Game

Đại Hiệp Piu Piu – game Mobile xạ kích võ hiệp

Điểm nổi bật

  • Vô số ải, màn chơi cùng thử thách, thử tài ứng biến của người chơi. 
  • Hóa thân thành các nhân vật trong tiểu thuyết Kim Dung chu du thiên hạ.
  • Tu luyện, học võ công từ các đại môn phái lớn. 
  • Hàng trăm loại vũ khí, thỏa sức lựa chọn. 

Chúng ta chắc hẳn đã rất quen thuộc với những Quách Tĩnh, Dương Quá đến từ những cuốn tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung hay những câu truyện kể về những vị anh hùng vô cùng oai phong lẫm liệt. Với Đại Hiệp Piu Piu, những câu chuyện cũ đó sẽ được viết lại nhưng lần này chính bạn sẽ được đóng vai chính.

Thông tin game 

 • Thể loại: Nhập vai
 • Chế độ: Online
 • Đồ họa: 2D
 • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: HiHO game
 • Nền tảng: Android 4.3 trở lên, iOS 9.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 23/3/2020
 • Giá game: Miễn phí

GamePlay 

Người chơi sẽ nhập vai trở thành một đại hiệp võ lâm và vượt qua các cửa ải của các đại môn phái lớn trong kiếm hiệp Kim Dung. Những môn phái như: Võ Đang, Nga Mi, Cổ Mộ,… sẽ lần lượt trở thành cửa ải thử thách người chơi. Mỗi khi vượt qua một môn phái bất kì thì người chơi có thể trở thành đệ tử và học võ công và trở thành đệ tử của môn phái đó.

Sau khi vượt ải bạn có thể trở thành đệ tử môn phái đó

Đa dạng màn chơi 

Điểm đặc biệt của Đại Hiệp Piu Piu chính mỗi màn chơi trong một cửa ải đều là ngẫu nhiên và được thay đổi liên tục. Đây chính là yếu tố gây ra sự bất ngờ cho người chơi, không thể biết rằng sau cánh cửa kia là gì, có bao nhiêu kẻ thù và bao nhiêu cạm bẫy đang chờ. 

Thao tác đơn giản 

Thao tác của Đại Hiệp Piu Piu vô cùng đơn giản, cả màn chơi sẽ chỉ có duy nhất một phím bấm tròn  để di chuyển, tung chiêu và né đòn. Chỉ với thao tác bấm và kéo phím bấm tròn đó bạn sẽ thể hiện trình độ của mình và đánh bại những võ lâm cao thủ. 

Hóa thân thành “ Đại hiệp ”

Không có một nguyên mẫu nào cho người chơi lựa chọn, khi đến với Đại hiệp Piu Piu bạn sẽ là nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết này. Bạn có quyền quyết định mình sẽ theo môn phái nào, làm đệ tử của ai, tu luyện tới cảnh giới thượng thừa nào. Game có vô số môn phái cho người chơi có thể lựa chọn và mỗi môn phái đều có những kĩ năng, thuộc tính cũng như điểm mạnh yếu của riêng của mình. 

Bạn chính là đại hiệp trong trò chơi

 Đa dạng vũ khí, đa dạng lối chơi 

Hơn 100 loại vũ khí là con số được nhà phát hành nêu ra, Đại Hiệp Piu Piu mang đến cho người chơi những món vũ khí như cung, nỏ, phi đao, phi kiếm, quạt. Mỗi món vũ khí đều có cấp bậc riêng của mình, có điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. 

Trang bị giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn

Quyết định cho mình món vũ khí ưng ý cũng là một việc không dễ dàng, có thể chọn những món có tốc độ nhanh với khả năng hit and run (bắn và chạy) hay những món chậm chạp nhưng có sát thương cực khủng kết liễu đối thủ trong chớp mắt. 

Hệ thống đấu trường 

Tương tự ở những game nhập vai kiếm hiệp khác, đấu trường là nơi để người chơi luận kiếm so tài phân cao thấp. Thứ bậc tại đấu trường sẽ quyết định một phần thực lực của người chơi. 

Vô số hoạt động, tính năng đang chờ trải nghiệm

Ngoài các tính năng trên Đại Hiệp Piu Piu còn có vô số tính năng đặc biệt khác như tổ đội bạn bè cùng vượt ải, Boss thế giới cho cả sever, hệ thống pet và thú cưỡi vô cùng đa dạng… Rất nhiều điều thú vị đang chờ các đại hiệp trải nghiệm. 

Tổ đội vượt ải cùng bạn bè

Cấu hình Đại Hiệp Piu Piu

Android

Android 4.3 trở lên 

iOS

iOS 9.0 trở lên 

Âm thanh và đồ họa 

Âm thanh của trò chơi có tiết tấu nhẹ nhàng, vui tươi mang lại cảm giác thư giãn cho người chơi. Đáp ứng nhu cầu giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Trong các ải chơi, nhạc game có tiết tấu nhanh chậm tùy theo từng cửa ải, nhẹ nhàng bình thường ở những ải quái và kịch tính ở những ải đánh boss nhằm tăng thêm phần gây cấn hấp dẫn.

Đồ họa game được thiết kế theo dạng chibi hoạt hình, hình ảnh dễ thương và tạo được sự thích thú cho người chơi. Game mang lai cảm giác thư giãn thoải mái không quá bạo lực và phù hợp với nhiều lứa tuổi. 

Giới thiệu game

Đại Hiệp Piu Piu là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tìm một tựa game funny (chơi vui) đơn giản để có thể giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Game mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi, không bị quá gò bó với những câu chuyện đã quá quen thuộc. Đây là một tựa game thật sự đáng để trải nghiệm, hãy thử và bạn chắc chắn sẽ thích nó.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button