Văn Hóa

Chọn tuổi mở hàng đầu năm 2022

Xem tuổi mở hàng đầu năm 2022 là quan niệm từ lâu đời đối với các hộ làm ăn kinh doanh với mong muốn công việc làm ăn buôn bán trong năm mới thuận lợi phát đạt. Vậy năm 2022 những tuổi nào mở hàng tốt? Trong bài viết này share-data.top xin chia sẻ cách xem tuổi mở hàng đầu năm mới, mời các bạn cùng tham khảo.

  Trong ngày Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, các gia chủ làm ăn kinh doanh có thẻ tham khảo cách chọn tuổi mở hàng đẹp, hợp mệnh để công việc làm ăn hanh thông thuận lợi trong năm mới.

  1. Cách chọn tuổi mở hàng khai trương năm 2022

  Như vậy để chọn được người mở hàng khai trương hợp tuổi cần phải đạt những tiêu chí như thế nào? Theo phong thủy cần phải xét một số yếu tố sau:

  Chọn tuổi mở hàng năm 2022 thuộc nhóm tam hợp với chủ cửa hàng

  Cung mệnh của người mở hàng và người chủ doanh nghiệp, cửa hàng:  Cần chọn người đạt đủ 3 yếu tố tạo thành tam hợp như: Dần- Ngọ- Tuất, Hợi- Mão- Mùi, Thân- Tý- Thìn, Tỵ- Dậu- Sửu hoặc lục hợp.

  Mệnh hợp là chưa đủ, cần phải xem xét xem ngũ hành và thiên can, địa chi trong tuổi của người mở hàng có tương hợp với tuổi của người chủ cửa hàng, doanh nghiệp hay không. Nên tìm người mở hàng hợp tuổi cùng năm mệnh là thích hợp nhất.

  Chọn người mở hàng đầu năm thuộc nhóm lục hợp với người chủ cửa hàng

  Người thuộc nhóm lục hợp với chủ cửa hàng cũng là những người rất thích hợp để trở thành người mở hàng đầu tiên. Những người trong nhóm lục hợp bao gồm: Tý- Sửu, Dần- Hợi, Mão- Tuất, Thìn- Dậu, Tỵ- Thân, Ngọ- Mùi

  Không nên chọn người mở hàng khai trương trong nhóm tứ hành xung

  Trái ngược với các nhóm tam hợp, lục hợp là nhóm tứ hành xung. Nhóm này là những người tương khắc với nhau, khi kết hợp sẽ mạng lại những điều không tốt. Nhóm tứ hành xung bao gồm:

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Back to top button