Phần Mềm

Camtasia studio – Phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính, quay màn hình

Điểm nổi bật

  • Quay phim màn hình máy tính chất lượng cao.
  • Dễ dàng chỉnh sửa các video với đầy đủ công cụ.
  • Cắt, ghép nối nhiều video.
  • Hỗ trợ nhiều nền tảng hệ điều hành.
  • Tính năng ghi hình thông minh.

Camtasia studio là một trong những phần mềm chỉnh sửa video và quay màn hình máy tính được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Với đầy đủ công cụ cắt ghép, chỉnh sửa video đầy đủ, tính năng ghi hình thông minh giúp bạn dễ dàng sử dụng bất kỳ lúc nào.

I. Thông tin phần mềm 

 • Nền tảng: Windows, macOS.
 • Dung lượng: Windows ~ 515MB, macOS ~ 594MB
 • Loại ứng dụng: Chụp và hình ảnh
 • Nhà phát hành: Techsmith

II. 5 tính năng chính phần mềm Camtasia studio

1. Quay phim màn hình máy tính chất lượng cao

Camtasia studio giúp bạn ghi lại mọi thứ trên màn hình PC, laptop của bạn như giao diện các trang web, phần mềm, cuộc gọi điện video hoặc bản trình bày PowerPoint,… đang được mở trên màn máy tính, hình ảnh video bạn thu được đều có chất lượng cao.

Quay màn hình chất lượng

2. Dễ dàng chỉnh sửa các video với đầy đủ công cụ

Sau khi quay lại màn hình máy tính, bạn dễ dàng chỉnh sửa video theo ý muốn với đầy đủ các công cụ như kéo, thả văn bản, chuyển tiếp, thêm hiệu ứng, thay hình nền và chèn video cảnh, thêm khung thiết bị,… một cách nhanh chóng và dễ dàng cho video của bạn. 

Đầy đủ công cụ, hiệu ứng chỉnh sửa

Đầy đủ công cụ, hiệu ứng chỉnh sửa

3. Cắt, ghép nối nhiều video

Bạn dễ dàng sử dụng Camtasia studio thêm, xóa, cắt hoặc di chuyển các phần của video hoặc âm thanh trở nên dễ dàng, nối video dài hơn chỉ với vài thao tác đơn giản, giúp bạn có những sản phẩm video hoàn hảo hơn. 

Dễ dang cắt ghép video

Dễ dang cắt ghép video

4. Hỗ trợ nhiều nền tảng hệ điều hành

Bạn có thể sử dụng Camtasia studio trên máy tính hệ điều hành Windows hoặc macOS để quay màn hình hoặc chỉnh sửa video hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính MacBook và sử dụng ứng dụng Camtasia studio để ghi trực tiếp từ màn hình, sau đó thêm các hiệu ứng cử chỉ để mô phỏng các thao tác chạm, vuốt và chụm trong video của bạn.

Hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau

Hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau

5. Tính năng ghi hình thông minh

Bạn có thể sử dụng Camtasia studio ghi lại chính xác những gì bạn muốn trên máy tính như toàn bộ màn hình, kích thước cụ thể, khu vực, cửa sổ hoặc ứng dụng… và sử dụng con trỏ FX để phóng đại, làm nổi bật những gì bạn muốn nó được chú ý.

Ghi hình thông minh

Ghi hình thông minh

Với những tính năng nổi bật của Camtasia studio, bạn đã sẵn sàng tải ứng dụng về thiết bị và quay các video hướng dẫn, bài học,… của mình và chia sẻ video của bạn đến mọi người chưa? Nếu có gì thắc mắc,bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button