Phần Mềm

Đánh số thứ tự trong LibreOffice, chèn thứ tự đầu dòng trong LireOffice tự động

Đánh số thứ tự trong LibreOffice giúp bạn có thể sắp xếp văn bản theo từng mục mà lại tiết kiệm được thời gian và để đánh số thứ tự trong LibreOffice bạn đọc làm theo hướng dẫn sau đây của share-data.top trước khi thực hiện.

LibreOffice và Microsoft Office đều là phần mềm soạn thảo văn bản chuyên nghiệp. Tuy ra đời sau, nhưng LibreOffice lại được trang bị đầy đủ các tính năng mà Microsoft Office 2016 có được. Đặc biệt bộ công cụ văn phòng này hoàn toàn miễn phí, có thể tải và cài đặt tự do.

Về cơ bản, cách sử dụng LibreOffice cũng tương tự các phần mềm soạn thảo văn phòng khác. Tuy nhiên, với những người chưa từng sử dụng ứng dụng văn phòng này, thì cách tạo đường viền trong LibreOffice cũng rất mới mẻ và hữu ích. Để người dùng tiện sử dụng hơn, bài viết này share-data.top sẽ giới thiệu đến các bạn cách đánh số thứ tự trong LibreOffice.

Đánh số thứ tự, chèn thứ tự đầu dòng tự động trong LibreOffice

– Tải LibreOffice: Download LibreOffice

Bước 1: Mở file bạn muốn đánh số thứ tự đầu dòng lên.
chen so thu tu trong libreoffice
Bước 2: Bôi đen toàn bộ phần muốn đánh số, sau đó chọn nhanh Numbering trên giao diện chính của LibreOffice.
danh so thu tu trong libreoffice
Vậy là bạn đã đánh số thứ tự trong LibreOffice thành công.

danh so thu tu trong libreoffice

Bạn cũng có thể để dấu chấm đầu dòng cho các ý chính bằng cách click vào Bullets.

danh so thu tu trong libreoffice

Trên đây là hướng dẫn đánh số thứ tự đầu dòng trên LibreOffice và tạo dấu chấm đầu dòng trên LibreOffice cho người mới sử dụng. Để thành thạo hơn bộ công cụ văn phòng miễn phí này, bạn có thể tham khảo những tính năng nâng cao hơn như: vẽ hình trong LibreOffice để tạo biểu đồ, hình vẽ, trang trí khi làm việc với phần mềm này. Chúc bạn đọc sử dụng LibreOffice thành thạo !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button