Văn Hóa

Địa điểm chơi Halloween ở Hà Nội

Địa điểm chơi Halloween ở Hà Nội là danh sách địa điểm chơi Halloween đáng nhớ và ấn tượng nhất Hà Nội năm 2018 giúp các bạn nhanh chóng và dễ dàng tìm được nơi vui chơi Halloween vui vẻ và tràn ngập không khí ngày hội nhất nhé.

Sau đây, share-data.top đã tổng hợp các danh sách địa điểm chơi Halloween ở Hà Nội giúp các bạn trẻ dễ dàng hòa nhập vào không khí ngày lễ này cũng như thỏa sức vui chơi khi tới các địa điểm tổ chức vui chơi Halloween.

Địa điểm vui chơi Halloween tại Hà Nội

Tổng hợp những địa điểm vui chơi Halloween ở Hà Nội

1. Công viên nước Hồ Tây

dia diem choi halloween o ha noi 2

Đến công viên nước Hồ Tây, tham gia lễ hội Halloween

Vào ngày Halloween, công viên nước Hồ Tây khoác trên mình “áo khoác” mới mang phong cách ma quái, rùng rợn với các hình ảnh trang trí như ngôi nhà mai, hình ảnh nhân vật ma quái … Đến với địa điểm chơi Halloween ở Hà Nội này, các bạn ngoài việc chụp ảnh cùng vớ quỷ dữ thì các bạn còn được tham gia vào các cuộc vui chơi, thưởng thức bữa tiệc âm nhạc vô cùng ấn tượng.

2. Công viên Yên Sở

dia diem choi halloween o ha noi 3

Công viên Yên Sở, nơi tổ chức Halloween

Giống như công viên Hồ Tây, ở công viên Yên Sở cũng được trang trí với các khung cảnh ma quái, rùng rợn khi ngày Halloween tới. Bên cạnh việc ngắm những khung cảnh rùng rợn này thì bạn còn được hóa trang, trở thành một nhân vật ma quái hòa vào không khí chào ngày lễ Halloween. Do đó, công viên Yên Sở chính là một trong những địa điểm chơi Halloween ở Hà Nội mà bạn nên ghé thăm.

3. Phố đi bộ Hoàn Kiếm

dia diem choi halloween o ha noi 4

Phố đi bộ Hoàn Kiếm, địa điểm tổ chức Halloween lý tưởng

Nhắc tới địa điểm chơi Halloween ở Hà Nội, bạn nên nhắc tới phố đi bộ Hoàn Kiếm. Vô cùng lý tưởng khi bạn tới phố đi bộ Hoàn Kiếm và hòa vào dòng người được hóa trang đi quanh khắp con phố cũng như tham gia vào các hoạt động vui chơi ngày 31/10. Sở hữu không gian rộng, hoạt động vui chơi đa dạng, phố đi bộ Hoàn Kiếm chính là địa điểm lý tưởng dành cho bạn vào ngày cuối tuần cũng như ngày Halloween, hứa hẹn mang tới không khí vô cùng náo nhiệt.

4. Phố Hàng Mã

dia diem choi halloween o ha noi 5

Phố Hàng Mã, những món đồ ngày Halloween được trưng bày khắp nơi

Giống như phố đi bộ Hoàn Kiếm, công viên Hồ Tây, Yên Sở …, phố Hàng Mã cũng là địa điểm chơi Halloween ở Hà Nội lý tưởng nhất, đặc biệt, Phố Hàng Mã được coi là cửa hàng bán đồ Halloween ở Hà Nội số 1, gần tới ngày lễ Halloween, các cửa hàng ở phố Hàng Mã đều trưng bày các món đồ với chủ đề ngày Halloween giúp các bạn đến đây dễ dàng cảm nhận được ngày lễ này đang về và dễ dàng chọn được cho mình món đồ ma quái phù hợp và ưng ý nhất.

Hi vọng với những địa điểm chơi Halloween ở Hà Nội được tổng hợp ở trên đây, các bạn đọc đã tìm được địa điểm vui chơi ngày Halloween cho mình nhé, hãy cùng hòa mình trong không khí náo nhiệt, sôi động chào đón ngày Halloween.

Cùng với địa điểm vui chơi Halloween tại Hà Nội, share-data.top còn tổng hợp địa điểm vui chơi Halloween ở TPHCM giúp các bạn ở HCM tìm được địa điểm chơi Halloween ở HCM dễ dàng và nhanh chóng nhất.


Cũng trong ngày Halloween, các bạn khi đi chơi có thể gửi cho những lời chúc Halloween đầy ma quái xen lẫn một chút hài hước để buổi tối trở nên ý nghĩa hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button