Game

Danh Tướng 3Q – Đại chiến Tam Quốc

Điểm nổi bật

  • Cốt truyện Tam Quốc vô cùng quen thuộc.
  • Vô số danh tướng đang chờ được chiêu mộ. 
  • Quân đoàn hoành tráng, hợp sức chiến đấu cùng anh em. 
  • Lối chơi hợp kích, kết hợp hoành tráng, một combo (chuỗi những kĩ năng được sử dụng liên tục) gánh cả team. 
  • Đấu trường nảy lửa, thỏa sức thể hiện chiến thuật.

Danh Tướng 3Q là một tựa game thẻ bài chiến thuật dựa trên nội dung đến từ cuốn tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa vô cùng nổi tiếng. Với sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc như: Triệu Vân, Lữ Bố, Quan Vũ… hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị. 

I. Thông Tin Danh Tướng 3Q

 • Thể loại: Chiến thuật
 • Đồ họa: 2D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên 
 • Nhà phát hành: VNG Coporation
 • Nền tảng: Android 4.0 trở lên; iOS 8.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 24/5/2019
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện Danh Tướng 3Q

Lấy bối cảnh chiến tranh Tam Quốc quen thuộc, Danh Tướng 3Q mang lại cho người chơi trải nghiệm hóa thân thành một thần tướng vô danh, tụ họp cho mình một thế lực riêng cũng như góp phần phân định thế trận trong thời loạn lạc giũa vô số các thế lực hùng mạnh đang tranh giành lẫn nhau. Vẫn với những biến cố quen thuộc như đánh Đổng Trác, chiến Lữ Bố nhưng lần này bạn sẽ góp vai trong những trận chiến đấy và sẽ là người quyết định thành hay bại.

III. Gameplay Danh Tướng 3Q

1. Cách chơi đơn giản

Tương tự như ở nhiều tựa game chiến thuật thẻ bài khác, với Danh Tướng 3Q người chơi sẽ thu thập, chiêu mộ các thẻ tướng để họ quy phục dưới trướng của mình. Sau đó nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là sắp xếp họ sao cho hợp lí, mặc giáp cầm gươm và sau đó là chu du Tam Quốc. 

Số lượng màn chơi trong Danh Tướng 3Q cũng vô cùng đa dạng, phân ra thành các mức độ khó khác nhau. Mỗi màn chơi đều là một câu chuyện dựa theo những sự kiện trong Tam Quốc Diễn Nghĩa nhưng thay vì xem hay đọc lần này chính bạn sẽ trải nghiệm là một nhân vật trong đó.

2. Thẻ tướng trong Danh Tướng 3Q

Sở hữu kho thẻ tướng cực lớn, người chơi có thể thỏa sức chiêu mộ những danh tướng mà mình yêu thích. Với Danh Tướng 3Q người chơi có thể nhìn thấy từ những viên tướng vô danh tiểu tốt cho tới những Quan Vũ, Lữ Bố, Triệu Vân,… miễn sao bạn đủ tiềm lực thì sớm muộn họ cũng đầu quân cho bạn mà thôi (Thật ra là chỉ cần có tài chính thì tướng nào cũng có). 

Ngoài ra các tướng có thể gia tăng sức mạnh của mình qua việc mặc thêm lên người những món trang bị như vũ khí, giáp, giày,… Các hệ thống nâng cấp, nâng sao, kích hoạt nhân duyên cũng sẽ giúp họ gia tăng sức mạnh đáng kể. 

Giao diện đột phá tướng

Việc trang bị và nâng cấp cũng sẽ áp dụng cho chính thần tướng đại diện cho bạn vì thế đừng quá lo cho thuộc hạ mà quên mất bản thân mình nhé. 

Giao diện cường hóa trang bị

3. Quân đoàn và bạn bè 

Là nơi quy tụ anh em để cùng hợp tác vượt ải, đánh boss… ngoài ra còn là nơi chia sẻ tâm tư tình cảm chị em các kiểu (Càng thêm chiến hữu, thêm đồng đội thì càng vui mà nhỉ). Người chơi có thể lựa chọn tạo cho mình một quân đoàn riêng hoặc gia nhập quân đoàn của người chơi khác. Đừng xem thường quân đoàn vì những lợi ích mà nó đem lại không hề nhỏ đâu.

Người chơi có thể tự tạo hoặc gia nhập bang hội

Bạn bè là chức năng hầu như đều có ở tất cả những tựa game online. Trò chơi sẽ chắc chắn vui hơn khi có thể chơi cùng bạn bè. Tính năng bạn bè ở Danh Tướng 3Q được tối ưu cực kì tốt, người chơi có thể kết bạn một cách vô cùng dễ dàng. Có thể tặng nhau năng lượng mỗi ngày, gia tăng mức tình cảm trong game. Ngoài ra trò chơi còn có hệ thống Voice chat (nói chuyện bằng giọng nói) giúp giao tiếp hiệu quả hơn. 

4. Tính năng Hợp Kích

Điểm nổi bật của Danh Tướng 3Q chính là khả năng hợp kích của các tướng trong trò chơi. Với hai vị tướng có sự kết hợp với nhau (dĩ nhiên sẽ dựa vào mối quan hệ của họ trong câu chuyện Tam Quốc) sẽ cùng nhau tạo thành một cặp bài trùng và có thể tạo ra một chuỗi kĩ năng (combo) vô cùng lợi hại.

Có thể kể đến những cặp bài trùng như: Lữ Bố – Điêu Thuyền (hai anh chị này thì thôi khỏi bàn rồi), Gia Cát Lượng – Hoàng Nguyệt Anh, Chu Du – Tiểu Kiều,… 

Với sự khả năng hợp kích này những tình huống hai cân sáu vẫn là điều bình thường (rõ ràng bên mình còn sáu đứa mà vẫn thua, ai khóc nỗi đau này T.T)

5. Đấu trường 

Cũng như ở bất kì tựa game nào khác nếu phải so về chỉ số sức manh, so về thực lực, so về khả năng thì cứ lên đấu trường là có thể phân định rạch ròi nhất. Đấu trường ở Danh Tướng 3Q cũng có chức năng tương tự, là nơi để người chơi có thể so tài cao thấp, với ba thứ hạng đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được hệ thống vinh danh. Người chơi có thể thăng hạng qua việc thách đấu với người chơi có thứ hạng cao hơn và sẽ thay vị trí của người chơi đó nếu chiến thắng. 

Ngoài ra còn vô số các hoạt động khác như Phó bản ngày, Leo tháp, Boss thế giới… đang chờ bạn trải nghiệm và khám phá. 

hoạt động đánh boss thế giới

III. Đồ họa và âm thanh 

Danh Tướng 3Q có dạng đồ họa hoạt hình theo kiểu chibi dễ thương, hình ảnh nhẹ nhàng, tươi sáng giúp game bớt đi tính bạo lực là điều thường thấy ở những tựa game đề tài Tam Quốc. Những câu chuyện, từng nội dung thêm vào được lồng ghép một cách hợp lí giúp người chơi có thể hiểu được từng tình tiết của câu chuyện mà màn chơi muốn truyền tải. Thiết kế của tướng trong trò chơi tuy dưới dạng đồ họa 2D nhưng có thể truyền tải đến người chơi hiểu được đâu là anh hùng và đâu là gian hùng. 

Giao diện sảnh Danh Tướng 3Q

Âm thanh ở Danh Tướng 3Q được thay đổi theo từng màn chơi, nhẹ nhàng vui vẻ ở giao diện chính, mạnh mẽ ở những màn vượt ải, cũng như đầy kịch tính ở những màn đánh boss vượt ải. Âm thanh của binh khí, tiếng của những binh sĩ, tướng khi bị tấn công đều được thêm vào một cách vô cùng hợp lí tạo nên những màn chơi vô cùng hấp dẫn. 

IV. Cấu hình chi tiết

1. Android:

Android 4.0 trở lên

2. iOS:

iOs 8.0 trở lên

Vô số tính năng hấp dẫn đang chờ người chơi khám phá

Danh Tướng 3Q là một tựa game đáng để cho bạn trải nghiệm, tuy đề tài đã không còn xa lạ với nhiều người trong chúng ta. Nhưng với những gì trò chơi đã làm được về cả âm thanh lẫn hình ảnh, cùng phong cách chơi mới lạ thì đây sẽ là lựa chọn không hề tồi cho những bạn yêu thích dòng game chiến thuật thẻ bài đề tài Tam Quốc. Hãy thử tải về và trải nghiệm vì những gì mà trò chơi có thể mang lại cho bạn dám chắc sẽ vô cùng tuyệt vời. 

Một số mẫu điện thoại chơi game Danh Tướng 3Q đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button