Game

Chicken Invaders 3- Bắn gà 3

Chicken Invaders 3 là tựa game bắn gà quen thuộc trên di động. Đây là phiên bản thứ 3 của game Chicken Invaders. Bạn sẽ điều khiển máy bay tiêu diệt lũ gà để bảo vệ Trái Đất. Với lối chơi đơn giản, hấp dẫn và chế độ offline thuận tiện, game rất thích hợp để bạn giải trí mọi lúc mọi nơi.

Thông tin game

– Thể loại: Phổ thông- Đồ hoạ: 2D- Chế độ: Chơi đơn, Offline- Độ tuổi: 9+- Nhà phát hành: iOS: InterAction studios, Android: Betacom (UK) S.A.- Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 8.0 trở lên, tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.- Ngày ra mắt: 29/08/2012- Giá game: Miễn phí

Lối chơi

 Game có lối chơi đơn giản, người chơi sẽ điều khiển máy bay để bắn hạ, tiêu diệt những con gà và bảo vệ thế giới. Để điều khiển, bạn chỉ cần nhấn giữ máy bay rồi di chuyển ngón tay trên màn hình điện thoại. 

 Khi bắn rơi những con gà, hệ thống sẽ rơi ra các vật phẩm như đùi gà, bánh hamburger, gói quà,…”Ăn” đùi và gà quay sẽ giúp bạn có được tên lửa trong kho vũ khí của mình. Nhặt được gói quà bạn sẽ được thay đổi súng mới. Vì vậy sau khi tiêu diệt những con gà, bạn nên di chuyển để nhặt các chiến lợi phẩm để máy bay trở nên mạnh hơn.

 

Ngoài ra, những con gà trong game sẽ đẻ trứng và rơi xuống. Bạn phải né những quả trứng này để tránh mất mạng. Vừa thu thập đùi gà vừa né trứng đòi hỏi bạn phải có kỹ năng và phản xạ khi chơi game.

Né trứng trong Chicken Invaders 3

Tiêu diệt những con gà và qua màn, bạn sẽ đến màn đối đầu với boss. Boss trong game có sức tấn công rất lớn, nếu không cẩn thận bạn sẽ mất mạng rất nhanh chóng và quay trở lại màn chơi đầu.

Để vượt qua boss, bạn cần cẩn thận di chuyển để tìm ra quy luật tấn công của nó, sau đó từ từ tiếp cận và bắn nó cho đến khi boss chết. Sau khi tiêu diệt boss, bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm và tiếp tục trò chơi. 

Boss trong game Chicken Invaders 3

Game hỗ trợ chế độ chơi đơn. Ngoài ra, bạn có thể chơi Chicken Invaders 3 trên điện thoại mà không cần kết nối internet.

Chơi game Chicken Invaders 3 không cần kết nối mạng

III. Đồ Đồ họa và âm thanh

Chicken Invaders 3 có đồ họa sinh động, hấp dẫn. Giao diện của game trực quan, thích hợp với nhiều độ tuổi. Máy bay, đàn gà và boss được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ.

Các hiệu ứng khi bắn súng đẹp mắt. Tùy vào từng loại súng mà đạn bắn ra sẽ có hình dáng và hiệu ứng khác nhau. Các hiệu ứng nổ tung, nhận thưởng sinh động và hấp dẫn.

Game có âm thanh nền vui nhộn, giải trí. Hiệu ứng âm thanh khi bắn súng, âm thanh gà kêu,…mang lại những trải nghiệm vô cùng giải trí.

IV. Cấu hình 

1. Android

Android 5.0 trở lên

2. iOS

iOS 8.0 trở lên

Chicken Invaders 3 là tựa game vô cùng thú vị phải không nào? Với lối chơi hấp dẫn và chế độ chơi offline tiện lợi, game rất phù hợp để bạn giải trí mọi lúc mọi nơi. Nhanh tay tải game và tiêu diệt lũ gà để bảo vệ Trái Đất nhé!

Một số mẫu điện thoại chơi game Chicken Invaders 3 đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button