Phần Mềm

Cập nhật tuổi trên TalkTV, bổ sung thông tin cá nhân trên talkTV

Cách cập nhật tuổi trên TalkTV khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhập ngày, tháng, năm sinh của mình là TalkTV sẽ tự tính số tuổi hiện tại của bạn và hiển thị trong tài khoản. Làm theo hướng dẫn sau đây để cập nhật tuổi trên TalkTV nhé.

Để phát trực tiếp video trên mạng, người dùng cần tải TalkTV và cài đặt phần mềm sau đó tiến hành đăng ký Talktv, tạo tài khoản trên mạng xã hội này. Sau khi Cập nhật tuổi trên TalkTV, bổ sung thông tin cá nhân trên talkTV  và sử dụng phần mềm người dùng có thể tự tạo phòng để phát các video của mình. Nếu muốn trở thành idol trên TalkTV, bạn đổi tạo ảnh đại diện, cập nhật tuổi trên TalkTV để người khác biết thêm thông tin về mình. Khi bạn cập nhật tuổi trên TalkTV, người khác comment trò chuyện cũng dễ xưng hô với bạn hơn.

Cập nhật tuổi trên TalkTV, bổ sung thông tin cá nhân trên talkTV

Bước 1: Mở phần mềm TalkTV trên máy tính.

Bước 2: Nếu đã có tài khoản TalkTV, gõ tài khoản và mật khẩu để đăng nhập TalkTV ngay.

cap nhat tuoi tren talktv

Bước 3: Khi đăng nhập TalkTV, ở giao diện chính bạn click vào hình người ở góc trái.

cap nhat tuoi tren talktv

Bước 4: Trong phần Thông tin của tôi, chú ý phần Sinh nhật. Bạn sẽ thấy hiển thị Bạn chưa cập nhật ngày sinh, hãy click vào đó.

cap nhat tuoi tren talktv

Bước 5: Tiếp đó sẽ xuất hiện 3 ô trống, tương ứng với Năm sinh, Tháng sinh, Ngày sinh. Các bạn click vào để chọn số ngày, tháng, năm tương ứng với mình.

cap nhat tuoi tren talktv

Sau khi chọn Ngày, tháng, năm sinh xong bạn sẽ được TalkTV tự động hiển thị Chòm sao số tuổi hiện tại của bạn.

Nhấn Xác nhận để lưu lại thông tin.

cap nhat tuoi tren talktv

Vậy là bạn đã cập nhật tuổi trên TalkTV thành công rồi, số tuổi của bạn sẽ hiển thị trong phần Thông tin của tôi trên TalkTV, người khác chỉ cần click vào là biết được tuổi của bạn để tiện xưng hô, trò chuyện. Tuy nhiên, một số người dùng lại không muốn hiển thị tuổi mà chỉ cập nhật ngày sinh trên TalkTV. Với cách cập nhật ngày sinh trên TalkTV người khác chỉ biết sinh nhật của bạn để chúc mừng, chứ không thể biết rõ số tuổi của bạn.


Trong TalkTV, khi bạn xem livestream của người khác, đừng ngại comment để trò chuyện với họ. Tất nhiên bạn cần gõ tiếng Việt trong TalkTV để người khác hiểu được những điều bạn muốn nói. Không ai muốn phải dịch những chữ không dấu đúng không nào. Vì vậy hãy làm theo hướng dẫn của share-data.top để gõ tiếng Việt trong TalkTV, giao lưu với người khác dễ dàng hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button