Văn Hóa

Diễn văn khai mạc văn nghệ ngày 26/3

Bài diễn văn khai mạc văn nghệ 26/3 hay và ý nghĩa góp phần làm cho chương trình chào mừng ngày thành lập Đoàn trở nên ý nghĩa, ấn tượng hơn, cùng tham khảo bài viết dưới đây để có bài diễn văn khai mạc văn nghệ hay nhất.

Bạn đang tìm bài diễn văn khai mạc văn nghệ 26/3 hay để chuẩn bị cho chương trình chào mừng ngày thành lập Đoàn sắp tới, vậy cùng share-data.top tham khảo những bài diễn văn hay dưới đây.

Những bài diễn văn khai mạc văn nghệ 26/3 hay, ý nghĩa nhất

Diễn văn khai mạc văn nghệ ngày 26/3 hay số 1:

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý bậc phụ huynh.

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến.

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm … năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM và hưởng ứng Tháng Thanh niên Việt Nam năm 20…

Được sự cho phép của Đảng ủy, UBND xã ………….. Hôm nay, trường ………….. tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề: “TỔ QUỐC TRONG TRÁI TIM TÔI”.

… năm qua là chặng đường lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ra đời và trưởng thành qua các giai đoạn thăng trầm của cách mạng, được Đảng và Bác Hồ kính yêu trực tiếp tổ chức, giáo dục và rèn luyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã động viên lớp lớp các thế hệ trẻ Việt Nam không ngại gian khổ, hy sinh cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp cách mạng, bồi đắp nên truyền thống vẻ vang của Đoàn và của Tuổi Trẻ. Đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó sống còn với lợi ích dân tộc, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa; truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện; truyền thống hiếu học, ham tìm tòi hiểu biết; truyền thống đoàn kết nhất trí, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Trách nhiệm của chúng ta là phải viết tiếp trang sử vẻ vang ấy bằng tất cả tình cảm và trách nhiệm của thế hệ trẻ với việc trân trọng, giữ gìn và phát huy truyền thống của Đoàn thanh niên và lớp lớp thanh niên Việt Nam.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo và các em học sinh yêu quý!

Để tiếp bước truyền thống vẽ vang của các thế hệ đoàn viên đi trước, các em học sinh của trường sẽ mang đến cho quý vị những điệu múa, những lời ca làm khơi dậy thêm tình yêu quê hương, đất nước, ông bà, cha mẹ , anh chị, thầy cô, bạn bè. Lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước, con người sẽ mãi mãi được các thế hệ học sinh của chúng ta phát huy và tô thắm hơn. Nhân dịp này thay mặt nhà trường tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, các thế hệ học sinh của xã nhà đã giành tình cảm, bớt chút thời gian để đến với trường chúng tôi. Năm học 20… – 20… thầy trò chúng tôi đã nhận được nhiều sự quan tâm của quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, của các anh chị là cựu học sinh của trường về tinh thần cũng như vật chất, những tình cảm của quý vị đã tạo tinh thần cho thầy trò trường chúng tôi nổ lực vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập. Thầy và trò chúng tôi xin hứa sẽ phấn đấu dạy thật tốt, học thật tốt hơn nữa để không phụ lòng tin tưởng của quý vị. Với tinh thần đó tôi xin thay mặt Ban tổ chức tuyên bố khai mạc đêm văn nghệ với chủ đề “Tổ quốc trong trái tim tôi”. Xin kính chúc quý vị đại biểu, quý bậc phục huynh, quý thầy cô giáo và các em học sinh sức khoẻ! Chúc đêm diễn thành công tốt đẹp! Xin trân trọng cám ơn.

Đêm văn nghệ chào mừng kỷ niệm … năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/20…) xin phép được bắt đầu.

Diễn văn khai mạc văn nghệ ngày 26/3 hay số 2:

Kính thưa quý vị đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy cô và các em học sinh thân mến.

Lời đầu tiên thay mặt cho chi bộ, thay mặt lãnh đạo nhà trường ………….. tôi xin gửi đến các Đ/c lãnh đạo, các quý vị đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy cô và các em học sinh lời chúc sức khỏe, và hạnh phúc. Chúc buổi diễn văn nghệ chào mừng ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh 26/3/…..thành công rực rỡ.

Kính thưa quý vị đại biểu.

Văn hóa văn nghệ là một hoạt động cần thiết và bổ ích, vì thông qua những lời ca, tiếng hát, điệu múa sẽ giúp cho các em học sinh phát triển được kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng văn nghệ, đặc biệt sẽ mang đến cho các em một môi trường học tập thân thiện, tích cực và mỗi ngày đến trường là một niềm vui, và bổ trợ cho các buổi học văn hóa trên lớp.

Với mục tiêu đó thầy và trò trường ………………………mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, nhân lực, điều kiện tập luyện nhưng chúng tôi cố gắng tổ chức một hội diễn văn nghệ.

Kính thưa quý vị đại biểu.

Thực hiện nhiệm vụ năm học ………….của trường ……………………và lập thành tích chào mừng ………..năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM (26-3-1931 – 26-03-….) và hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do Bộ giáo dục và Đào tạo phát động. Hôm nay trường ………………… tổ chức đêm hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 26-3 với chủ đề “Chúng em hát tặng thầy cô” với chủ đề này sau vài phút nữa chúng ta sẽ được hưởng ứng những giọng ca vàng tí hon, những gia điệu múa từ các vũ công của các em học sinh, các anh chị trong chi đoàn thôn và chúng ta còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo nhà trường góp vào sự thành công đêm nay.

Các em học sinh yêu quý: thầy cô trong trường sẽ phấn đấu duy trì tốt công tác dạy và học cùng sen kẽ các phong trào thi đua trong đóù có phong trào VH-VN-TDTT theo từng chủ điểm các ngày lễ lớn như hôm nay sẽ được nhân rộng thành phong trào thi đua thường xuyên trong năm học. Và chính từ những hội diễn như đêm nay thầy mong rằng bên cạnh việc múa đẹp, hát hay, nhiệm vụ chính của các em còn phải học tập giỏi, ngoan, lễ phép và không ngừng rèn luyện thân thể. Đó chính là món quà quý dâng tặng ba – mẹ, thầy cô giáo.

Với những lời tâm sự như trên, trước khi bước vào buổi biểu diễn văn nghệ, thầy mong rằng các em hãy cố gắng giữ được bình tĩnh, bằng năng khiếu, chất giọng vốn có của mình kết hợp những điều thầy cô đã dày công luyện tập sẽ giúp các em tự tin, biểu diễn xuất sắc, các tiết mục biểu diễn sẽ đạt hiệu quả cao.

Có được kinh phí tổ chức cho hội diễn văn nghệ hôm nay, nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của BĐD cha mẹ học sinh nhà trường có nguồn kinh phí hỗ trợ cho các tiết mục văn nghệ.

Cuối cùng thay mặt cho Ban tổ chức tôi xin tuyên bố khai mạc hội diễn văn nghệ với chủ đề Chúng em hát tặng thầy cô mừng…….. năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM (26-3-1931 – 26-03-……). Kính chúc quý vị khách quý, quý phụ huynh, quý thầy cô, các em học sinh dồi dàu sức khỏe, chúc cho đêm diễn thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng kính chào!

Hy vọng bài diễn văn khai mạc văn nghệ ngày 26/3 trên đây sẽ giúp bạn hoàn thiện bài diễn văn của mình, góp phần làm chương trình kỷ niệm ngày thành lập Đoàn diễn ra ý nghĩa, tốt đẹp hơn.


Làm trại cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày 26/3. Để làm cộng trại đẹp, các bạn cùng xem bài viết cách làm cổng trại 26/3 đẹp của share-data.top.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button