Wiki

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hậu Giang

Với những thông tin mà Big Data cung cấp về địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hậu Giang, bạn đọc chắc hẳn sẽ không còn bị nhầm đường đi khi giao dịch nữa. Để nắm rõ địa chỉ kho bạc nhà nước Hậu Giang chính xác tọa lạc trên con phố nào thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cá nhân, doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ nộp thuế của mình tại kho bạc nhà nước Hậu Giang cần phải nắm rõ giờ làm việc, số điện thoại liên hệ, cách di chuyển ra sao để hoàn thành mọi thủ tục giao dịch đúng thời hạn quy định. Việc chậm trễ hay cố ý không thực hiện như trốn thuế, không chịu nộp phạt hành chính sẽ chịu các hình thức xử phạt của pháp luật.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hậu Giang.

Hiện nay, việc nộp thuế, phạt hành chính được áp dụng trực tuyến phổ biến nên mọi giao dịch trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không phải lúc nào khách hàng cũng gặp suôn sẻ trong việc giao dịch nên việc đến trực tiếp trụ sở thực hiện các thủ tục cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Sau đây là thông tin về địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc cụ thể bạn nên lưu lại để các giao dịch được tiến hành thuận lợi.

– Địa chỉ: 69A, Đường 3/2, Phường 5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang

– Số điện thoại liên hệ: 02933878933

– Số Fax: 02933878934

– Giờ làm việc: Thứ 2 – thứ 6 (Từ 7h – 17h)

– Email: [email protected]

– Website: haugiang.gov.vn

– Chỉ dẫn đường đi: Nếu bạn vẫn chưa biết đường đi tới kho bạc nhà nước tỉnh Hậu Giang ra sao thì hãy tra cứu trên bản đồ. Ngoài ra bạn cũng có thể hỏi người dân sinh sống gần khu vực chỉ đường tới các địa điểm nổi tiếng gần đó như Chùa Phước Thiện, Cục Thuế tỉnh Hậu Giang, Petrolimex Hậu Giang – Cửa hàng xăng dầu số 16, Siêu thị điện máy Nội thất chợ lớn, Công an tỉnh – Phòng quản lý xuất nhập cảnh,… Đặc biệt, những ai chưa thạo đường đi thì cũng có thể gọi taxi Hậu Giang với đa dạng các hãng cho bạn lựa chọn.

dia chi kho bac nha nuoc tinh hau giang 2

Chỉ dẫn đường đi trên bản đồ tới kho bạc nhà nước tỉnh Hậu Giang.

Ông Nguyễn Hữu Phúc nắm vị trí Phó giám đốc phụ trách kho bạc nhà nước sau khi Giám đốc Lê Phước Thái được điều động nhận nhiệm vụ tại Sở tài chính. Ngoài ra, kho bạc nhà nước tỉnh Hậu Giang cũng còn một Phó giám đốc khác là ông Trần Văn Quốc Thịnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-hau-giang-51552n.aspx
Qua những thông tin chia sẻ trên đây, bạn đọc đã nắm rõ về cách liên hệ cũng như biết được giờ làm việc kho bạc nhà nước tỉnh Hậu Giang để không bỏ lỡ thời gian giao dịch. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về thủ tục hành chính, vấn đề liên quan đến các phòng ban của kho bạc thì bạn cũng có thể liên hệ theo số điện thoại 02933878933 để được giải đáp chi tiết. Bên cạnh đó, các bạn lưu lại Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Hậu Giang, trụ sở làm việc để biết đường đi khi có việc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button