Wiki

Đăng ký gói cước C90 Mobifone có 60GB data tốc độ cao, 90K/tháng

Để đem đến trải nghiệm sủ dụng internet không dây tốc độ cao cho những thuê bao của mình, nhà mạng Mobifone đã cung cấp gói cước C90 có 60GB data truy cập 3G/4G tốc độ cao với cước phí vô cùng rẻ, hãy đăng ký gói C90 Mobifone có 60GB data tốc độ cao, 90K/tháng nếu bạn là người dùng nhà mạng này nhé.

Gói cước C90 của Mobifone là một ưu đãi vô cùng lớn mà nhà mạng này dành cho các thuê bao của họ. Gói cước này cung cấp 60GB data sử dụng 3G/4G tốc độ cao, giúp cho người dùng có nhu cầu giải trí như xem phim, chơi game đảm bảo được tốc độ không bị giật lag cũng như có thể yên tâm xem bất cứ bộ phim nào mà mình yêu thích. Chi tiết cụ thể cách tham gia ưu đãi của Mobifone sẽ được share-data.top nêu trong bài viết đăng ký gói C90 Mobifone có 60GB data tốc độ cao, 90K/tháng dưới đây.

Đăng ký gói cước C90 Mobifone có 60GB data tốc độ cao, 90K/tháng

Điều kiện đăng ký

Không phải tất cả thuê bao đang sử dụng đều có thể đăng ký gói cước C90 Mobifone có 60GB data tốc độ cao, 90K/tháng. Để có thể nhận được ưu đãi này, thuê bao của bạn phải có đủ các điều kiện sau.

1. Những thuê bao Mobifone hoà mạng trước ngày 10/08/2017

2. Thuê bao đang được sử dụng tại các tỉnh/thành thuộc khu vực 1, 3, 4, 5, 6, 8, 9

Khu vực 1: Hà Nội
Khu vực 3: Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.
Khu vực 4: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc.
Khu vực 5: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Giang, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Hà Giang, Cao Bằng.
Khu vực 6: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.
Khu vực 8: Đồng Nai, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.
Khu vực 9: Cần Thơ, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, An Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau.

3. Chỉ thuê bao nhận được tin nhắn ưu đãi tham gia gói cước C90 của Mobifone mới có thể đăng ký.

Các bước đăng ký gói cước C90 Mobifone

Việc đăng ký gói cước C90 Mobifone khá đơn giản, chỉ cần thuê bao của bạn thoả mãn các điều kiện trên sau đó đăng ký theo cú pháp sau

Cú pháp : ON C90 gửi 9084

dang ky goi cuoc c90 mobifone co 60gb data toc do cao 90k thang 2

Có thể nói, đây là gói cước 4G Mobifone với dung lượng data miễn phí khủng nhất và có mức cước rẻ nhất. Bạn chỉ mất 90K/tháng và có ngay 60GB data truy cập internet tốc độ cao. Không chỉ thế, gói C90 Mobifone còn đem đến những ưu đãi khác như sau :

– Miễn phí dưới 20 phút/cuộc gọi nội mạng

– Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng/tháng

60GB Data miễn phí sẽ không được cộng thẳng vào tài khoản mà mỗi ngày bạn sẽ nhận được 2GB data trong vòng 30 ngày, khi hết 2GB lưu lượng sử dụng trong ngày sẽ bị ngắt kết nối internet.

Gói cước C90 Mobifone sẽ tự động gia hạn hằng tháng, tính từ ngày đăng ký gói cước. Để huỷ gói cước C90, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp : HUY C90 gửi 9084

Trên đây là thông tin cũng như cách đăng ký gói cước C90 Mobifone có 60GB data tốc độ cao, 90K/tháng dành cho những thuê bao nhận được ưu đãi của nhà mạng này. Nếu thuê bao của bạn không nằm trong diện nhận được khuyến mãi thì cũng đừng lo lắng, bạn vẫn có thể tìm hiểu giá gói cước 4g mobifone cũng như cú pháp đăng ký để lựa chọn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu của mình bạn nhé.


Hiện nhà mạng Vinaphone cũng đang giới thiệu gói cước VD89, người dùng đăng ký VD89 Vinaphone sẽ nhận được 60GB data, gọi miễn phí dưới 20 phút, thật thú vị phải không, nếu bạn là thuê bao của Vinaphone, hãy nhanh tay đăng ký VD Vinaphone nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button