Phần Mềm

Chuyển đổi PDF sang Word tiện lợi bằng các phần mềm sau

Việc chuyển đổi PDF sang Word hiện nay đã tiện lợi hơn bao giờ hết khi người dùng có thể chuyển PDF sang Word bằng cả phần mềm hoặc dịch vụ một cách dễ dàng tùy thuộc nhu cầu cá nhân của mỗi người. Trong bài viết này, share-data.top sẽ giới thiệu tới bạn những cách chuyển PDF sang Word tiện lợi bằng các phần mềm hỗ trợ.

Không thiếu những phần mềm hay dịch vụ trực tuyến hiện nay hỗ trợ người dùng chuyển pdf sang word, đặc biệt nếu có nhu cầu phải sử dụng luân phiên giữa file PDF và file Word, việc có một phần mềm chuyển PDF sang Word vẫn là tiện nhất vì sẽ không phải lo nếu mỗi khi không có mạng.

Tuy nhiên cũng không thiếu những phần mềm chuyển PDF sang Word hiện nay trên thị trường, nhưng để kiếm được một phần mềm tiện lợi, đơn giản dễ sử dụng lại không phải đơn giản. Dưới đây, share-data.top sẽ tổng hợp cho bạn 3 trong số rất nhiều những phần mềm chuyển PDF sang Word tốt nhất.

Chuyển đổi PDF sang Word tiện lợi bằng các cách sau

1. Chuyển đổi PDF sang Word bằng Solid Converter PDF

Chuyển đổi PDF sang Word bằng Solid Converter PDF là cách nhanh nhất giúp bạn có thể chuyển file PDF sang định dạng Word nhằm phục vụ cho việc chỉnh sửa và chia sẻ. Ưu điểm của phần mềm hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Word này là khá nhẹ và có giao diện làm việc đơn giản và dễ hiểu. Đặc biệt phần mềm cũng hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Word với cả hai định dạng .doc và .docx phổ biến.

chuyen pdf sang word bang phan mem

Chi tiết về cách sử dụng và chuyển đổi PDF sang Word bằng Solid Converter PDF, bạn đọc có thể tìm hiểu thông qua bài viết của share-data.top.

2. Chuyển PDF sang word với Free PDF to Word Converter

Free PDF to Word Converter là một phần mềm miễn phí cho phép người dùng dễ dàng chuyển PDF sang Word nhanh chóng chỉ với một vài thao tác. Phần mềm này cũng hỗ trợ bạn đọc khả năng chuyển đổi PDF sang Word với các định dạng file Word phổ biến như .doc và .docx. Bạn cũng có thể chọn lựa vị trí xuất file tùy ý sau khi chuyển PDF sang Word.

phan mem chuyen pdf sang word

Tuy vậy cách sử dụng và chuyển PDF sang Word với Free PDF to Word Converter sẽ yêu cầu bạn cần phải có chút hiểu biết về phần mềm này.

3. Chuyển đổi PDF sang Word nhanh với UniPDF

UniPDF là một phần mềm khá mạnh về khả năng xử lý và chuyển đổi file, đặc biệt là chuyển file PDF sang Word. Bên cạnh đó, giao diện làm việc khi chuyển đổi PDF sang Word nhanh với UniPDF có thể sẽ hơi phức tạp đối với những người mới sử dụng lần đầu. File sau khi chuyển PDF sang Word có thể giữ lại gần như trọn vẹn và ít bị lỗi font.

tong hop phan mem chuyen pdf sang word

Mỗi một phần mềm chuyển PDF sang Word đều có một ưu nhược điểm khác nhau, đồng nghĩa với đó, bạn đọc khi quyết định sử dụng bất kỳ phần mềm nào nên cố gắng tìm hiểu trước cách dùng phần mềm chuyển PDF sang Word nhé. Nhưng nếu bạn muốn kiếm một phần mềm có thể hỗ trợ đọc file PDF, đọc tài liệu PDF khi cần thiết mà vẫn có tính năng chuyển PDF sang Word thì các phần mềm trên đây có thể sẽ không làm thỏa mãn bạn.

Với các phần mềm đọc file PDF, đọc tài liệu PDF, share-data.top xin giới thiệu tới các bạn các phần mềm như Foxit Reader, Adobe Reader, Cool PDF Reader. Với các phần mềm như Foxit Reader, Adobe Reader ắt hẳn đã quá quen thuộc với người dùng Việt và rất nhiều người dùng trên thế giới về độ tiện dụng và dễ dùng.


Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button