Wiki

CTKM337 Viettel là gì? cách hủy như thế nào?

Sau một số thời gian sử dụng sim Viettel, một số người dùng mạng Viettel bị trừ cước phí 70.000 VNĐ/tháng trong tài khoản không rõ nguyên nhân. Qua thực tế tìm hiểu được biết đây chi phí sử dụng của gói cước CTKM337 áp dụng cho các thuê bao Viettel nằm trong danh sách ưu đãi. Để tìm hiểu rõ hơn về gói cước CTKM337 cũng như cách hủy đăng ký khi không có nhu cầu, bạn có thể tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Với các khách hàng đăng ký hòa mạng mới sim Viettel, nếu cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu 12 tháng, thuê bao sử dụng sẽ được đăng ký gói CTKM337 với ưu đãi 1000 phút gọi nội mạng 1 tháng.

CTKM337 của Viettel là gì, ưu đãi hàng tháng và cách hủy

Nếu muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn về gói CTKM337 Viettel đang triển khai để đăng ký, hủy đăng ký khi có nhu cầu bạn cần tham khảo bài viết CTKM337 Viettel là gì? cách hủy như thế nào? của share-data.top.

CTKM337 Viettel là gì? cách hủy như thế nào?

1. Gói cước CTKM337 Viettel là gì?

CTKM337 của Viettel là gói cước khuyến mãi phút gọi dưới 10 phút dành cho thuê bao mới hòa mạng. Thực tế, đây là gói cước được đính kèm khi hòa mạng và phải cam kết sử dụng gói cước tối thiểu 12 tháng.

* Những ưu đãi của gói CTKM337 Viettel

– Với gói CTKM337 Viettel, bạn sẽ được khuyến mãi 1000 phút gọi nội mạng/tháng (tương ứng hơn 30 phút gọi nội mạng/ngày) với chi phí 70.000 VNĐ/tháng.
– Gói cước CTKM337 của Viettel có tính năng tự động gia hạn hàng tháng nên bạn sẽ bị trừ cước tự động dù bạn có sử dụng gói cước này hay không.
– Cú pháp kiểm tra ưu đãi thoại còn lại của gói cước CTKM337: Soạn KTLL gửi 195

2. Cách hủy CTKM337 Viettel

Thực tế cho thấy, sau một thời gian hòa mạng, vì không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển đổi sang các gói cước thoại có kèm ưu đãi về SMS, data nên nhiều người muốn hủy gói CTKM337 của Viettel. Tuy nhiên, như đã cam kết từ trước, để có thể hủy gói CTKM337 Viettel, thuê bao Viettel đang sử dụng cần thỏa mãn được các điều kiện sau:

– Thuê bao Viettel sử dụng đã đạt được cam kết về thời gian cam kết tối thiểu khi sử dụng gói (12 tháng).
– Sim hoạt động bình thường, không bị chặn 2 chiều hoặc nợ cước hàng tháng

Nếu đã kiểm tra và thỏa mãn được các điều kiện trên, các bạn có thể mang CMND/CCCD đến cửa hàng Viettel, điền vào phiếu hủy CTKM337 Viettel và nhờ nhân viên Viettel hoàn tất quá trình hủy dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước CTKM337 của Viettel hoặc các gói khuyến mãi gọi thoại Viettel khác, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài (18008098/198) hoặc liên hệ trực tiếp các cửa hàng Viettel gần nhất.

Trên đây là chi tiết khái niệm gói CTKM337 Viettel và cách hủy gói CTKM337 của Viettel khi không có nhu cầu sử dụng. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gói cước ưu đãi của Viettel đính kèm với sim khi hòa mạng mới và cân nhắc, đưa ra quyết định sử dụng gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.


Bên cạnh gói CTKM337 Viettel, nếu thuê bao của bạn nhận được tin nhắn hướng dẫn soạn Dongy gửi 195 từ Viettel nhưng bạn lại không hiểu rõ về mục đích, cước phí khi soạn tin nhắn thì bài viết soạn Dongy gửi 195 Viettel là gì của share-data.top sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Xem thêm: Soạn Dongy gửi 195 Viettel là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button