Phần Mềm

Chặn không nhận tin nhắn từ người lạ trên TalkTV

TalkTV (Trước đây là CCtalk) là nơi để bạn thỏa sức khoe tài năng của mình đến với mọi người, và bạn cũng cần phải trang bị cho mình kiến thức để ngăn không nhận tin nhắn từ người lạ trên TalkTV. Những người có hành vi quấy rối đến bạn thì cần phải bị ngăn chặn ngay.

Chặn nhận thông tin từ người lạ trên Talktv (CCtalk) là một trong những tính năng được hỗ trợ trên TalkTV nhưng không phải ai cũng biết. Nếu bạn là một idol được nhiều người biết đến thì việc hàng ngày có đến cả trăm lời kết bạn, nhắn tin là chuyện thường xuyên xảy ra. Và khi kèm với nó chính là sự khó chịu và đó cũng chính là lý do mà bạn phải chặn nhận thông tin từ người lạ trên Talktv.

Ngoài ra đây cũng là giải pháp tốt nhất cho những chủ phòng khi mời ai tham gia phòng chat video trên Talktv, hạn chế người tham gia phòng chat trên TalkTv cũng như giúp bản thân mình không bị phiền nhiễu.

Hướng dẫn cách chặn nhận thông tin từ người lạ trên Talktv

Bước 1: Để có thể chặn nhận thông tin từ người lạ trên Talktv việc đầu tiên bạn cần làm là mở Talktv lên và tiến hành đăng nhập như thường lệ.

chan khong nhan tin nhan tu nguoi la tren talktv 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, tại phần giao diện của Talktv bạn nhấn vào biểu tượng settings như hình ở dưới.

chan khong nhan tin nhan tu nguoi la tren talktv 3

Sau khi bấm vào biểu tượng settings bạn sẽ thấy có một menu hiện ra, nhấn vào thiết lập hệ thống, tại đây chúng ta có thể chặn nhận thông tin từ người lạ trên Talktv.

chan khong nhan tin nhan tu nguoi la tren talktv 4

Bước 3: Và trong phần thiết lập hệ thống bạn chỉ cần click vào phần tránh bị làm phiền và nhấn vào không nhận thông tin của người lạ là xong.

chan khong nhan tin nhan tu nguoi la tren talktv 5

Sau đó nhớ nhấn Áp dụng và xác nhận nhé. Và đến bước này chúng ta đã hoàn tất việc chặn nhận thông tin từ người lạ trên Talktv (CCtalk), có lẽ tính năng này vẫn còn quá đơn giản và Talktv (CCtalk) cần thêm một thời gian nữa để phát triển nó hoàn thiện cho các streamer hoạt động tốt hơn.

Và với những ai thường xuyên sử dụng Talktv cũng đừng quên tìm hiểu các phím tắt Talktv hiện đang sử dụng được nhé. Với các phím tắt này sẽ giúp bạn sử dụng Talktv dễ dàng hơn, số lượng phím tắt Talktv cũng không hề nhiều như các phần mềm thông thường nên sẽ không có gì khó khăn trong quá trình tìm hiểu.


Còn với những ai mới khởi đầu với Talktv, bạn có chắc rằng mình đã biết mọi thứ trong Talktv, đừng chủ quan mà hãy tham khảo ngay cách sử dụng Talktv của share-data.top, trong liên kết mà chúng tôi gửi sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn boa quát khi sử dụng Talktv để live stream.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button