Văn Hóa

Chụp ảnh Valentine trên Facebook Messenger

Chụp ảnh Valentine trên Facebook Messenger giúp các bạn trẻ thể hiện tình cảm với nhau ngay cả trên ứng dụng chat tuyệt vời của Facebook. Để biết cách chụp và gửi ảnh Valentine như thế nào? Các bạn hãy theo dõi nội dung trong bài nhé

Công nghệ thông tin phát triển dẫn đến việc người sử dụng càng được dùng nhiều các ứng dụng từ các nhà phát triển. Trong đó các ngày lễ hay sự kiện đều được họ đưa vào những tính năng mới nhằm giúp người sử dụng thỏa mãn cũng như thêm lựa chọn cho thiết bị của mình những ứng dụng hay. Từ việc sử dụng các Sticker Valentine trên iMessage được chúng tôi giới thiệu trong bài viết trước, thì giờ đây Facebook Messenger tung ra tính năng chụp ảnh kèm Valentine trên Facebook với những bộ lọc đẹp mắt nhân ngày lễ tình nhân này. Hãy cùng share-data.top khám phá tính năng này trong bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn cách chụp ảnh Valentine trên Facebook Messenger

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Facebook Mesenger, hãy chắc chắn rằng ứng dụng đã được cập nhật phiên bản mới nhất.

Download Facebook Messenger cho thiết bị iPhone, iPad: Facebok Mesenger cho iPhone
Download Facebook Messenger cho thiết bị Android, Samsung, Oppo …: Facebok Mesenger cho Android

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, các bạn chọn biểu tượng hình trái tim như hình dưới đây. Sau đó ứng dụng sẽ tự động chuyển sang ứng dụng Camera với những bộ lọc Valentine độc đáo.

chup anh valentine facebook

Bước 3: Để hiển thị thêm nhiều bộ lọc khác, các bạn chỉ cần vuốt màn hình lên trên sẽ thấy rất nhiều lựa chọn ngộ nghĩnh và đẹp mắt.

Bước 4: Tại đây các bạn có thể lựa chọn thêm nhiều Sticker để làm cho tấm ảnh thêm độc đáo.

Đồng thời các bạn cũng có thêm lựa chọn chèn thêm những Sticker chữ hay tự viết theo nét chữ của mình trên tấm ảnh đó thông qua thanh công cụ góc trên bên phải ứng dụng.

Bước 5: Sau khi đã tinh chỉnh các cài đặt ưng ý, các bạn nhấn vào biểu tượng hình tròn để chụp hoặc giữ để quay video.

Sau đó, nhấn biểu tượng tải về góc dưới bên phải để tải bức hình trên hoặc nhấn vào biểu tượng mũi tên góc dưới bên phải để gửi bức ảnh vừa chụp.

Bước 6: Tại đây, các bạn lựa chọn hoặc tìm kiếm người muốn gửi để chia sẻ bức ảnh vừa chụp Valentine trên Facebook Mesenger.


Như vậy với hướng dẫn mà taimienphi giới thiệu trên đây, hy vọng rằng bạn sẽ có những bức ảnh Valentine trên Facebok Messenger độc đáo với người yêu của mình. Đồng thời đi kèm với những tấm ảnh này, các bạn không thể bỏ qua những lời chúc ngọt ngào giành tằng người thương đó thông qua bài viết những lời chúc Valentine hay và ý nghĩa được chúng tôi giới thiệu trong bài viết trước.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button