Phần Mềm

Copy đường link dưới dạng văn bản trên Firefox

Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng tiện ích mở rộng trên Firefox sử dụng khi sao chép, copy nội dung có chứa đường Link chúng sẽ tự động loại bỏ đường Link đi kèm.

Có nhiều cách để xử lý vấn đề này, và cách mà mọi người hay làm đó là copy luôn cả link và sau đó xóa link sau. Nhưng hôm nay share-data.top sẽ hướng dẫn cho bạn một cách có thể loại bỏ được link trước khi bạn copy, để đỡ mất thời gian hơn.

Hiện nay add-on này chưa có trên Google Chrome, Coc Coc hoặc IE, hi vọng tiện ích Link Stun sớm có mặt trên những trình duyệt này để người dùng có thể trải nghiệm tính năng thú vị trên các trình duyệt đó.

Hướng dẫn Copy nội dung văn bản có chứa đường Link trên Firefox

Bước 1: Đầu tiên các bạn cài Add-on có tên Link Stun, sau đó khởi động lại trình duyệt.

 Tham khảo bài viết:
Thêm mới Add-on vào Firefox
Gỡ bỏ và cài đặt Add-on trên Google Chrome

Bước 2: Sau khi Firefox khởi động xong thì bạn vào trang web mà bạn muốn copy sau đó đưa chuột vào đoạn văn bản có chưa link mà bạn muốn copy và click chuột phải sau đó chọn Link Stun

Bước 3: Link Stun sẽ tạm thời loại bỏ link và bạn chỉ việc copy đoạn văn bản mà bạn muốn.

Bước 4. Paste văn bản mà bạn copy về nơi bạn cần, ở đây mình thử paste vào 1 file Word

Với Link Stun chỉ loại bỏ được link chứ không loại bỏ được  thuộc tính định dạng như font chữ, kích thước chữ. Vì vậy sau khi paste thì bạn cần phải điều chỉnh lại cho phù hợp với văn bản của bạn.

Link Stun rất hữu ích cho bạn khi bạn cần copy tài liệu mà không cần copy những link chú thích bên trong nội dung bài viết. Đặc viết là những bài viết trên Wikipedia

Tuy nhiên điểm yếu của Link Stun đó là không loại bỏ được nhiều link cùng 1 lúc mà chỉ loại bỏ được tường link.


Như vậy share-data.top đã hướng dẫn cho bạn cách đơn giản để loại bỏ link ra khỏi văn bản để dễ dàng copy và paste trên Firefox. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn và giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button