Phần Mềm

Call-Timer – Giới hạn thời gian cuộc gọi

Điểm nổi bật

  • Tự động giới hạn thời gian cuộc gọi đến, cuộc gọi đi
  • Thông báo trước khi ngắt cuộc gọi, tự động gọi lại (trừ Android 9)
  • Tùy chỉnh thời gian giới hạn cuộc gọi cho mọi số liên lạc
  • Xem thông tin về tổng thời gian miễn phí đã dùng

Call-Timer là một ứng dụng miễn phí giúp bạn giới hạn thời gian cuộc gọi đến, cuộc gọi đi. Ứng dụng không chỉ thông báo trước khi ngắt cuộc gọi mà còn tự động gọi lại dễ dàng, giúp bạn quản lý được thời lượng cuộc gọi của mình tốt hơn.

I. Thông tin ứng dụng Call-Timer

 • Nền tảng: Dành cho hệ điều hành Android
 • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại
 • Loại ứng dụng: Liên lạc
 • Nhà phát hành: CTSOFT

II. 4 điểm nổi bật của ứng dụng Call-Timer

1. Tự động giới hạn thời gian cuộc gọi đến, cuộc gọi đi

Chức năng giới hạn cuộc gọi này sẽ cho phép bạn tự động cài đặt thời lượng giới hạn cho mỗi cuộc gọi, giúp bạn kiểm soát được thời gian gọi điện, tránh mất tiền khi bạn sử dụng gói các gói cước như gọi 10 phút hay 20 phút đầu miễn phí.

Tự động giới hạn thời gian cuộc gọi đến, cuộc gọi đi

2. Thông báo trước khi ngắt cuộc gọi, tự động gọi lại 

Thêm một tính năng rất hữu ích từ Call-Timer chính là thông báo trước khi ngắt cuộc gọi. Cụ thể, ứng dụng sẽ thông báo trước 5 hoặc 10 giây do bạn tùy chọn thời gian. Ngoài ra bạn còn có thể chọn kiểu báo trước gồm rung hoặc rung và âm báo nữa nhé. Chức năng này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong cuộc gọi điện.

Cài đặt thông báo ngắt cuộc gọi

Hơn thế nữa, ứng dụng còn có thêm tính năng tự động gọi lại sau khi ngắt cuộc gọi. Người dùng sẽ tùy chỉnh thời điểm gọi lại sai khi ngắt cuộc gọi theo ý muốn. Cuộc gọi sẽ lại được kết nối, giúp cho bạn không cần tốn thêm thao tác nào nữa mà vẫn có thể tiếp tục cuộc gọi điện dễ dàng.

tự động gọi lại sau mỗi chu kỳ cuộc gọi

3. Tùy chỉnh thời gian giới hạn cuộc gọi cho mọi số liên lạc

Đây là một trong những tính năng nâng cao của Call-Timer, cho phép tùy chỉnh giới hạn cuộc gọi cho mỗi số liên lạc khác nhau. Bạn chỉ cần chọn số từ danh bạ hoặc chọn theo đầu số thì số điện thoại đó sẽ được giới hạn thời lượng cuộc gọi với cài đặt thời lượng trước đó của bạn.

Như vậy, bạn đã có thể kiểm soát được giới hạn cuộc gọi cho mọi số liên lạc hay một số cụ thể nào đó.

miễn giới hạn thời gian gọi cho số điện thoại cụ thể

Hơn thế nữa, song song với việc giới hạn cuộc gọi cho số điện thoại được chọn thì ứng dụng cũng cho phép bạn loại trừ những đầu số không cần giới hạn thời lượng cuộc gọi, giúp bạn có thể nói chuyện thoải mái mà không lo bị ngắt giữa chừng.

Miễn giới hạn thời gian gọi cho số điện thoại cụ thể

4. Xem thông tin về tổng thời gian gọi miễn phí đã dùng

Nếu bạn đang sử dụng những gói cước miễn phí phút gọi thì ứng dụng Call-Timer sẽ là một người trợ lý tuyệt vời, giúp bạn kiểm tra tổng thời gian miễn phí đã dùng. Chức năng này hỗ trợ bạn kiểm soát và chủ động hơn khi biết được thời lượng gọi miễn phí điện thoại còn lại.

Xem thông tin về tổng thời gian miễn phí đã dùng

Call-Timer là một ứng dụng không chỉ giúp bạn giới hạn cuộc gọi đến, cuộc gọi đi mà còn giúp bạn thông báo trước khi ngắt cuộc gọi điện, tự động lại lại. Hãy tải ngay ứng dụng để trải nghiệm và tiết kiệm chi phí cho người dùng. Cùng chia sẻ ứng dụng này đến người thân và bạn bè và hãy để lại bình luận bên dưới nhé nếu có bất kì thắc mắc nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button