Phần Mềm

Chèn link trong OpenOffice

Chèn link trong OpenOffice là cách cho link bài viết vào file Text, trên phần mềm văn phòng miễn phí OpenOffice. Phần mềm này hỗ trợ người dùng chèn link trong OpenOffice dễ dàng. Thực hiện các thao tác sau để chèn link trong OpenOffice.

OpenOffice và LibreOffice đều là hai bộ công cụ văn phòng miễn phí hàng đầu hiện nay. Ưu điểm của OpenOffice so với đối thủ LibreOffice là có dung lượng nhẹ hơn rất nhiều.Tuy vậy, các tính năng được hỗ trợ trên OpenOffice lại rất đầy đủ, đủ sức phục vụ mọi thao tác của người dùng cần đến ở bộ công cụ văn phòng này.

Những người thường xuyên soạn thảo văn bản hẳn đã biết cách chèn link trong Word. Bộ công cụ văn phòng của Microsoft gần như là thước đo hoàn hảo cho các phần mềm Office khác học theo. Tuy nhiên để sử dụng Microsoft Office, người dùng lại phải trả khoản phí không nhỏ.

Hướng dẫn Chèn link trong OpenOffice

Cũng có thể chèn link trong file soạn thảo. OpenOffice có thể giải quyết mọi vấn đề cho bạn và hoàn toàn miễn phí. Xem hướng dẫn sau để chèn link trong OpenOffice.

– Tải về OpenOffice: Download OpenOffice

Bước 1: Bôi đen từ bạn muốn chèn liên kết vào. Sau đó click vào biểu tượng Hypelink trên OpenOffice.

chen link web trong openoffice

Bước 2: Bạn hãy sao chép trước địa chỉ liên kết muốn chèn vào trong Text.

chen link tren openoffice

Bước 3: Ở phần Target. bạn chèn link liên kết (ở đây là share-data.top) vào link. Sau đó chọn Apply để lưu lại quá trình.

chen link trong openoffice

Bước 4: Vậy là xong, bạn chỉ cần nhấn phím Ctrl và click chuột phải vào chữ bạn chèn link để mở liên kết.

chen link trong openoffice

Trang web bạn chèn sẽ được mở trên trình duyệt ngay lập tức.

chen link trong openoffice

Trên đây là hướng dẫn chèn link trong Open Office. Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng file trình chiếu, thì hãy tham khảo Top 5 ứng dụng trình chiếu thay thế PowerPoint để làm slide miễn phí. Và trong các ứng dụng top 5, bạn cũng dễ dàng thấy OpenOffice ở vị trí số một đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button