Phần Mềm

Cài Unikey khởi động cùng máy tính

Tải Unikey và cài đặt khởi động cùng máy tính giúp bạn không phải bật Unikey bằng cách thủ công sau khi đăng nhập vào máy tính, laptop. Đây là tính năng khá hữu ích của Unikey cũng như của Vietkey nếu chưa biết cách thiết lập, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Unikey là phần mềm gõ văn bản tốt nhất hiện nay cho Windows cùng với Vietkey và một số phần mềm khác, với giao diện tiếng Việt, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh kiểu gõ, bảng mã hoặc gõ tắt bằng Unikey … và nhiều tính năng khác nữa, khi sử dụng Vietkey các bạn cũng được cung cấp đầy đủ các chức năng này.

Bài viết sau đây sẽ, share-data.top hướng dẫn các bạn cách cài đặt Unikey khởi động cùng máy tính cho tiện việc sử dụng chúng, hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.
cai dat unikey khoi dong cung voi may tinh
Cài đặt cho Unikey khởi động cùng máy tính

* Download và cài đặt phiên bản mới nhât của unikey tại đây: Tải Unikey

Bước 1: Sau khi cài đặt xong Unikey, tại giao diện chính của chương trình bạn click vào “Mở rộng
cai unikey khoi dong cung may tinh
Bước 2: Tại đây bạn có thể thiết lập một số tùy chỉnh ở mục Hệ thống.
huong dan cai unikey khoi dong cung may tinh
– Bật hội thoại này khi khởi động
– Khởi động cùng Windows.

Bạn có thể tích vào các tùy chọn đó rồi chọn “Đóng“. Khi đó biểu tượng của Unikey sẽ hiển thị ở dưới thanh công cụ.

Như vậy chỉ với thao tác đơn giản mà bạn đã có thể thiết lập được cho Unikey khởi động hoặc không khởi động cùng với windows rồi đó. Nếu muốn các bạn cũng có thể cài Coc Coc khởi động cùng máy tính và nhiều phần mềm hữu ích khác. Trình duyệt CocCoc cũng hỗ trợ người dùng gõ tiếng việt trên chính giao diện của mình, nếu như sử dụng tải Cốc Cốc các bạn còn thể được trải nghiệm nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn


Nếu bạn đang sử dụng Windows XP mà gặp lỗi không cài được Unikey 4.2 RC1 thì bạn có thể tham khảo bài viết sửa lỗi Unikey 4.2 RC1 không cài được trên Win XP để khắc phục tình trạng này nhé, nếu như vẫn không sửa được lỗi Unikey 4.2 RC1 không cài được, bạn có thể chuyển qua nhiều phần khác để hỗ trợ gõ tiếng việt có dấu trên máy tính như Vietkey chẳng hạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button