Văn Hóa

Địa điểm bắn pháo hoa Tết Kỷ Hợi 2019

Địa điểm bắn pháo hoa Tết Kỷ Hợi 2019 là thông tin mà được nhiều người quan tâm, do đó, share-data.top xin cập nhật và tổng hợp các điểm bắn pháo hoa Tết nguyên đán 2019 giúp các bạn dễ dàng xem bắn pháo hoa vào dịp Tết này.

Tết nguyên đán sắp đến gần và giống như mọi năm, vào lúc 00h00 đêm Giao thừa, nhiều điểm tổ chức bắn pháo hoa nhằm chào mừng năm mới với hy vọng năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công, nếu như bạn hông muốn bỏ lỡ màn chào mừng năm mới đầy ấn tượng thì hãy cùng đến một trong những địa điểm bắn pháo hoa Tết Kỷ Hợi 2019.

Năm 2022, người dân sẽ được mua pháo hoa không nổ và được cấp giấy phép sử dụng trong điều kiện dịch bệnh Covid 19 không tụ tập tại các điểm bắt pháo hoa như mọi năm.

Xem thêm: Địa chỉ bán pháo hoa không nổ

Điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán 2019

 

1. Điểm bắn pháo hoa Tết Kỷ Hợi 2019 tại Hà Nội

Đến các điểm tổ chức bắn pháo hoa vào đêm Giao thừa Tết Nguyên Đán ở Hà Nội, bạn sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức các màn bắn pháo hoa đặc sắc cùng với đó là gửi những lời chúc tết tới nhau. Theo thông tin, Hà Nội dự kiến sẽ bắn pháo hoa khoảng 30 quận, huyện, thị xã, gồm:

* Điểm bắn pháo hoa tầm thấp:

– Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Nam Từ Liêm)
– Hồ Hoàn Kiếm (Hoàn Kiếm)
– Vườn hoa Lạc Long Quân (Tây Hồ)
– Công viên Thống Nhất (Hai Bà Trưng)
– Hồ Văn Quán (Hà Đông)

* Điểm bắn pháo hoa tầm cao:

– Quận: Đống Đa, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Long Biên, Gia Lâm, Hoàng Mai, Thanh Trì, Thanh Xuân.
– Huyện, thị xã: Thạch Thất, Phú Yên, Thường Tín, Ứng Hòa, Chương Mỹ, Quốc Oai, Thanh Oai, Hoài Đức, Đan Phượng, Ba Vì, Mê Linh, Đông An, Sóc Sơn, Sơn Tây, Phúc Thọ, Mỹ Đức.

 

2. Điểm bắn pháo hoa Tết Kỷ Hợi 2019 tại TPHCM

Không khác gì so với mọi năm cũng như so với Hà Nội, TPHCM năm nào cũng tổ chức bắn pháo hoa vào dịp Tết dương và Nguyên đán. Trong tết Nguyên đán thì điểm bắn pháo hoa ở TPHCM sẽ tăng lên, dự kiến có 7 điểm gồm có:

* Điểm bắn pháo hoa tầm cao:

– Công viên văn hóa Đầm Sen (ở Q. 11)
– Hầm vượt cầu Sài Gòn (ở Q. 2)

* Điểm bắn pháo hoa tầm thấp:

– Công viên văn hóa Đầm Sen
– Khu công nghiệp Hiệp Phước (huyện Nhà Bè)
– Địa đạo Củ Chi
– Huyện Cần Giờ
– Công viên lịch sử Văn hóa dân tộc

 

3. Điểm bắn pháo hoa Tết Kỷ Hợi 2019 tại Đà Nẵng

Theo như Sở Văn hóa – Thể thao Đà Nẵng thì Đà Nẵng sẽ tổ chức 3 điểm bắn pháo hoa vào Tết Kỷ Hợi vào lúc Giao thừa 00h00 ngày mùng 1 Tết (tức là 5/2) tính theo giờ của Đài Truyền hình Việt Nam.

Điểm bắn pháo hoa gồm:

– Khu vực trước Trung tâm hành chính Quận Liên Chiểu
– Cầu Nguyễn Văn Trỗi
– Khu trung tâm hành chính huyện Hòa Vang

4. Điểm bắn pháo hoa Tết Kỷ Hợi 2019 tại Cần Thơ

Giống như các điểm trên, Cần Thơ cũng là một trong những tỉnh tổ chức bắn pháo hoa vào đêm Giao thừa nhằm tạo ra được cho mọi người không khí vui tươi và phấn khởi, trong đó có 1 điểm bắn tầm cao và gồm 5 điểm bắn tầm thấp.

* 5 điểm bắn tầm thấp

– Ấp Vĩnh Lộc, TT. Vĩnh Thạnh, H. Vĩnh Thạnh, Cần Thơ
– Ấp Thới Hòa, TT. Cờ Đỏ, H. Cờ Đỏ, Cần Thơ
– Ấp Thới Thuận, TT. Thới Lai, H. Thới Lai, Cần Thơ
– Ấp Nhơ Lộc, TT. Phong Điền, H. Phong Điền, Cần Thơ
– Long Thạnh 2, P. Thốt Nốt, Q. Thốt Nốt, Cần Thơ

Thời gian bắn pháo hoa sẽ kéo dài 15 phút, bắt đầu lúc chạm vào thời khắc giao thừa từ lúc 0h00 tới 0h15 của ngày mùng 1 Tết nguyên đán. Điểm bắn pháo hoa Tết Kỷ Hợi 2019 cụ thể chưa có, đây chỉ là lịch dự kiến nên có thể có sự thay đổi khi đưa ra quyết định chính thức.

Các bạn có thể tham khảo và sưu tầm những thiệp năm mới 2019 để tặng cho người thân yêu của mình, những tấm thiệp năm mới 2019 sẽ giúp bạn thay lời muốn nói, thể hiện tình cảm.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button