Phần Mềm

Cài Bigo Live, Setup Bigo Live trên máy tính

Bigo Live hiện đang là cái tên hot nhất hiên nay trong các kho ứng dụng trên các điện thoại di động. Bigo Live cho Android cho phép bạn phát video trực tiếp trên điện thoại, do đó giới trẻ rất thích thú và sử dụng ứng dụng này. Trong bài viết này share-data.top sẽ hướng dẫn các bạn cài bigo Live, setup Bigo Live trên máy tính nhé.

Bigo Live là một trong cái tên được tải nhiều nhất hiện nay, cũng giống như bao ứng dụng khác như Azar cho phép phát video trực tuyến, điểm mạnh của Bigo Live đó là cho phép bạn tạo phòng và phát video với cơ chế ngẫu nhiên. Dù phòng bạn mới lập cũng sẽ có rất nhiều người vào chat với bạn, còn bạn có thể nói chuyện với họ bình thường.

Bigo Live hiện tại chỉ có mặt trên 2 hệ điều hành đình đám nhất là iOS và Android, vì thế để sử dụng Bigo Live trên máy tính chúng ta cần một phần mềm giả lập. Trong bài viết này share-data.top sẽ cài Bluestacks để có thể chạy được Bigo Live. Việc cài Bluestacks cũng hoàn toàn đơn giản và bạn cũng có thể làm được, ngoài ra Bluestacks cũng là phần mềm giả lập android tốt nhất hiện nay. Ngay bây giờ share-data.top sẽ hướng dẫn bạn các cài Bigo Live, Setup Bigo Live trên máy tính nhé.

Hướng dẫn cài Bigo Live trên máy tính

Sử dụng Mobile, các bạn tải Bigo Live về thiết bị

Cho thiết bị iOS: Tải Bigo Live cho iPhone
Cho thiết bị Android: Tải Bigo Live cho Android

Các bạn có thể tải Bluestacks phiên bản mới nhất tại đây: Bluestacks

Tham khảo cách cấu hình cài đặt Bluestacks tối thiểu nếu như chưa cài đặt thành công, để cài đặt BlueStacks thành công, máy tính của bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu về cấu hình thì mới có thể cài đặt được.

Bước 1: Mở Bluestack và ấn vào tìm kiếm.

cai bigo live tren may tinh

Bước 2: Gõ Bigo live và ấn vào Search Play for bigo live.

cai bigo live tren may tinh

Bước 3:  Chọn ứng dụng Bigo Live vừa tìm ra.

cai bigo live tren may tinh

Bước 4: Click vào Install để cài đặt.

cai bigo live tren may tinh

Bước 5: Sau khi cài đặt hoàn tất, click vào biểu tượn Google để đăng nhập.

cai bigo live tren may tinh

Bước 6: Và khi bạn đăng nhập xong, bạn hoàn toàn có thể xem trực tiếp các video live có trên ứng dụng này.

cai bigo live tren may tinh


Trên đây share-data.top đã hướng dẫn bạn cách cài đặt và Bigo live trên máy tính bằng bluestack. Hy vọng với thủ thuật trên sẽ giúp các bạn không có thể trải nghiệm trọn vẹn phần mềm trên. Ngoài ra để sử dụng Bluestack trọn vẹn hơn bạn nên tăng tốc cho Bluestacks, cách thực hiện có thể tham khảo bài viết cách tăng tốc Bluestacks và làm theo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button