Game

Chú Bé Rồng Online

Chú Bé Rồng Online là tựa game nhập vai trực tuyến với cốt truyện và nhân vật dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball (7 viên ngọc rồng). Bối cảnh game xoay quanh 3 hành tinh là Trái đất, Xayda và Namec, hứa hẹn sẽ mang đến những cuộc phiêu lưu bất tận.

I. Thông tin Game Chú Bé Rồng Online 

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 12
  • Nhà phát hành: TeaMobi
  • Nền tảng: Android 2.3+, iOS 7.0+, Java, Windows Phone
  • Ngày ra mắt: 28/1/2014
  • Giá game: Miễn Phí

II. Gameplay (lối chơi của Game) Chú Bé Rồng Online

Ở quá trình tạo nhân vật đầu game, người chơi được phép lựa chọn 3 loại hành tinh là: Trái đất, Namếc, Xayda. Mỗi hành tinh sẽ bao gồm 3 nhân vật khác nhau: Trái đất có Gohan, Krillin, Yamcha; Namếc có Pocollo, Ốc tiêu, Kami; Xayda có Cađic, Rađic, Kakalot.

Mỗi hành tinh sẽ có các cảnh quan và NPC khác nhau, tuy nhiên hệ thống nhiệm vụ đều giống nhau. Khi bắt đầu sẽ có NPC hướng dẫn người chơi làm nhiệm vụ và các thao tác như di chuyển, thu thập đậu thần, mở rương,…

Cơ chế điều khiển tương đối đơn giản, bạn chỉ cần thao tác một chạm để di chuyển, để chọn mục tiêu hoặc tấn công thì chạm liên tiếp 2 lần vào mục tiêu đó.

Hệ thống trang bị khá đa dạng giúp tăng thuộc tính của nhân vật bao gồm các ngoại trang đơn giản như găng tay, áo, quần, giày và một số phụ kiện khác.

Hệ thống kỹ năng trong game Chú Bé Rồng Online

Hệ thống kỹ năng đa dạng và độc đáo, được mô phỏng giống với các kỹ năng gốc trong truyện tranh như Kamejoko, Thái Dương Hạ San, Kaioken, Quả cầu kênh khi, Dịch chuyển tức thời. Để học các kỹ năng mới thì người chơi cần tiêu tốn điểm tiềm năng – có thể kiếm được thông qua các nhiệm vụ.

Bên cạnh đó người chơi còn có thể dùng điểm tiềm năng để mở Nội Tại và nâng các chỉ số cơ bản của nhân vật như HP (máu), KI (năng lượng), tấn công, giáp, chí mạng.

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh Chú Bé Rồng Online

Tạo hình nhân vật giống với nguyên bản bộ truyện Dragon Ball

Chú Bé Rồng Online có đồ họa 2D với ngoại hình nhân vật được làm đơn giản, tuy nhiên vẫn giữ được nét đặc trưng theo đúng từng nhân vật trong truyện.

Game có màu sắc tươi tắn, cảnh quan trong game được thiết kế đa dạng với mỗi hành tinh là những cảnh vật và màu sắc khác nhau.

Hiệu ứng trong game được làm khá đặc sắc, nhân vật sẽ tung ra vô số cú đấm đá khi đánh thường, khi sử dụng kỹ năng sẽ tạo thành các hiệu ứng nhiều màu sắc. Ngoài ra nhân vật còn có thể dùng KI để bay lượn trên không, khi lướt đi trên không sẽ có hiệu ứng vòng sáng bao bọc nhân vật đẹp mắt.

Hiệu ứng âm thanh trong game được mô tả khá chi tiết như tiếng bước chân chạy, âm thanh khi thi tấn công và thi triển chiêu thức.

IV. Cấu hình Chú Bé Rồng Online

1. Android

Android 2.3 trở lên

2. iOS

iOS:

iOS 7.0 trở lên

Nhìn chung, Cậu Bé Rồng Online đã tái hiện thành công bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball với hệ thống nhân vật và cốt truyện xuyên suốt. Hãy tải ngay game đang được miễn phí trên App Store và CH Play nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game Chú Bé Rồng Online đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button