Game

Câu hỏi & Đáp án. Game đố vui miễn phí: QuizzLand

Điểm nổi bật

  • Lối chơi lựa chọn đáp án dạng A, B, C, D thường thấy ở những tựa game hỏi đáp trắc nghiệm. 
  • Những câu hỏi vô cùng thú vị ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống với nhiều mức độ khó khác nhau. 
  • Mọi đáp án trong trò chơi đều được giải thích một cách cụ thể và cực kỳ trực quan, dễ hiểu. 
  • Lối chơi vượt mê cung tìm lối thoát cực kì hấp dẫn.
  • So tài cùng bạn bè và nhiều người chơi khác để giành lấy thứ hạng cao trong trò chơi.

Bạn là người yêu thích những tựa game hỏi đáp, giải đố và mong muốn học hỏi trau dồi thêm hiểu biết của bản thân. Câu hỏi & Đáp án là một tựa game hỏi đáp bằng hình thức trả lời trắc nghiệm vô cùng thú vị. Người chơi cần phải trả lời chính xác những câu hỏi, vượt qua mê cung để đi tới chiến thắng.

I. Thông tin chi tiết Câu hỏi & Đáp án

 • Thể loại: Trí tuệ, Phổ thông 
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên 
 • Nhà phát hành: Quiz & Trivia Apps
 • Nền tảng: Android 4.3 trở lên, iOS 9.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 14/2/2018
 • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay Câu hỏi & Đáp án 

Câu hỏi & Đáp án là một tựa game giải trí có lối chơi vô cùng đơn giản. Trong mỗi câu hỏi sẽ có 4 đáp án được đưa ra, nhiệm vụ của người chơi là lựa chọn đáp án chính xác nhất để có thể vượt qua thử thách. Ở các câu hỏi trong trò chơi cũng sẽ có thêm phần hình ảnh là gợi ý dành cho người chơi trước những câu hỏi khó khăn.

Có nhiều cấp độ với độ khó tăng dần trong trò chơi và với mỗi cấp độ người chơi sẽ cần phải vượt qua một mê cung câu hỏi. Người chơi cần phải lật các ô vuông, trả lời các câu hỏi được đặt ra cho tới khi tìm thấy lối thoát để tiến tới cấp độ cao hơn. 

Người chơi cần lật các ô, trả lời câu hỏi và tìm ra lối thoát

Chủ đề của các câu hỏi trong trò chơi bao gồm ở nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống như: Tự nhiên, Khoa học, Văn hoá hay Địa lý,… Với các cấp độ màn chơi tăng dần những chủ đề câu hỏi cũng ngày càng phong phú hơn.

Những màn chơi với độ khó tăng dần đang chờ bạn chinh phục

 Mỗi chủ đề sẽ có một biểu tượng riêng biệt và phía dưới mỗi biểu tượng sẽ có những đoạn vạch màu tượng trưng cho độ khó của câu hỏi đó và tối đa sẽ có 3 vạch màu cho một chủ đề. 

Mỗi chủ đề sẽ có một biểu tượng riêng biệt

Sau khi người chơi chọn câu trả lời nếu đó là câu trả lời chính xác người chơi sẽ được cung cấp thông tin về đáp án mà mình vừa trả lời. Những thông tin này tương tự như một quyển từ điển toàn thư vô cùng phong phú và cực kỳ bổ ích. Và nếu trả lời sai người chơi sẽ mất đi một trái tim, khi mất hết trái tim người chơi sẽ không thể tiếp tục trò chơi và phải đợi thời gian để được hồi phục lại.

Những thông tin cực kì thú vị và bổ ích được đưa ra khi người chơi trả lời câu hỏi

Để giúp cho trò chơi trở nên dễ dàng hơn, nhà phát hành đã bổ sung cho người chơi các quyền trợ giúp đặc biệt. Các quyền trợ giúp này cho phép người chơi có thể bỏ qua, loại trừ đáp án sai hay tham khảo từ những người chơi khác. 

Quyền trợ giúp dành cho người chơi khi gặp khó khăn

Ngoài các màn chơi vượt mê cung căng thẳng người chơi còn có thể tham gia các minigame đơn giản như tìm các hình giống nhau, ghi nhớ các hình, logic,…

Ngoài ra trong Câu hỏi & Đáp án người chơi sau khi vượt qua các cấp độ sẽ được lưu lại điểm số của mình để ghi danh vào bảng xếp hạng hằng ngày, hằng ngày hay hằng tháng. Người chơi có thể trực tiếp so trình độ và khả năng của mình với người chơi ở khắp mọi nơi.

Bảng xếp hạng trong trò chơi

III. Âm thanh và đồ hoạ 

Câu hỏi & Đáp án có nhạc nền ở giao diện chính với tiết tấu nhẹ nhàng và vui tươi mang lại cảm giác hào hứng cho người chơi trước khi bước vào thử thách. Khi bước vào mê cung câu hỏi nhạc game sẽ có tiết tấu nhanh hơn giúp tăng sự hồi hộp và hấp dẫn. Hiệu ứng âm thanh khi người chơi trả lời đúng câu hỏi khá thú vị và giúp cho các câu hỏi trở nên hấp dẫn hơn.

Đồ hoạ của trò chơi mang màu sắc tươi sáng và khá đơn giản. Hình dạng của các mê cung ở từng cấp độ được thay đổi và vô cùng biến hoá, tạo cho người chơi cảm giác hồi hộp và tò mò khi lật mỗi ô trong mê cung. Giao diện câu hỏi được thiết kế đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể hiểu được nội dung câu hỏi. Hình ảnh gợi ý mang lại sự trợ giúp cực kì hiệu quả cho người chơi trước những câu hỏi khó. 

IV. Cấu hình chi tiết 

1. Android 

Android 4.3 trở lên 

2. iOS

iOS 9.0 trở lên 

Câu hỏi & Đáp án mang lại cho người chơi lượng câu hỏi cực khủng ở nhiều đề tài trong cuộc sống. Với lối chơi đơn giản cùng những câu hỏi vô cùng thú vị đây sẽ là cách để gia tăng sự hiểu biết và rèn luyện khả năng tư duy cho người chơi. Nếu bạn là người yêu thích những tựa game hỏi đáp và muốn gia tăng lượng kiến thức của mình hãy cùng tải và trải nghiệm những điều thú vị từ Câu hỏi & Đáp án.

Một số mẫu điện thoại chơi game đang QuizzLand kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button