Phần Mềm

CamScanne – Máy quét ảnh, quét thành pdf, miễn phí

Điểm nổi bật

  • Quét ảnh, xóa các chi tiết lộn xộn chuyển thành ảnh dạng PDF, JPEG sắc nét
  • Chuyển hình ảnh thành chữ, xuất ra dữ liệu dạng văn ảnh
  • Hỗ trợ in ngoại tuyến, gửi fax tới hơn 30 quốc gia và khu vực trên thế giới
  • Chia sẻ dễ dàng với mạng xã hội như Facebook, Whatsapp,…
  • Lưu trữ đồng bộ đám mây
  • Chế độ scan sách

CamScanner là ứng dụng quét hình ảnh bằng camera xuất thành file PDF chất lượng cao miễn phí. Nhận diện văn bản trên ảnh nhanh chóng, xóa chi tiết thừa trực tiếp trên file PDF vừa xuất. Đặc biệt hỗ trợ in ngoại tuyến và gửi fax hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Giới thiệu ứng dụng CamScanner 

I. Thông tin ứng dụng CamScanner

 • Nền tảng: iOS 11.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
 • Dung lượng: iOS: ~210MB và Android: ~70MB
 • Loại ứng dụng: Công cụ
 • Nhà phát hành: INTSIG Information Co.,Ltd

II. 6 tính năng chính của ứng dụng CamScanner

1. Quét ảnh, xóa các chi tiết lộn xộn và chuyển thành PDF, JPEG sắc nét

CamScanner giúp bạn quét nhanh chóng các tài liệu, biên lai, hóa đơn, thẻ CMND,… bằng camera điện thoại hoặc từ ảnh đã chụp trước đó. Bạn sẽ được hỗ trợ tùy chỉnh bật đèn flash, khung lưới căn chỉnh góc chụp và lựa chọn chế độ quét đơn hoặc liên tiếp trong quá trình quét. Sau khi quét xong, CamScanner cho phép xóa các chi tiết thừa, sử dụng những bộ lọc hay điều chỉnh ánh sáng phù hợp. Từ đó có thể chuyển thành PDF và JPEG sắc nét, chất lượng cao nhất.

Quét ảnh, xóa các chi tiết thừa và chuyển thành PDF, JPEG sắc nét

Quét ảnh, xóa các chi tiết thừa và chuyển thành PDF, JPEG sắc nét

2. Chuyển hình ảnh thành chữ, xuất ra dữ liệu dạng văn ảnh

OCR là tính năng tự động nhận diện tất cả chữ xuất hiện trong hình ảnh vừa quét, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Việt, Anh, Hàn, Trung,… Tuy nhiên, hệ thống sẽ nhận diện chuẩn xác và nhanh chóng nhất khi văn bản đó là tiếng Anh và hình chụp phải rõ ràng, không bị mờ. Bên cạnh đó, với đoạn văn bản vừa nhận diện, bạn có thể sao chép, sử dụng tiện ích dịch thuật hoặc xuất thành file Word, Txt dễ dàng.

 Nhận diện chữ trong ảnh, xuất thành văn bản 

 Nhận diện chữ trong ảnh, xuất thành văn bản 

3. Hỗ trợ in ngoại tuyến, gửi fax tới hơn 30 quốc gia và khu vực trên thế giới

Đối với những nơi như công ty hay cơ sở kinh doanh, việc gửi fax và in tài liệu luôn được mọi người thường xuyên sử dụng. Hiểu được điều đó, CamScanner đã tích hợp tính năng fax và in ngoại tuyến rất hữu ích và tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian hơn đáng kể. Không những thế, CamScanner còn hỗ trợ chuyển fax hơn 30 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Chuyển Fax nhanh, in ngoại tuyến dễ dàng 

Chuyển Fax nhanh, in ngoại tuyến dễ dàng 

4. Chia sẻ dễ dàng lên mạng xã hội

Thao tác trực tiếp trên CamScanner, dễ dàng chia sẻ tài liệu đã quét lên các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Whatsapp, Line,… Hoặc bạn cũng có thể sao chép đường link tài liệu và gửi cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp của mình.

Chia sẻ lên mạng xã hội 

Chia sẻ lên mạng xã hội 

5. Lưu trữ đồng bộ đám mây

Máy quét cho phép lưu trữ đám mây, đồng bộ file trực tiếp trên hệ thống CamScanner với dung lượng miễn phí có sẵn là 200MB. Nếu muốn lưu trữ nhiều hơn, bạn có thể nâng cấp tài khoản trở thành Premium với dung lượng ưu đãi thêm 10GB và trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn khác. Bên cạnh đó, CamScanner còn hỗ trợ những dịch vụ đám mây khác như Box, Google Drive, DropBox, OneDrive.

Lưu trữ đồng bộ đám mây 

Lưu trữ đồng bộ đám mây 

6. Chế độ scan sách

Đây là tính năng khá thú vị, có thể đọc những quyển sách yêu thích mọi lúc mọi nơi, chỉ cần mang theo điện thoại bên cạnh. Hay đơn giản, bạn chỉ là muốn lưu lại những kiến thức quan trọng trong sách để dễ dàng xem lại nhanh chóng. Tuy nhiên tính năng scan sách chỉ hỗ trợ cho những tài khoản Premium mà thôi.

Chế độ scan sách

Chế độ scan sách

Sau khi đọc xong bài viết, bạn có thể thấy CamScanner là ứng dụng quét ảnh xuất thành PDF, lưu trữ đồng bộ đám mây vô cùng tiện lợi phải không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tải về và nhớ để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button