Hỏi Đáp

Chuột ZADEZ của nước nào? Dùng có tốt không? Có nên mua không?

ZADEZ là một thương hiệu sản xuất các sản phẩm chuột máy tính còn khá mới trên thị trường Việt Nam. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu chuột ZADEZ của nước nào và những thông tin liên quan nhé!

Xem thông tin chương trình ưu đãi chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam tại đây

1. Chuột ZADEZ của nước nào?

Chuột ZADEZ là một sản phẩm chuột máy tính đến từ Hong Kong. ZADEZ có Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) tại Chicago và Trung tâm điều phối (DC) đặt tại California, Mỹ.

Chuột ZADEZ là một sản phẩm đến từ Hong Kong

Chuột ZADEZ là một sản phẩm đến từ Hong Kong

2. Lịch sử hình thành thương hiệu chuột ZADEZ

ZADEZ là một thương hiệu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm điện tử như chuột, pin sạc dự phòng, cáp,… Có mặt rất sớm trên thị trường thế giới nhưng đến năm 2007, thương hiệu ZADEZ mới chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam.

Một sản phẩm chuột máy tính của ZADEZ

Một sản phẩm chuột máy tính của ZADEZ

Năm 2015, Công ty TNHH ZADEZ Việt Nam được thành lập và đặt trụ sở tại TP.HCM. Đây sẽ là nơi phát triển và đưa thương hiệu ZADEZ ngày càng phát triển hơn nữa trên thị trường Việt Nam.

3. Chuột ZADEZ có giá bao nhiêu?

Các sản phẩm chuột được kinh doanh tại Thế Giới Di Động hiện nay có giá dao động trong khoảng từ 100.000 đến 650.000 đồng. Đây là một mức giá tương đối rẻ trên thị trường chuột máy tính, dễ tiếp cận với đa số người dùng. Với những chất lượng mà chuột ZADEZ mang đến thì đây là một mức giá rất hấp dẫn cho những ai đang tìm mua một sản phẩm chuột máy tính.

Giá chuột ZAEZ tương đối mềm

Giá chuột ZAEZ tương đối mềm

4. Chuột ZADEZ có tốt không, nên mua không?

– Mẫu mã đa dạng, độc đáo

Các sản phẩm chuột ZADEZ được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Bạn dễ dàng tìm thấy một sản phẩm chuột đơn giản đến sản phẩm chuột gaming mạnh mẽ tại thương hiệu ZADEZ.

Thiết kế độc đáo của chuột ZADEZ

Thiết kế độc đáo của chuột ZADEZ

– Màn hình OLED tích hợp trên thân chuột

Một số sản phẩm chuột của ZADEZ còn tích hợp màn hình OLED ngay trên thân chuột. Màn hình sẽ hiển thị các chỉ số như dung lượng pin, tình trạng kết nối,… Nhờ vào sự tích hợp màn hình OLED vào chuột mà bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng của chuột để có thể kịp thời khắc phục các lỗi như chuột hết pin, mất kết nối,… Đây là một điểm cộng lớn dành cho sản phẩm chuột này của ZADEZ.

Màn hình OLED của chuột ZADEZ

Màn hình OLED của chuột ZADEZ

– Độ nhạy và độ chính xác cao

Khi sử dụng chuột ZADEZ, độ nhạy và độ chính xác của chuột là một yếu tố rất quan trọng. Theo đánh giá của người dùng thì các sản phẩm chuột của ZADEZ đang đáp ứng rất tốt về 2 tiêu chí này. Chắc chắn đây sẽ là một điểm cộng nữa dành cho chuột ZADEZ trong mắt người tiêu dùng.

Chuột ZADEZ có độ chính xác cao

Chuột ZADEZ có độ chính xác cao

– Giá cả rất cạnh tranh

Giá của các sản phẩm chuột ZADEZ rất đa dạng trải rộng ở nhiều phân khúc giá khác nhau. Tuy nhiên, hiện tại các sản phẩm của thương hiệu này đang tập trung nhiều ở phân khúc giá rẻ, với mức giá chỉ từ 100.000đ đến 350.000đ. Chuột ZADEZ có chất lượng cao và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhưng giá bán ra lại tương đối mềm, làm tăng tính cạnh tranh của những sản phẩm này trên thị trường.

Giá chuột ZADEZ rất cạnh tranh trên thị trường

Giá chuột ZADEZ rất cạnh tranh trên thị trường

5. Nên mua chuột ZADEZ ở đâu?

Khi mua các sản phẩm điện tử bạn nên chọn những điểm bán có uy tín và chất lượng. Thế Giới Di ĐộngĐiện máy XANH đang là 2 điểm bán lẻ, phân phối các sản phẩm chuột ZADEZ mà bạn có thể tin tưởng và tìm mua tại đây.

Thế Giới Di Động và Điện máy XANH

Thế Giới Di Động và Điện máy XANH

6. Chế độ bảo hành chuột ZADEZ khi mua tại Thế Giới Di Động

Khi mua các sản phẩm chuột ZADEZ tại Thế Giới Di Động bạn sẽ nhận được chương trình ưu đãi như sau:

– Bảo hành có cam kết trong 12 tháng với các sản phẩm đủ điều kiện bảo hành của hãng.

– Hoàn tiền cho sản phẩm lỗi.

Chế độ bảo hành tại Thế Giới Di Động

Chế độ bảo hành tại Thế Giới Di Động

Trên đây là bài viết giới thiệu chuột ZADEZ của nước nào? Dùng có tốt không? Có nên mua không? Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button