Phần Mềm

Chơi Game tập gõ 10 ngón “Đánh máy bắn chim”

Trong số khá nhiều game tập gõ 10 ngón hay nhất hiện nay, game đánh máy bắn chim là một trong những tựa game gõ 10 ngón giúp cải thiện tốc độ và khả năng làm quen bàn phím tốt nhất cho những người muốn chơi game tập gõ 10 ngón chuyên nghiệp.

Gõ những chữ cái mà lũ chim mang theo để bảo vệ trang trại của bạn. Đây là một game luyện gõ 10 ngón rất khó nên bạn cần hết sức tập trung mới có thể chơi được. Khác với các tựa game luyện gõ 10 ngón đã được share-data.top giới thiệu trước đó, cách gõ 10 ngón trong game này đòi hỏi bạn phải có phản xạ tốt và khả năng quen thuộc bàn phím cực kỳ tốt.

 Chú ý:
* Do đây là Game Flash, bạn nên sử dụng các trình duyệt như Google Chrome hay trình duyệt CocCoc để được hỗ trợ tốt hơn. Trình duyệt Firefox sẽ không hỗ trợ bạn mở game flash này do đã trình duyệt Firefox đã chặn và ngừng hỗ trợ flash.
* Vì là game gõ 10 ngón với Tiếng Anh nên bạn cần phải tắt download Unikey hoặc Vietkey để không bị lỗi khi gõ nhé, đã có trường hợp bạn đọc do vẫn bật Unikey nên đã không thể chơi game tập gõ 10 ngón này.

Cách chơi Game tập gõ 10 ngón “Đánh máy bắn chim”

Để chơi game bạn cần chờ một lúc ít nhất trong khoảng 5 giây tùy vào tình trạng mạng để game có thể load đầy đủ nội dung và bắt đầu tải về.

Trong giao diện chính, bạn hãy nhấn Play để bắt đầu chơi game. Như đã nói nhiệm vụ của bạn là gõ thật nhanh các chữ cái xuất hiện trên thân của những chủ chim để hạ chúng thật nhanh. Bạn có tổng cộng 5 trái tim tương đương 5 mạng sống với mỗi lần bạn không nhập đúng.

Chơi Game tập gõ 10 ngón “Đánh máy bắn chim”


Game không có các cấp độ chơi khó hay dễ, bạn chỉ cần bắn hạ được số lượng chim càng lớn bằng kỹ thuật đánh máy 10 ngón thật nhanh trong thời gian ngắn nhất là được. Thời gian mặc định là 360 giây. Mặc dù là một game khó nhưng nếu bạn chơi giỏi game này kỹ năng gõ 10 ngón của bạn sẽ cải thiện đáng kể đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button