Phần Mềm

Cài Skype Preview cho điện thoại Android, HTC, Oppo, Samsung S8

Skype Preview là một phiên bản chat của Skype, hiện nay đã có mặt trên hệ điều hành Android và iOS ở dạng dùng thử. Tuy rằng Skype Preview chưa hỗ trợ ở CH Play Việt Nam. Nhưng share-data.top vẫn hỗ trợ các bạn tải và cài đặt Skype Preview cho Android dễ dàng nhất.

Nhiều người dùng chắc hẳn đã quen với phiên bản Skype cho Android từ khá lâu, cài đặt Skype cho Android các bạn sẽ dễ dàng nhắn tin, gọi điện với bạn bè. Còn phiên bản Skype Preview sắp phát hành phổ biến thì lại mang dáng dấp của một phần mềm chat chuyên nghiệp. Người dùng Skype Preview sẽ thấy các bạn bè online, offline nhanh chóng. Cùng với đó là chế độ gọi video trên Skype Preview được đánh giá rất cao. Tuy rằng chưa có mặt trên CH Play Việt Nam, nhưng share-data.top vẫn giúp các bạn cài đặt Skype Preview cho Android đơn giản nhất.

Hướng dẫn cài đặt Skype Preview cho Android:

Tải Skype Preview cho thiết bị Android: Donwload Skype Preview cho Android

Bước 1: Tải Skype Preview từ link phía trên. Chờ đợi Skype Preview tải xong. Ấn Tiếp theo > Cài đặt.

Bước 2: Quá trình cài đặt Skype Preview sẽ diễn ra nhanh chóng. Sau đó các bạn ấn Mở Skype Preview khi cài xong.

huong dan cai dat skype preview cho android 2

Bước 3: Tiếp tục nhấn Login để đăng nhập Skype Preview. Nếu chưa có tài khoản, bạn hãy chọn Create Account để đăng ký.

Tiếp đó nhập tài khoản mật khẩu Skype Preview và ấn Đăng nhập.

huong dan cai dat skype preview cho android 3

Vậy là xong, sau khi cài đặt Skype Preview cho Android bạn đã có thể sử dụng phần mềm gọi điện, nhắn tin này bình thường.

Không chỉ là cài đặt Skype Preview cho Android thôi đâu, cách cài Skype Preview trên Windows 10 đã được share-data.top giới thiệu từ khá lâu, thủ thuật cài Skype Preview trên Win 10 nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bởi lẽ phần mềm Skype Preview trên máy tính hoạt động rất hiệu quả, trơn tru, cho phép người dùng chat nhóm, gọi điện, gọi video … cho mọi người dễ dàng.


Người dùng Skype Preview trên máy tính hiện nay được hỗ trợ khá tốt các tính năng. Ví dụ trong cuộc trò chuyện mà bạn không muốn nhận các thông báo chat làm phiền, người dùng Skype Preview máy tính có thể tắt thông báo chat trên Skype Preview nhanh chóng. Với những nhóm chat Skype Preview hoạt động quá nhiều, gây thông báo phiền phức bạn hãy áp dụng ngay thủ thuật này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button