Đố Vui Hại Não

Game có một số âm thanh chi tiết như khi chọn chữ cái, âm thanh khi trả lời chính xác, âm thanh khi trả lời sai.

Đoán Hình Động – Đố Vui Hại Não là tựa game giải đố với những câu hỏi thú vị xoay quanh các ảnh gif về những sự vật sự việc nổi tiếng. Game hiện đang được miễn phí trên CH Play và App Store, hãy tải ngay game về và chinh phục các câu đố nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game Đoán hình động đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button